Phía Quang Hải nói đã chia tay 1 tháng nhưng 1 tuần trước Huỳnh Anh vẫn có những động thái "lạ kì" thế này trên facebook "bạn trai cũ"

Huỳnh Anh khẳng định chắc nịch với anh chàng kia mình đã chia tay, phía Quang Hải cũng lên tiếng đường ai nấy đi được 1 tháng. Nhưng ơ kìa, sao cách thể hiện của 2 bên vẫn lạ thế này nhỉ?

Quang Hải - Huỳnh Anh đúng là cặp đôi thị phi bậc nhất làng bóng Việt. Hết chàng giờ lại tới nàng bị dính phốt liên quan chuyện tình cảm.

Chẳng dài dòng thêm nữa, có lẽ ai cũng hóng được chuyện Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải bị tố là người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm của người khác. Đáng nói, trong đoạn tin nhắn với anh chàng N.X.Q kia, cô nàng 21 tuổi liên tục khẳng định mình đã chia tay, hiện giờ đang độc thân vui vẻ.

Phía Quang Hải nói đã chia tay 1 tháng, nhưng 1 tuần trước Huỳnh Anh vẫn bênh bạn trai ra mặt: Bớt ăn hiếp người yêu em nha! - Ảnh 1.

Tin nhắn của Huỳnh Anh gửi cho anh chàng N.X.Q ngầm khẳng định mình "không vướng bận gì".

Còn về phía Quang Hải, một nguồn tin cũng xác nhận chàng cầu thủ khoác áo số 19 và bạn gái đã chia tay hơn 1 tháng.

Tuy nhiên, sao vẫn cứ thấy sai sai thế nhỉ!!!

Chia tay 1 tháng, tức là khoảng đầu tháng 10, Huỳnh Anh - Quang Hải đã "bước qua đời nhau". Vậy mà nàng và chàng có vẻ chưa thực sự dứt tình lắm đâu...

Huỳnh Anh vẫn tới sân cổ vũ Quang Hải thi đấu

Cụ thể vào hôm 10/10, Huỳnh Anh còn dẫn cả mẹ ruột tới khán đài cùng mẹ Quang Hải để cổ vũ nam cầu thủ trong trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB HCM. Thời điểm đó, cặp đôi còn khiến fan tưởng sắp đám cưới tới nơi!

Phía Quang Hải nói đã chia tay 1 tháng, nhưng 1 tuần trước Huỳnh Anh vẫn bênh bạn trai ra mặt: Bớt ăn hiếp người yêu em nha! - Ảnh 2.

Huỳnh Anh cùng nhị vị phụ huynh tươi roi rói trên khán đài để cổ vũ cho Quang Hải.

Huỳnh Anh vẫn gọi Quang Hải là... người yêu em!

Lời bênh vực đầy yêu thương dành cho Quang Hải này được Huỳnh Anh viết ở phía dưới phần bình luận. 

Cụ thể, tối 24/10, cô nàng có chia sẻ bức hình trang điểm, ăn vận khá già dặn để đi dạy gia sư. Nhưng đáng chú ý nhất, ở phía dưới, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã bình luận bằng bức ảnh đang tranh chấp với Quang Hải trên sân cỏ. Huỳnh Anh bênh "bạn trai" ra mặt: "Bớt ăn hiếp người yêu em nha".

Xưng hô ngọt xớt thế kia mà bảo chia tay rồi thì ai tin?

Phía Quang Hải nói đã chia tay 1 tháng, nhưng 1 tuần trước Huỳnh Anh vẫn bênh bạn trai ra mặt: Bớt ăn hiếp người yêu em nha! - Ảnh 3.

Huỳnh Anh vẫn gọi Quang Hải là người yêu hôm 24/10. (Ảnh kenh14.vn)

Update thêm, hiện tại bức hình này Huỳnh Anh đã xóa/khóa trên Facebook.

Huỳnh Anh nói chia tay rồi mà Quang Hải không chịu xóa hình, nhưng bản thân mình cũng... y chang!

Trong 1 đoạn tin nhắn với N.X.Q, Huỳnh Anh có tiết lộ rằng đã chia tay Quang Hải nhưng do anh chàng không xoá hình nên mọi người hiểu lầm. Nhưng soi lại Facebook, Instagram cô nàng thì bạn-gái-cũ-Quang-Hải cũng đâu có xóa ảnh với mẹ của anh chàng đâu!

