Phương Oanh phản ứng với đoạn kết Tuổi 25, Tuổi 21, nam chính Thương ngày nắng về khuyên xem ngay phim này

Thiên Thanh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Phương Oanh cũng là một fan cứng của "Tuổi 25, Tuổi 21".

Phương Oanh mới đây đã hé lộ việc cô cũng là một fan cứng của bộ phim Tuổi 25, Tuổi 21. Thậm chí, nữ diễn viên còn bày tỏ bản thân "ngẩn ngơ thơ thẩn chả thiết tha gì" khi bộ phim kết thúc. Trên trang cá nhân, nữ chính Hương vị tình thân bày tỏ:

Phương Oanh phản ứng với đoạn kết Tuổi 25, Tuổi 21, nam chính Thương ngày nắng về khuyên xem ngay phim này - Ảnh 1.

Trên story, Phương Oanh cũng chia sẻ cảnh hôn của cặp đôi Kim Tae Ri - Nam Joo Hyuk, đồng thời bày tỏ rằng mình đã xem đi xem lại phân cảnh này cả... trăm lần. Xem ra, độ "lậm" drama Hàn của Phương Oanh cũng không hề thua kém bất cứ một "mọt phim" nào.

Phương Oanh phản ứng với đoạn kết Tuổi 25, Tuổi 21, nam chính Thương ngày nắng về khuyên xem ngay phim này - Ảnh 2.

Chia sẻ của Phương Oanh khiến nhiều netizen thích thú. Đáng chú ý, diễn viên Đình Tú - nam chính của Thương ngày nắng về còn vào gợi ý cho đồng nghiệp một vài tựa phim nên xem. Đáng chú ý, đó toàn là những bộ phim chung của Phương Oanh và Đình Tú.

Phương Oanh phản ứng với đoạn kết Tuổi 25, Tuổi 21, nam chính Thương ngày nắng về khuyên xem ngay phim này - Ảnh 3.

Màn tương tác của Phương Oanh - Đình Tú khiến fan bật cười.

Phương Oanh hiện vẫn đang nghỉ ngơi sau khi Hương vị tình thân kết thúc. Nữ diễn viên chưa hé lộ gì về dự án mới. Trên facebook cá nhân, người ta chỉ thấy cô cập nhật những hình ảnh sang chảnh, lộng lẫy, ví như bộ ảnh gần đây nhất của Phương Oanh:

Loạt hình ảnh mới nhất của Phương Oanh. Nữ diễn viên ăn diện lộng lẫy đi sự kiện.

https://afamily.vn/phuong-oanh-phan-ung-voi-doan-ket-tuoi-25-tuoi-21-nam-chinh-thuong-ngay-nang-ve-khuyen-xem-ngay-phim-nay-20220405165726478.chn
Chia sẻ
Đọc thêm