Phút giây trọng đại, người xuất hiện như "tiên giáng trần", người ngã dập mặt khiến hội hôn... nghiêng ngả

Min, Theo Helino
Chia sẻ

Trong khi mọi cô dâu đều chờ đến lúc đại diện tuyên bố mới được đưa vào buổi lễ nhưng cô gái này đã chọn một cách táo bạo mà vô cùng ấn tượng.

Những ý tưởng đặc biệt cho sự xuất hiện của cô dâu khiến khách khứa không thể rời mắt

Cô gái này có niềm đam mê đặc biệt với các trò phiêu lưu mạo hiểm. Cô dâu trong ngày trọng đại của cuộc đời mình đã chọn cách ghi dấu ấn đặc biệt với quan khách. Cô ngồi trên một chiếc ghế có gắn rất nhiều bóng bay trắng được kết thành trùm lớn và tự mình "hạ cánh" xuống bữa tiệc như tiên giáng trần. Cô chia sẻ, ban đầu cô có ý định sử dụng dù nhưng do địa hình nơi tổ chức lễ cưới có nhiều cây cối um tùm nên khả năng dùng dù di chuyển sẽ rất khó khăn.

Vừa mới đã mắt với màn tiên giáng trần, người xem lại được phen cười nghiêng ngả với sự cố để đời của các cặp đôi - Ảnh 1.

Trong khi mọi cô dâu đều chờ đến lúc đại diện tuyên bố mới được đưa vào buổi lễ nhưng cô gái này đã chọn một cách táo bạo mà vô cùng ấn tượng. Giữa không gian tiệc cưới lãng mạn, có một nàng công chúa rạng ngời trong chiếc váy trắng bay từ trên trời xuống. Hẳn là chú rể sẽ hạnh phúc đến vỡ òa.

Vừa mới đã mắt với màn tiên giáng trần, người xem lại được phen cười nghiêng ngả với sự cố để đời của các cặp đôi - Ảnh 2.

Tuy khách khứa có mặt tỏ ra lo ngại cho sự an toàn của cô dâu nhưng có mẹ đẻ đồng hành và ủng hộ cô đã có một thời khắc đẹp và đáng nhớ nhất trong cuộc đời.

Cũng chọn cách xuất hiện đặc biệt, cô dâu này lại khiến quan khách cảm thấy vô cùng đáng yêu và thú vị. Sau màn giới thiệu của chính chú rể, cô dâu tiến vào buổi tiệc bằng chiếc xe một bánh. Mặc dù mặc váy cưới, di chuyển cũng khá khó khăn nhưng nhờ sự giúp sức của chú rể, cặp đôi này đã để lại ấn tượng mạnh với mọi người. Ý tưởng không quá cầu kì hay hoành tráng nhưng cũng đủ để hai nhân vật cảm thấy mình thật đặc biệt và hạnh phúc nhất.

Vừa mới đã mắt với màn tiên giáng trần, người xem lại được phen cười nghiêng ngả với sự cố để đời của các cặp đôi - Ảnh 4.

Cô dâu xuất hiện trên một chiếc xe một bánh

Nếu chú rể nào cũng muốn mình bảnh bao, đẹp trai ngời ngời như một soái ca cùng cô dâu dịu dàng, e lệ trong ngày cưới thì cặp đôi này lại hành động phải nói là "bá đạo".

Vừa mới đã mắt với màn tiên giáng trần, người xem lại được phen cười nghiêng ngả với sự cố để đời của các cặp đôi - Ảnh 5.

Từ khuôn viên vào đến lễ đường, cô dâu một tay xách váy, một tay khệ nệ kéo theo chú rể đang ngồi trên một chiếc xe. Điều vô cùng đặc biệt là chiếc xe khá giống xe kéo... gạch và chú rể thì quần áo chỉnh tề trong tư thế bị trói toàn thân. Một vài người đẩy xe giùm cô dâu. Trong khi gương mặt nhân vật chính khá căng thẳng thì những người xung quanh không thể giấu nổi nụ cười và sự thích thú.

Những sự cố không nằm trong kịch bản khiến ai cũng phải cười ra nước mắt của cô dâu, chú rể

Mặc dù mọi thứ liên quan đến đám cưới đều được hai họ cũng như các cặp đôi chuẩn bị rất kĩ lưỡng nhưng khổ nỗi, đôi khi người tính chẳng bằng trời tính. Ở những thời điểm được cho là lãng mạn nhất, để cô dâu chú rể thể hiện tình yêu của mình trước mắt toàn thể quan khách thì sự cố không ngờ lại xảy ra.

Có lẽ nằm mơ bạn cũng sẽ không tưởng tượng được, bạn bế cô dâu ngọt ngào là thế, vậy mà được mấy bước chân thì ôi thôi... cú ngã sõng soài đẹp hơn phim Hàn Quốc.

Vừa mới đã mắt với màn tiên giáng trần, người xem lại được phen cười nghiêng ngả với sự cố để đời của các cặp đôi - Ảnh 6.

Rồi có những nụ hôn quá đà, thắm thiết quá đến mức cả hai nằm dài trên nền cỏ.

Vừa mới đã mắt với màn tiên giáng trần, người xem lại được phen cười nghiêng ngả với sự cố để đời của các cặp đôi - Ảnh 7.

Hay có những sự cố trong lúc chụp ảnh mà kéo theo cả nữ phụ và nam phụ cùng "lội".

Vừa mới đã mắt với màn tiên giáng trần, người xem lại được phen cười nghiêng ngả với sự cố để đời của các cặp đôi - Ảnh 8.

Hoặc bạn muốn tạo ấn tượng bằng cách bất ngờ nhảy lên người anh chồng yêu quý của mình như thể muốn nũng nịu, yêu thương nhưng đáng tiếc anh ấy lại không phải diễn viên xiếc và cả hai đã tiếp đất không thành công. Kết quả là ai cũng phải cười lăn lộn.

Vừa mới đã mắt với màn tiên giáng trần, người xem lại được phen cười nghiêng ngả với sự cố để đời của các cặp đôi - Ảnh 9.

Dù là những màn trình diễn độc đáo hay những sự cố ngoài ý muốn xảy ra nhưng nó cũng góp phần tạo nên kỉ niệm đẹp, tạo nên dấu ấn khiến không chỉ riêng cô dâu chú rể mà những người tham dự cũng không thể nào quên. Dù sự cố ấy có thế nào thì nó cũng mang lại nhiều tiếng cười và niềm vui cho một đám cưới. Hơn hết vẫn là cuộc sống hôn nhân, chặng đường dài sau này các cặp đôi cùng sánh bước bên nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm