Quà "khủng" của sao Hàn tặng cho cha mẹ: Song Hye Kyo mua biệt thự siêu sang giá trăm tỷ báo hiếu mẹ, "tình cũ Lee Min Ho" Suzy mở quán cho mẹ kinh doanh

H.P, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Với thu nhập khủng, món quà mà các minh tinh này dành tặng cho cha mẹ luôn khiến công chúng phải ghen tị và ngưỡng mộ.

Không có thói quen lộ chân dung tránh cho cha mẹ bị làm phiền trong cuộc sống đời thường nhưng các sao Hàn lại có cách thức báo hiếu vô cùng thiết thực.

Rất nhiều sao Hàn nổi tiếng không chỉ có sự nghiệp rực rỡ mà còn là những đứa con hào phóng và hết lòng vì gia đình. Với thu nhập khủng, món quà mà các minh tinh này dành tặng cho cha mẹ luôn khiến công chúng phải ghen tị và ngưỡng mộ.

Khi sao Hàn mạnh tay chi tiền tặng quà khủng cho cha mẹ: Song Hye Kyo mua biệt thự siêu sang giá cả trăm tỷ báo hiếu mẹ, "tình cũ Lee Min Ho" Suzy mở quán cho mẹ kinh doanh - Ảnh 1.

Song Hye Kyo

Xinh đẹp, giàu có và tài năng, nhưng Song Hye Kyo lại sinh ra trong một gia đình không đầy đủ khi cha mẹ ly hôn từ khi cô còn nhỏ. Từ đó, Song Hye Kyo chỉ sống với mẹ. Do cuộc sống thiếu thốn, nên từ nhỏ Song Hye Kyo đã có mong muốn sau này thành công sẽ mua được một căn nhà cho mẹ mình. 

Khi sao Hàn mạnh tay chi tiền tặng quà khủng cho cha mẹ: Song Hye Kyo mua biệt thự siêu sang giá cả trăm tỷ báo hiếu mẹ, "tình cũ Lee Min Ho" Suzy mở quán cho mẹ kinh doanh - Ảnh 2.

Đây được cho lần hiếm hoi mẹ ruột Song Hye Kyo lộ diện.

Hơn 20 năm làm việc trong ngành giải trí nhưng Song Hye Kyo luôn giấu kín thông tin về gia đình. Đặc biệt, cô chưa một lần công khai chia sẻ hình ảnh của mẹ trước truyền thông. Năm 2012, Song Hye Kyo mua tặng mẹ căn hộ trị giá 6 triệu USD (khoảng 120 tỷ đồng). Căn hộ rộng đến 464 m2 và là một trong những căn hộ cá nhân đắt nhất nhì xứ Hàn. 

Khi sao Hàn mạnh tay chi tiền tặng quà khủng cho cha mẹ: Song Hye Kyo mua biệt thự siêu sang giá cả trăm tỷ báo hiếu mẹ, "tình cũ Lee Min Ho" Suzy mở quán cho mẹ kinh doanh - Ảnh 3.

Won Bin

Nam tài tử "Trái tim mùa thu" Won Bin được nhiều người yêu thích mến mộ. Bên cạnh đó, anh còn là một người con có hiếu nổi tiếng trong làng giải trí Hàn. Theo đó, vào năm 2008, khi nhận được giải thưởng Korean Architeture Awards nam tài tử đã liền tậu ngay Route House để dành tặng cho cha mẹ. 

Khi sao Hàn mạnh tay chi tiền tặng quà khủng cho cha mẹ: Song Hye Kyo mua biệt thự siêu sang giá cả trăm tỷ báo hiếu mẹ, "tình cũ Lee Min Ho" Suzy mở quán cho mẹ kinh doanh - Ảnh 4.

Căn biệt thự có diện tích 382m2 được thiết kế lấy cảm hứng từ những con đồi và phủ đầy cây xanh này là niềm mơ ước của rất nhiều người. Ngôi nhà đã dành Giải thưởng Kiến trúc quốc gia Hàn Quốc năm 2008.

Khi sao Hàn mạnh tay chi tiền tặng quà khủng cho cha mẹ: Song Hye Kyo mua biệt thự siêu sang giá cả trăm tỷ báo hiếu mẹ, "tình cũ Lee Min Ho" Suzy mở quán cho mẹ kinh doanh - Ảnh 5.

Seo In Guk

Nam ca sĩ/diễn viên Seo In Guk từng chia sẻ về cuộc sống khó khăn của mẹ rằng: "Đã qua một thời gian dài sau khi tôi đi hát và đóng phim nhưng mẹ tôi vẫn phải làm những việc cực nhọc như nhặt rác. Chuyện đó luôn khiến tôi cảm thấy phiền lòng".

