Quang Hải đưa Huỳnh Anh đi chơi trên xe Mercedes 2,4 tỷ, dân tình thích thú nhắc khéo nên "đi dạo" Hồ Tây

Vừa khoe ảnh đan tay tình tứ trên chiếc Mercedes của bạn trai, Huỳnh Anh khiến không ít người phấn khích nhắc khéo "nên đi dạo Hồ Tây".

Chuyện tình cảm của nam cầu thủ Quang Hải - Huỳnh Anh được truyền thông đặc biệt quan tâm, hơn hết nhiều người hâm mộ cũng sẵn sàng chờ ngày cặp đôi về chung một nhà. 

Việc Huỳnh Anh - bạn gái cầu thủ Quang Hải thường xuyên cập nhật hình ảnh của cả hai trên story, trang cá nhân càng khẳng định rằng cả hai đang nghiêm túc trong chuyện tình cảm của mình. Mới đây, Huỳnh Anh vừa khoe ảnh nắm tay Quang Hải trong không gian xe Mercedes trị giá hơn 2,4 tỷ đồng của nam cầu thủ khiến người hâm mộ thích thú. 

Quang Hải đưa Huỳnh Anh đi chơi trên xe Mercedes 2,4 tỷ, dân tình thích thú nhắc khéo nên "đi dạo" Hồ Tây  - Ảnh 1.

Huỳnh Anh khoe ảnh nắm tay bạn trai.

Sau khi vướng phải scandal lộ tin nhắn riêng tư, Quang Hải dường như im hơi lặng tiếng hơn. Vụ việc từng gây lùm xùm một thời gian dài và hiện tại cứ mỗi lần nhắc đến chiếc xe Mercedes của Quang Hải là dân mạng lại nhắc khéo cặp đôi nên "đi Mercedes dạo một vòng Hồ Tây". 

Quang Hải đưa Huỳnh Anh đi chơi trên xe Mercedes 2,4 tỷ, dân tình thích thú nhắc khéo nên "đi dạo" Hồ Tây  - Ảnh 2.

Cả hai thường xuyên có khoảnh khắc tình tứ.

Được biết, nam cầu thủ tậu xe Mercedes hơn 2.4 tỷ này về hồi đầu năm 2020. Thời điểm lúc bấy giờ, Quang Hải được xem là người có thu nhập cao nhất trong hàng cầu thủ ở Việt Nam. 

Quang Hải đưa Huỳnh Anh đi chơi trên xe Mercedes 2,4 tỷ, dân tình thích thú nhắc khéo nên "đi dạo" Hồ Tây  - Ảnh 3.

Hình ảnh Quang Hải tậu xe Mercedes 2,4 tỷ. Ảnh: FBNV.

Quang Hải đưa Huỳnh Anh đi chơi trên xe Mercedes 2,4 tỷ, dân tình thích thú nhắc khéo nên "đi dạo" Hồ Tây  - Ảnh 4.

Quang Hải nịnh bạn gái rất khéo.

Riêng về Huỳnh Anh ngay từ ngày công khai tình cảm với nam cầu thủ Quang Hải đã trở thành hot girl được truyền thông quan tâm từng nhất cử - nhất động. Mặc dù là người khá kín tiếng chuyện đời tư nhưng Huỳnh Anh luôn thể hiện rằng mình có cuộc sống và quan điểm riêng. Trên một số phương diện, nàng WAGs sẵn sàng phản pháo khi bị so sánh với tình cũ của Quang Hải. 

Chia sẻ
Đọc thêm