Fan nức lòng khi Mạnh Trường nói với Phương Oanh: "Hơn 1 năm qua anh yêu mỗi mình em"

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Màn tung hứng của Mạnh Trường - Phương Oanh ở Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 khiến fan Hương vị tình thân nức lòng.

Mới đây preview chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 đã hé lộ những khoảnh khắc đắt giá của cặp đôi Phương Oanh - Mạnh Trường, viết tiếp câu chuyện tình Long Nam của Hương vị tình thân.

Preview giới thiệu chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình

Đáng chú ý, ở phân cảnh cả hai trò chuyện với nhau, Long (Mạnh Trường) nhắc chuyện cặp đôi Kiên - Châu của Hướng dương ngược nắng đã "toang". Sau đó, Mạnh Trường còn nói: "Anh là hơi bị chung thủy với em đấy! Hơn một năm qua anh yêu mỗi mình em, có yêu thêm ai đâu...".

Fan nức lòng khi Mạnh Trường nói với Phương Oanh "hơn 1 năm qua anh yêu mỗi mình em" - Ảnh 2.

Fan nức lòng khi Mạnh Trường nói với Phương Oanh "hơn 1 năm qua anh yêu mỗi mình em" - Ảnh 3.

Nghe vậy, Phương Oanh nhắc nhở "bạn đời" nhớ về những Kỳ Nhông, Thiên Nga..., đồng thời đá xéo: "Em mà không chốt hạ anh, chắc anh bê nguyên cả cái sở thú về nhà!".

Ngoài phân cảnh thân mật này, cặp đôi còn cùng nhau diễn xuất trên nền ca khúc nhạc phim nổi tiếng của Hương vị tình thân, khiến các fan không khỏi bồi hồi nhớ phim.

Fan nức lòng khi Mạnh Trường nói với Phương Oanh "hơn 1 năm qua anh yêu mỗi mình em" - Ảnh 4.

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 lên sóng 20h tối nay trên VTV3.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam
https://afamily.vn/fan-nuc-long-khi-manh-truong-noi-voi-phuong-oanh-hon-1-nam-qua-anh-yeu-moi-minh-em-20220204162150682.chn
Chia sẻ
Đọc thêm