"Gái già lắm chiêu 3": Lan Ngọc khoe vai trần nõn nà, bị fan vây kín phải nhờ người dìu đỡ mới thoát được

Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục gây ấn tượng bởi nhan sắc mặn mà, rực rỡ trong sự kiện giao lưu của đoàn phim "Gái già lắm chiêu 3".

Cuối tuần qua, dàn diễn viên Gái già lắm chiêu 3 gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Xuân Tiền, NSND Lê Khanh, Jun Vũ đã có mặt tại thành phố Huế để tham dự hoạt động quảng bá cho phim, bao gồm chuỗi cinetour - giao lưu và tri ân khán giả tại 4 cụm rạp trong thành phố.

Trước đó, các diễn viên cũng đã tham dự hai buổi cinetour tại TP.HCM, tạo hiệu ứng lan truyền mạnh mẽ với trò chơi bốc thăm trúng vàng thật. Lý do đoàn phim chọn Huế để thực hiện cinetour bởi đây là nơi ghi hình chính của bộ phim, đồng thời là nơi sinh ra và lớn lên của đạo diễn Bảo Nhân - một trong hai đạo diễn của phim bên cạnh Namcito.

"Gái già lắm chiêu 3": Lan Ngọc khoe vai trần nõn nà, bị fan vây kín phải nhờ người dìu đỡ mới thoát được - Ảnh 2.

"Gái già lắm chiêu 3": Lan Ngọc khoe vai trần nõn nà, bị fan vây kín phải nhờ người dìu đỡ mới thoát được - Ảnh 3.

Ninh Dương Lan Ngọc.

Trong buổi tối, 4 diễn viên đã ghé thăm tổng cộng 4 suất chiếu. Dù thời gian rất gấp rút do phải di chuyển giữa các rạp, các diễn viên vẫn vô cùng sung sức vì chứng kiến tình cảm khán giả dành cho bộ phim. Tất cả đều bất ngờ khi đông đảo khán giả vẫn đến ủng hộ đoàn phim, thậm chí ngồi kín cả những hàng ghế đầu, dù đang trong mùa dịch bệnh. Khán giả Huế cũng rất thích thú khi liên tục vây kín các diễn viên.

Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục gây ấn tượng bởi nhan sắc mặn mà, rực rỡ. Nữ diễn viên diện chiếc váy hở cổ, gợi cảm khoe vai trần. Do fan vây kín lối đi nên Ninh Dương Lan Ngọc phải nhờ người dìu đỡ mới thoát được.

"Gái già lắm chiêu 3": Lan Ngọc khoe vai trần nõn nà, bị fan vây kín phải nhờ người dìu đỡ mới thoát được - Ảnh 4.

"Gái già lắm chiêu 3": Lan Ngọc khoe vai trần nõn nà, bị fan vây kín phải nhờ người dìu đỡ mới thoát được - Ảnh 5.

"Gái già lắm chiêu 3": Lan Ngọc khoe vai trần nõn nà, bị fan vây kín phải nhờ người dìu đỡ mới thoát được - Ảnh 6.

"Gái già lắm chiêu 3": Lan Ngọc khoe vai trần nõn nà, bị fan vây kín phải nhờ người dìu đỡ mới thoát được - Ảnh 7.

Lan Ngọc phải nhờ người dìu đỡ mới có thể thoát khỏi vòng vây.

Với bản tính sôi nổi, Ninh Dương Lan Ngọc (vai Ms Q) tổ chức một số trò chơi nhỏ khi gặp gỡ khán giả, khiến buổi giao lưu thêm sôi động. Cô chia sẻ: "Tôi rất ngạc nhiên khi khán giả ở Huế cuồng nhiệt và đông đến vậy. Hầu hết các khán giả đều đã xem phim trên dưới hai lần. Lần này vẫn tiếp tục mua vé ra rạp vì nghe tin được gặp dàn diễn viên khiến cả ekip rất xúc động".

"Chàng Jack" Lê Xuân Tiền cũng hào hứng tham gia các trò chơi cùng khán giả. Nam diễn viên chia sẻ cảm xúc hạnh phúc khi trực tiếp chứng kiến các khán giả reo hò và gọi tên ở mỗi điểm rạp.

"Gái già lắm chiêu 3": Lan Ngọc khoe vai trần nõn nà, bị fan vây kín phải nhờ người dìu đỡ mới thoát được - Ảnh 8.

"Gái già lắm chiêu 3": Lan Ngọc khoe vai trần nõn nà, bị fan vây kín phải nhờ người dìu đỡ mới thoát được - Ảnh 9.

"Gái già lắm chiêu 3": Lan Ngọc khoe vai trần nõn nà, bị fan vây kín phải nhờ người dìu đỡ mới thoát được - Ảnh 10.

"Gái già lắm chiêu 3": Lan Ngọc khoe vai trần nõn nà, bị fan vây kín phải nhờ người dìu đỡ mới thoát được - Ảnh 11.

Những hình ảnh khác trong sự kiện.

NSND Lê Khanh có cuộc tái xuất với điện ảnh sau 20 năm bằng vai mẹ chồng khó tính Thái Tuyết Mai. Tuy bận rộn với gia đình, chị vẫn sắp xếp, di chuyển từ Hà Nội để nhập đoàn cinetour tại TP.HCM lẫn Huế. Lê Khanh cho biết, chị cảm giác choáng ngợp khi chứng kiến sự ủng hộ đông đảo của khán giả. Tình cảm của khán giả Huế là điều mà chị không được chuẩn bị trước tâm lý. Nữ diễn viên gạo cội vừa xúc động, vừa tự hào vì công sức cả đoàn phim đã được đón nhận.

Chia sẻ
Đọc thêm