Sao Hàn đầu tiên nhiễm COVID-19 bị nghi gặp gái bán dâm tại cơ sở giải trí, công ty đại diện chính thức lên tiếng

Chiz, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Yoon Hak là trường hợp idol đầu tiên dương tính với COVID-19 ở Hàn Quốc.

Vào ngày 1/4 vừa qua, K-biz đã ghi nhận idol đầu tiên nhiễm virus Corona - điều không quá bất ngờ trong thời điểm dịch bệnh phức tạp như hiện nay. Idol đầu tiên nhiễm COVID-19 được ghi nhận là Yoon Hak - thành viên của boy group SUPERNOVA.

Tuy nhiên theo tin tức từ News1, vào ngày 26/3, nam ca sĩ này đã gặp một người phụ nữ (tạm gọi là A) làm việc tại cơ sở giải trí người lớn ở Gangnam. A có những triệu chứng của COVID-19 vào ngày 29/3 và có kết quả xét nghiệm dương tính vào ngày 2/4. Lúc này, Yoon Hak nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý vì bị nghi lây virus cho gái mại dâm. 

Tuy nhiên đại diện của Yoon Hak đã trả lời tờ Newsen như sau: "Đúng là người phụ nữ A làm việc tại một cơ sở giải trí quen với Yoon Hak, nhưng họ đã gặp nhau ở một nơi khác. Yoon Hak không hề đến cơ sở đó". Như vậy, số người tiếp xúc gần với Yoon Hak trong thời gian nam ca sĩ nhiễm bệnh đã giảm xuống rất nhiều và công tác khoanh vùng cách li cũng dễ kiểm soát hơn.

Sao Hàn đầu tiên nhiễm COVID-19 bị nghi gặp gái bán dâm tại cơ sở giải trí, công ty đại diện chính thức lên tiếng - Ảnh 3.

Yoon Hak là idol đầu tiên nhiễm COVID-19 ở Hàn Quốc.

Theo lời khai của nam idol, anh từ Nhật Bản trở về ngày 24/3 và có những biển hiện bệnh từ ngày 27/3. Anh đến bệnh viện 2 ngày sau đó và nhận kết quả dương tính hôm 1/4. Hiện tại, Yoon Hak đang tiếp nhận điều trị tại một trung tâm y tế. Trước đó, anh từng bị chỉ trích vì không cách ly 2 tuần sau khi trở về từ nước ngoài. Bên cạnh đó, bạn cùng phòng và đồng nghiệp của A cũng đã nhiễm COVID-19. Hai bệnh nhân này được cho là bị lây từ A.

Sau khi gặp Yoon Hak vào ngày 26/3, bệnh nhân A đã làm việc tại cơ sở giải trí từ ngày 27/3 đến sáng hôm sau. 2 ngày sau, người này mới bắt đầu tự cách ly khi phát hiện có triệu chứng của bệnh. Theo KBS, chính quyền quận Gangnam và cơ quan dịch tễ học đang tìm nhân viên và những vị khách lui tới cơ sở này trong thời gian A làm việc. Điều đáng lo ngại là trong ngày A có mặt ở nơi làm việc, có ít nhất 100 nhân viên và 500 khách mời cũng lui đến địa điểm này.

Sao Hàn đầu tiên nhiễm COVID-19 bị nghi gặp gái bán dâm tại cơ sở giải trí, công ty đại diện chính thức lên tiếng - Ảnh 4.

Yoon Hak (thứ 2 từ bên phải) đã có kết quả dương tính với virus vào ngày 1/4.

Nguồn: Newsen, News1

Chia sẻ
Đọc thêm