Phương Oanh véo tai Mạnh Trường khi cùng hát ca khúc Say phim, loạt tác phẩm đình đám nào của VTV được gọi tên?

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Phương Oanh, Mạnh Trường cùng dàn sao "vũ trụ VTV" đã cùng hòa giọng ca khúc "Say phim" trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình.

Mới đây, trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022, dàn diễn viên "vũ trụ VTV" như Phương Oanh, Mạnh Trường, Hồng Đăng, Lan Phương, Thanh Sơn, Việt Anh... đã cùng nhau hòa giọng ca khúc mang tên "Say phim". Đây là một ca khúc "nhạc chế" nói về những khó khăn của các đoàn phim truyền hình Việt sau một năm đối phó với dịch bệnh, cũng là nơi "điểm danh" các bộ phim đình đám của VFC trong năm.

Dàn diễn viên VTV hòa giọng trong ca khúc Say phim

Tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" này đã trở thành thông lệ trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình hàng năm. Hầu như năm nào, dàn diễn viên phim VTV cũng trình bày một ca khúc gây thích thú cho khán giả. Năm nay, Mạnh Trường - Phương Oanh là những người mở màn cho tiết mục đặc biệt này. Trong phần biểu diễn, Phương Oanh cũng có hành động véo tai đồng nghiệp, tái hiện lại hình ảnh vợ chồng "shark" Long - Nam "nọng" trong Hương vị tình thân khiến fan thích thú.

Phương Oanh véo tai Mạnh Trường khi cùng hát ca khúc Say phim, loạt tác phẩm đình đám nào của VTV được gọi tên? - Ảnh 2.

Mạnh Trường hát mở màn...

Phương Oanh véo tai Mạnh Trường khi cùng hát ca khúc Say phim, loạt tác phẩm đình đám nào của VTV được gọi tên? - Ảnh 3.

Nam diễn viên bị Phương Oanh véo tai lôi đi.

Ngoài ra, có thể nhận ra tất cả các bộ phim đình đám của VFC trong năm như Hương vị tình thân, Hướng dương ngược nắng, 11 tháng 5 ngày, Thương ngày nắng về, Mùa hoa tìm lại, Hồ sơ cá sấu hay Mặt nạ gương đều được gọi tên trong ca khúc đặc biệt này.

Phương Oanh véo tai Mạnh Trường khi cùng hát ca khúc Say phim, loạt tác phẩm đình đám nào của VTV được gọi tên? - Ảnh 4.

Phương Oanh véo tai Mạnh Trường khi cùng hát ca khúc Say phim, loạt tác phẩm đình đám nào của VTV được gọi tên? - Ảnh 5.

Phương Oanh véo tai Mạnh Trường khi cùng hát ca khúc Say phim, loạt tác phẩm đình đám nào của VTV được gọi tên? - Ảnh 6.

Dàn diễn viên của vũ trụ VTV biểu diễn vô cùng ấn tượng.

Vừa diễn giỏi lại vừa hát hay, đó cũng là những lời tán dương mà khán giả dành cho dàn sao VTV với tiết mục biểu diễn cực ấn tượng.

https://afamily.vn/phuong-oanh-veo-tai-manh-truong-khi-cung-hat-ca-khuc-say-phim-loat-tac-pham-dinh-dam-nao-cua-vtv-duoc-goi-ten-20220207120359801.chn
Chia sẻ
Đọc thêm