Hari Won lại bị nhắc nhở chuyện sử dụng sai trật tự từ ngữ trong tiếng Việt

Thực tế, những lần sai ngữ pháp đã trở thành "thương hiệu" của Hari Won nhưng đa phần mọi người đều bày tỏ sự thông cảm với bà xã Trấn Thành.

Chuyện Hari Won sai chính tả, phát âm chưa chuẩn hay dùng sai từ vốn đã không còn lạ lẫm với khán giả. Thậm chí nhiều lần cô bị ông xã Trấn Thành trêu chọc vì khả năng dùng ngôn ngữ ngay trên sóng truyền hình.

Mới đây, trên fanpage của mình, Hari Won đã chia sẻ bức hình chụp tự sướng với nụ cười tươi rạng rỡ kèm dòng trạng thái: "Chưa kịp mở ra khẩu trang là chụp! Chụp hình có tâm ghê. Đi đâu cũng nhớ đeo khẩu trang nhé cả nhà~!"

Hari Won lại bị dân mạng nhắc nhở chuyện sử dụng sai trật tự từ ngữ trong tiếng Việt - Ảnh 1.

Bài đăng mới nhất của Hari Won.

Tuy nhiên, ngay lập tức Hari Won đã bị cư dân mạng nhắc nhở về chuyện sử dụng sai trật tự từ ngữ trong tiếng Việt. "Chị lộn trật tự từ ngữ nha chị 'mở khẩu trang ra' chứ không phải 'mở ra khẩu trang' nha chị xênh gái", "Ri ơi! mở khẩu trang ra, chứ không phải mở ra khẩu trang nghen", cư dân mạng bình luận. 

Hari Won lại bị dân mạng nhắc nhở chuyện sử dụng sai trật tự từ ngữ trong tiếng Việt - Ảnh 2.

Cư dân mạng nhắc nhở chuyện Hari Won sử dụng sai trật tự từ ngữ.

Thực tế, những lần sai ngữ pháp đã trở thành "thương hiệu" của Hari Won nhưng đa phần mọi người đều bày tỏ sự thông cảm với bà xã Trấn Thành. Tuy nhiên, cũng có một số người chỉ trích cô vì ở Việt Nam lâu năm nhưng vẫn chưa thực sự sõi tiếng Việt.

Chia sẻ
Đọc thêm