Không ít người vì bức ảnh này mà có niềm tin vào mối quan hệ giữa Quang Hải và Huỳnh Anh đấy chứ!

Phía Quang Hải nói đã chia tay 1 tháng, nhưng 1 tuần trước Huỳnh Anh vẫn bênh bạn trai ra mặt: Bớt ăn hiếp người yêu em nha! - Ảnh 4.

Ảnh chụp cùng mẹ Quang Hải vẫn được Huỳnh Anh giữ lại trên Instagram này!

Quang Hải - Huỳnh Anh và chặng đường yêu lắm thị phi

- Ngày 13/5, Quang Hải công khai yêu Huỳnh Anh trên Instagram.

Phía Quang Hải nói đã chia tay 1 tháng, nhưng 1 tuần trước Huỳnh Anh vẫn bênh bạn trai ra mặt: Bớt ăn hiếp người yêu em nha! - Ảnh 5.

- 26/5, chàng đưa nàng đến dự Lễ trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019.

Phía Quang Hải nói đã chia tay 1 tháng, nhưng 1 tuần trước Huỳnh Anh vẫn bênh bạn trai ra mặt: Bớt ăn hiếp người yêu em nha! - Ảnh 6.

- 4/6: Quang Hải và Huỳnh Anh bị nghi đã chia tay vì cả 2 xóa chế độ "đang hẹn hò".

- 15/6: Huỳnh Anh đập tan tin đồn bằng ảnh bế cháu của Quang Hải.

Phía Quang Hải nói đã chia tay 1 tháng nhưng 1 tuần trước Huỳnh Anh vẫn có những động thái "lạ kì" thế này trên facebook "bạn trai cũ" - Ảnh 8.

- 23/6: Quang Hải bị hack Facebook, lộ loạt tin nhắn đời tư gây sốc.

Phía Quang Hải nói đã chia tay 1 tháng nhưng 1 tuần trước Huỳnh Anh vẫn có những động thái "lạ kì" thế này trên facebook "bạn trai cũ" - Ảnh 9.

- 24/6: Huỳnh Anh đi cổ vũ người yêu, và chia sẻ thông điệp ẩn ý: "Em sẽ là một cô gái như thế nào nếu em rời đi lúc anh cần em nhất?"

Phía Quang Hải nói đã chia tay 1 tháng nhưng 1 tuần trước Huỳnh Anh vẫn có những động thái "lạ kì" thế này trên facebook "bạn trai cũ" - Ảnh 10.

- 10/7: Quang Hải - Huỳnh Anh kỷ niệm 2 tháng yêu.

Phía Quang Hải nói đã chia tay 1 tháng nhưng 1 tuần trước Huỳnh Anh vẫn có những động thái "lạ kì" thế này trên facebook "bạn trai cũ" - Ảnh 11.

- 12/8: Huỳnh Anh tặng quà sinh nhật cho "mẹ chồng tương lai", tình cảm cặp đôi vẫn khăng khít lắm.

Phía Quang Hải nói đã chia tay 1 tháng nhưng 1 tuần trước Huỳnh Anh vẫn có những động thái "lạ kì" thế này trên facebook "bạn trai cũ" - Ảnh 12.

- 24/8: Dấu hiệu toang bắt đầu story "bạc" của Huỳnh Anh. Quang Hải cũng xóa sạch ảnh chụp chung với bạn gái.

Phía Quang Hải nói đã chia tay 1 tháng nhưng 1 tuần trước Huỳnh Anh vẫn có những động thái "lạ kì" thế này trên facebook "bạn trai cũ" - Ảnh 13.

Bên cạnh những mốc thời gian kể trên, thi thoảng dân tình lại soi được cặp đôi xóa ảnh rồi lại up, bỏ theo dõi rồi lại theo dõi... không ít lần. 

Tóm lại, chuyện tình Quang Hải - Huỳnh Anh không ít thị phi từ ngày bắt đầu cho tới khi kết thúc. 7749 lần hợp rồi tan, lại tan rồi hợp khiến mọi người cũng chóng cả mặt. Thậm chí, dù đã kết thúc nhưng cả hai vẫn cứ mập mờ, ỡm ờ mệt thật sự!

Chia sẻ
Đọc thêm