Hyun Bin đang "gây bão" thì Won Bin lại khai xuân bằng bộ ảnh cực phẩm, dân tình chỉ biết than thở: Sao anh Bin nào cũng đẹp vậy!

Chan Soo, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Netizen Hàn chỉ biết nói đùa nhau rằng: Mùa xuân năm nay thật ấm lòng.

Mới đây, nhãn hàng thời trang do Won Bin làm người mẫu đại diện đã chính thức tung bộ hình trong bộ sưu tập mới nhất. Và quả thật không để cho fan hâm mộ phải thất vọng, Won Bin lại tiếp tục khiến mọi người phải đỏ mắt vì ngoại hình thuộc hàng đẳng cấp: Đẹp trai nhất nhì Hàn Quốc.

Ngay sau loạt ảnh được công bố, cư dân mạng Hàn nhanh chóng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. 

Nhiều người còn để lại bình luận: "Giờ cũng vẫn luôn là siêu cấp đẹp trai, nhưng hồi đỉnh cao thì không ai chạm được đến cái gót chân anh ấy, thậm chí kể cả mấy cậu trai đẹp bây giờ như Seo Kang Joon và Cha Eun Woo"; "Người đàn ông đẹp trai nhất Hàn Quốc, chẳng có nghệ sĩ nam nào đẹp trai hơn được nữa, anh ấy ở đẳng cấp khác hẳn"...

Một số khác đang trong "cơn bão" Hyun Bin của Hạ cánh nơi anh chỉ đành biết bình luận: "Sao anh Bin nào cũng đẹp vậy".

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cực phẩm khai xuân của Won Bin:

Hyun Bin đang "gây bão" thì Won Bin lại khai xuân bằng bộ ảnh cực phẩm, dân tình chỉ biết than thở: Sao anh Bin nào cũng đẹp vậy - Ảnh 2.

Hyun Bin đang "gây bão" thì Won Bin lại khai xuân bằng bộ ảnh cực phẩm, dân tình chỉ biết than thở: Sao anh Bin nào cũng đẹp vậy - Ảnh 3.

Hyun Bin đang "gây bão" thì Won Bin lại khai xuân bằng bộ ảnh cực phẩm, dân tình chỉ biết than thở: Sao anh Bin nào cũng đẹp vậy - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm