Bạn gái cầu thủ Quang Hải tặng món quà “khủng” đúng ý mẹ chồng tương lai nhân ngày sinh nhật, dân mạng khen nức nở vì còn trẻ mà rất tâm lý

Tối qua Huỳnh Anh đã chia sẻ hình ảnh tham dự buổi sinh nhật mẹ Quang Hải một cách đầy ấm cúng, cô bạn gái của Hải "con" còn không quên chuẩn bị một món quà mà bất kỳ người phụ nữ nào nhìn cũng thích mê.

Trong buổi sinh nhật mẹ Quang Hải vào tối qua với quy mô gia đình, Huỳnh Anh cũng đến dự và còn chuẩn bị một bó hoa siêu lớn gửi tặng đến mẹ chồng tương lai. Trên trang cá nhân của mình Huỳnh Anh chia sẻ hình ảnh cô Dương Thị Cúc- mẹ Quang Hải tỏ ra vô cùng hạnh phúc, kèm theo đó là một đoạn trạng thái "sinh nhật bác, lỡ tay đặt bó hoa hơi to một chút".

Huỳnh Anh dự tiệc sinh nhật mẹ Quang Hải, còn chuẩn bị hẳn một món quà hấp dẫn mà bất kể người phụ nữ nào nhìn cũng thích mê - Ảnh 1.

Món quà con dâu tương lai tặng mẹ Quang Hải.

Huỳnh Anh dự tiệc sinh nhật mẹ Quang Hải, còn chuẩn bị hẳn một món quà hấp dẫn mà bất kể người phụ nữ nào nhìn cũng thích mê - Ảnh 2.

Trong bữa tiệc ấm cúng, Huỳnh Anh tỏ ra nhí nhảnh, vui vẻ với những thành viên khác của gia đình nhà bạn trai. Đây không phải lần đầu tiên Huỳnh Anh tới gặp gia đình Quang Hải, vào tháng 5 chuyện tình của Hải "con" và Huỳnh Anh được cả hai công khai, ít lâu sau đó trên trang cá nhân của cô bất ngờ chia sẻ bức ảnh chụp chung với mẹ Quang Hải. Ngay lập tức chàng cầu thủ người Đông Anh (TP Hà Nội) đã vào "thả tim", còn để lại bình luận nịnh khéo mẹ và bạn gái: "2 chị em đẹp quá". 

Huỳnh Anh dự tiệc sinh nhật mẹ Quang Hải, còn chuẩn bị hẳn một món quà hấp dẫn mà bất kể người phụ nữ nào nhìn cũng thích mê - Ảnh 3.

Huỳnh Anh có một mối quan hệ tốt với các thành viên trong gia đình Quang Hải.

Huỳnh Anh cũng thể hiện là một cô gái biết lấy lòng người lớn bằng cách đảm nhiệm công việc đưa bố mẹ chồng tương lai vào tận TP HCM xem con thi đấu, rồi đưa bố mẹ Quang Hải đi tham quan các địa điểm du lịch tại thành phố này.

Chuyện tình cảm của cặp đôi này ngay từ khi bắt đầu cũng đã gặp không ít sóng gió, Huỳnh Anh liên tục bị "antifan" đả kích, bất ngờ nhất là khi Quang Hải bị lộ tin nhắn cá nhân trên Facebook khiến cho bạn gái có nhiều tâm trạng, không ít lần người ta thấy Huỳnh Anh bỏ chế độ hẹn hò với Quang Hải và sau đó âm thầm cập nhật lại.

Chia sẻ
Đọc thêm