"Gái già lắm chiêu 3": Hết Lan Ngọc làm nàng dâu sang chảnh, đến Trang Pháp khoe thân rực lửa bên trai đẹp

Trang Pháp chính thức tung ra MV mới là nhạc phim của "Gái già lắm chiêu" và gây nhức mắt bởi hàng loạt cảnh khoe thân táo bạo.

Tối 7/2, Trang Pháp cho ra mắt MV Fabulous - ca khúc do chính cô sáng tác và thể hiện cho dự án điện ảnh Gái già lắm chiêu 3 (đạo diễn Bảo NhânNamcito). Phim gây sốt phòng vé dịp Tết Nguyên đán vừa qua với kỷ lục doanh thu hơn 100 tỷ đồng. Trước đó, một đoạn của ca khúc đã được hé lộ khi phim ra rạp gây nên sự tò mò.

Nội dung ca khúc dựa trên nhân vật chính của phim Ms Q (Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai) nói về một cô gái đã có tất cả, tiền tài, danh vọng và cả tình yêu.

Trang Pháp tung MV nhạc phim nóng bỏng của "Gái già lắm chiêu 3"

"Gái già lắm chiêu 3": Hết Lan Ngọc làm nàng dâu sang chảnh, đến Trang Pháp khoe thân rực lửa bên trai đẹp  - Ảnh 2.

"Gái già lắm chiêu 3": Hết Lan Ngọc làm nàng dâu sang chảnh, đến Trang Pháp khoe thân rực lửa bên trai đẹp  - Ảnh 3.

Đặc biệt hơn, Trang Pháp quyết định "chơi lớn" cho dự án này khi đầu tư sản xuất tới 3 phiên bản của ca khúc chủ đề Fabulous gồm original (bản chính), một phiên bản intro và phiên bản remix.

Trang Pháp chia sẻ đã làm tới khoảng 13 phiên bản khác nhau và hơn 30 lần chỉnh sửa để chọn ra 3 phiên bản chính cuối cùng này. Ngoài ra cô còn thể hiện ca khúc tiếng Pháp do mình sáng tác mang tên T'oublier – cũng được sử dụng cho bộ phim.

"Gái già lắm chiêu 3": Hết Lan Ngọc làm nàng dâu sang chảnh, đến Trang Pháp khoe thân rực lửa bên trai đẹp  - Ảnh 4.

"Gái già lắm chiêu 3": Hết Lan Ngọc làm nàng dâu sang chảnh, đến Trang Pháp khoe thân rực lửa bên trai đẹp  - Ảnh 5.

Trước đó, Trang Pháp có đóng góp vai trò diễn viên cameo trong phim Gái già lắm chiêu 3. Tưởng chừng khi MV ra mắt sẽ thực hiện theo phiên bản lồng nhạc và các cảnh quay trong phim. Nhưng không, ekip của phim đã quyết định đầu tư về mặt hình ảnh cho ca khúc như một MV ca nhạc thật sự cho Trang Pháp với màu sắc trẻ trung.

Trang Pháp chọn phong cách gợi cảm cho sản phẩm âm nhạc đầy màu sắc này. Cô xuất hiện trong những bộ bikini rực lửa khoe đôi chân thon dài miên man, số đo 3 vòng bốc lửa. Diễn xuất cùng Trang Pháp là mẫu nam có ngoại hình sexy không kém. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ diễn xuất nóng bỏng như thế này với diễn viên khác giới.

"Gái già lắm chiêu 3": Hết Lan Ngọc làm nàng dâu sang chảnh, đến Trang Pháp khoe thân rực lửa bên trai đẹp  - Ảnh 6.

"Gái già lắm chiêu 3": Hết Lan Ngọc làm nàng dâu sang chảnh, đến Trang Pháp khoe thân rực lửa bên trai đẹp  - Ảnh 7.

Khi được hỏi vể cơ duyên và quá trình làm việc của Trang Pháp với đoàn phim, cô chia sẻ: "Khi nhận lời mời làm nhạc phim cho Gái già lắm chiêu 3, Trang đã đồng ý gần như tức khắc. Trang đã thích series này từ rất lâu, và cảm thấy rất yên tâm khi làm nhạc cho phim vì hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito. Cách làm việc của đạo diễn, sản xuất và cả đoàn phim thực sự tâm huyết, chuyên nghiệp khiến tôi an tâm khi quyết định làm dự án này".

Chia sẻ
Đọc thêm