Khi sao Hàn mạnh tay chi tiền tặng quà khủng cho cha mẹ: Song Hye Kyo mua biệt thự siêu sang giá cả trăm tỷ báo hiếu mẹ, "tình cũ Lee Min Ho" Suzy mở quán cho mẹ kinh doanh - Ảnh 6.

Để không phụ công ơn của mẹ anh đã mở hẳn một quán cà phê cho mẹ quản lý và tỏ ra tự hào về món quà này: "Tôi nghĩ rằng đó là điều tuyệt vời nhất mà tôi đã làm trong đời".

G Dragon

Khi sao Hàn mạnh tay chi tiền tặng quà khủng cho cha mẹ: Song Hye Kyo mua biệt thự siêu sang giá cả trăm tỷ báo hiếu mẹ, "tình cũ Lee Min Ho" Suzy mở quán cho mẹ kinh doanh - Ảnh 7.

Thủ lĩnh Big Bang - G Dragon từng bỏ ra 1 tỷ won, tương đương 20 tỷ đồng để mua cho bố mẹ một khu nhà nghỉ rất đẹp và xa xỉ. Khu nhà nghỉ này chủ yếu được bố mẹ G-Dragon dùng vào mục đích thư giãn chứ không quá chú trọng vào kinh doanh. Trong khu nhà này còn có 1 phòng do G-Dragon đích thân trang trí và cũng không được dùng để cho thuê.

Khi sao Hàn mạnh tay chi tiền tặng quà khủng cho cha mẹ: Song Hye Kyo mua biệt thự siêu sang giá cả trăm tỷ báo hiếu mẹ, "tình cũ Lee Min Ho" Suzy mở quán cho mẹ kinh doanh - Ảnh 8.

Suzy

Sau khi ra mắt và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như có khoản thu nhập khủng, Suzy đã nhanh chóng mua cho bố mẹ một căn nhà, xe hơi và mở một tiệm cà phê để gia đình kinh doanh. 

Khi sao Hàn mạnh tay chi tiền tặng quà khủng cho cha mẹ: Song Hye Kyo mua biệt thự siêu sang giá cả trăm tỷ báo hiếu mẹ, "tình cũ Lee Min Ho" Suzy mở quán cho mẹ kinh doanh - Ảnh 9.

Suzy từng chia sẻ: “Ngôi nhà em ở trước kia rất chật chội cho 5 người. Khi em chuyển đến ký túc xá, nhà em tuy còn 4 người nhưng vẫn rất chật. Vì vậy, em muốn mua cho bố mẹ ngôi nhà thật to. Nhưng mẹ bảo rằng điều đó không cần thiết nên em chỉ mua một ngôi nhà hơi to mà thôi”

Khi sao Hàn mạnh tay chi tiền tặng quà khủng cho cha mẹ: Song Hye Kyo mua biệt thự siêu sang giá cả trăm tỷ báo hiếu mẹ, "tình cũ Lee Min Ho" Suzy mở quán cho mẹ kinh doanh - Ảnh 10.

Kyuhyun

Dù đã ra mắt và có được nguồn thu nhập nhưng Kyuhyun chỉ đi chiếc xe thuộc dòng xe cũ và khá bình dân để nhường xe đẹp cho mẹ lái. Không những thế, anh chàng này còn bỏ ra gần 7,3 triệu USD để mua một tòa cao ốc 8 tầng tặng bố mẹ, vừa để kinh doanh vừa để ở. 

Khi sao Hàn mạnh tay chi tiền tặng quà khủng cho cha mẹ: Song Hye Kyo mua biệt thự siêu sang giá cả trăm tỷ báo hiếu mẹ, "tình cũ Lee Min Ho" Suzy mở quán cho mẹ kinh doanh - Ảnh 11.

Khi gia đình mở tiệm cà phê, Kyuhyun thường xuyên có mặt tại quán để giúp đỡ bố mẹ, thậm chí còn đứng quầy thu ngân những khi đông khách. Kyuhyun còn hỗ trợ bố mở một học viện tiếng Hàn có chi nhánh ở cả nước ngoài, dùng danh tiếng và hình ảnh của mình để quảng bá cho công việc của gia đình. 

Khi sao Hàn mạnh tay chi tiền tặng quà khủng cho cha mẹ: Song Hye Kyo mua biệt thự siêu sang giá cả trăm tỷ báo hiếu mẹ, "tình cũ Lee Min Ho" Suzy mở quán cho mẹ kinh doanh - Ảnh 12.

Khi sao Hàn mạnh tay chi tiền tặng quà khủng cho cha mẹ: Song Hye Kyo mua tặng mẹ biệt thự siêu sang giá cả trăm tỷ, "tình cũ Lee Min Ho" Suzy mở quán cho mẹ kinh doanh - Ảnh 1.

Chia sẻ
Đọc thêm