"Quý ông đại chiến": Lộ diện mỹ nam ngây thơ cực phẩm khiến Lan Ngọc mê tít, còn công khai lên tiếng bảo vệ

Tại chương trình "Quý ông đại chiến", Lan Ngọc bày tỏ sự yêu thích đặc biệt với 1 anh chàng đẹp trai nhưng cực kỳ ngô nghê, hài hước.

Tập 2 của chương trình truyền hình Quý ông đại chiến vừa lên sóng vào tối 9/5. Trong chương trình, chàng soái ca Minh Quang đã được các quý cô xinh đẹp trong ban bình luận gồm Lan Ngọc, Hari Won, Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ đặt cho biệt danh thân mật là "Sữa chua".

Đến với chương trình, Minh Quang lúng túng khi đối diện với Ninh Dương Lan Ngọc và cũng chính vẻ lúng túng, ngây thơ đó nhanh chóng giúp cho anh chàng trở thành tâm điểm của tất cả các quý cô phía dưới.

"Quý ông đại chiến": Lộ diện mỹ nam ngây thơ cực phẩm khiến Lan Ngọc mê tít, còn công khai lên tiếng bảo vệ  - Ảnh 2.

Lan Ngọc.

"Quý ông đại chiến": Lộ diện mỹ nam ngây thơ cực phẩm khiến Lan Ngọc mê tít, còn công khai lên tiếng bảo vệ  - Ảnh 3.

Lan Ngọc - Hương Giang - Lâm Vỹ Dạ - Hari Won.

Minh Quang mở màn với phần thả thính Lan Ngọc khá ngô nghê, anh chàng liên tục phải nghiêng bên này, ngả bên kia khi đối diện với người mình thích. Dù còn khá vụng về nhưng Minh Quang vẫn gây được thiện cảm, tạo dấu ấn đối với Lan Ngọc. Ngay lập tức, MC Thành Trung hỏi Lan Ngọc: "Em có thích ăn sữa chua không?".

Sau khi Lan Ngọc đáp cô thích ăn sữa chua thì Minh Quang đã có biệt danh này.

"Quý ông đại chiến": Lộ diện mỹ nam ngây thơ cực phẩm khiến Lan Ngọc mê tít, còn công khai lên tiếng bảo vệ  - Ảnh 4.

"Quý ông đại chiến": Lộ diện mỹ nam ngây thơ cực phẩm khiến Lan Ngọc mê tít, còn công khai lên tiếng bảo vệ  - Ảnh 5.

"Quý ông đại chiến": Lộ diện mỹ nam ngây thơ cực phẩm khiến Lan Ngọc mê tít, còn công khai lên tiếng bảo vệ  - Ảnh 6.

Minh Quang đặc biệt gây ấn tượng tốt với Lan Ngọc.

Đến vòng 2 với tên gọi "Hỏi Đáp Phối Hợp", vẻ ngây ngô và đáng yêu của Minh Quang gây được nhiều sự chú ý hơn đối với Lan Ngọc. Luật chơi mà chương trình đưa ra là sau khi MC Thành Trung đọc câu hỏi rồi kết thúc bằng chữ "Bắt đầu", các quý ông sẽ giành quyền bấm chuông để trả lời.

Ngay câu hỏi đầu tiên, vừa dứt câu hỏi nhưng chưa có dấu hiệu của chữ "Bắt đầu", thế mà Minh Quang vẫn 1 mình chạy lên bấm chuông giành quyền ưu tiên trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Sau 1 tích tắc cả trường quay đều im lặng, hàng loạt tiếng cười bật lên khiến Minh Quang ngượng ngùng nhưng Lan Ngọc đã lên tiếng bảo vệ: "Đừng chọc anh ấy, do anh ấy chưa hiểu mà".

Sau đó khi câu hỏi chính thức được đưa ra cũng chỉ duy nhất chàng trai Minh Quang không hề chạy giành quyền ưu tiên cũng khiến mọi người 1 lần nữa ngỡ ngàng. Vì liên tiếp nhiều lần Minh Quang không giành được quyền ưu tiên trả lời, các quý cô Lan Ngọc - Hương Giang - Lâm Vỹ Dạ - Hari Won đã hợp sức bày mưu tính kế giúp cho Minh Quang thoát khỏi sự ngại ngùng.

"Quý ông đại chiến": Lộ diện mỹ nam ngây thơ cực phẩm khiến Lan Ngọc mê tít, còn công khai lên tiếng bảo vệ  - Ảnh 7.

"Quý ông đại chiến": Lộ diện mỹ nam ngây thơ cực phẩm khiến Lan Ngọc mê tít, còn công khai lên tiếng bảo vệ  - Ảnh 8.

Minh Quang ngoài đời thực.

Nhờ được giúp đỡ, Minh Quang cũng giành được quyền nêu đáp án. Tuy nhiên, vì trả lời không chính xác nên Minh Quang phải chịu hình phạt là hứng cả rổ bò sát đổ lên người. Chứng kiến phản ứng hài hước của Minh Quang khi thấy rắn, Lan Ngọc - Hương Giang - Lâm Vỹ Dạ - Hari Won càng chọc ghẹo anh chàng nhiều hơn. Kết thúc vòng 2, Minh Quang cũng chính là chàng trai đạt được số bình chọn kỷ lục từ 200 quý cô với 61% số phiếu.

Tiếp tục gây ấn tượng trong vòng thi cuối cùng, Minh Quang được khen ngợi vì phần xử lý tính huống cực kỳ tinh tế và đàn ông. 

Đặc biệt phải chú ý đến phần nhận xét của Hoa hậu Hương Giang về Minh Quang rằng: "Sau tình huống này, Giang thấy phía trong người đàn ông có tính cách trẻ con như thế này là một người có nền giáo dục tốt". Tuy không thể giành được ngôi vị cao nhất của chương trình nhưng chàng trai "Sữa chua" Minh Quang cũng đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm