Sau 2 tuần vướng lùm xùm bị hack Facebook, bức ảnh "tái xuất" MXH đầu tiên của Quang Hải là kỉ niệm 2 tháng yêu Huỳnh Anh

Chàng cầu thủ sinh năm 1997 đã tặng bạn gái Huỳnh Anh bó hồng rực rỡ kèm theo món quà hàng hiệu đắt đỏ để kỉ niệm 2 tháng yêu nhau.

Kể từ lúc bị hack Facebook vào sáng sớm ngày 23/6 vừa qua, Quang Hải đã chọn cách im lặng hoàn toàn trên MXH và không có bất kỳ động thái nào khiến ai cũng tò mò. Hoạt động duy nhất của chàng cầu thủ 9X là thả tim cho mọi bức ảnh của bạn gái, và mới đây anh chàng đã mạnh dạn "tái xuất" sau 2 tuần ở ẩn bằng tấm hình kỉ niệm 2 tháng yêu Huỳnh Anh.

Cùng một lúc, cặp đôi đã chia sẻ khoảnh khắc Huỳnh Anh ôm bó hoa hồng siêu to khổng lồ và tag tên nhau khá tình cảm. Quang Hải cũng tặng bạn gái món quà hàng hiệu khiến Huỳnh Anh hạnh phúc vô cùng, chỉ cần nhìn nụ cười rạng rỡ của cô nàng là fan hâm mộ đều hiểu.

Có vẻ như sau khi lùm xùm xảy ra, Huỳnh Anh vẫn luôn ở bên cạnh Quang Hải chứ không chia tay anh chàng. Nàng hot girl xinh đẹp cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh kèm thông điệp ủng hộ bạn trai, đi đâu cũng có Quang Hải bên cạnh. Mới đây khi fan hâm mộ tỏ ra lo lắng khi Quang Hải liên tục gặp chấn thương và bị ốm, Huỳnh Anh cũng đăng tải khoảnh khắc thân thiết với chị dâu của anh chàng ngầm chứng tỏ mối quan hệ tốt đẹp với gia đình bạn trai, và có lẽ Huỳnh Anh vẫn luôn ở bên cạnh chăm sóc Quang Hải.

Huỳnh Anh rất được lòng các thành viên trong gia đình Quang Hải.

Chia sẻ
Đọc thêm