Hương vị tình thân: Lão Tấn giấu bà Sa chuyện Nam là con ruột ông Sinh, cách Long gọi bố vợ khiến khán giả ấm lòng

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 38, lão Tấn đã biết Nam chính là con của ông Sinh.

Hương vị tình thân phần 2 tập 38: Lão Tấn đã biết Nam là con ruột ông Sinh

Hương vị tình thân phần 2 tập 38 lên sóng VTV1 đem đến nhiều tình huống kịch tính. Trong tập này, cặp đôi Tấn - Sa đã tình cờ chạm mặt ông Sinh cùng Long - Nam và bà Bích tại nhà hàng, nơi Nam tổ chức sinh nhật cho bố. Sau đó, Tấn còn cử một gã đàn em, là bạn tù năm xưa của ông Sinh tới "dằn mặt" bố đẻ Nam trên bàn tiệc.

Sau chuyện này, ông Sinh đã chủ động đến tìm Tấn và hỏi hắn muốn gì. Lúc này, Tấn không giấu giếm ý định muốn cho tất cả những người xung quanh ông Sinh biết ông là một kẻ giết người, tù tội. Hắn muốn ông Sinh phải khắc cốt ghi tâm tội lỗi của mình, mà thực chất là tội mà ông không hề phạm phải.

Hương vị tình thân: Lão Tấn giấu bà Sa chuyện Nam là con ruột ông Sinh, cách Long gọi bố vợ khiến khán giả ấm lòng - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Lão Tấn giấu bà Sa chuyện Nam là con ruột ông Sinh, cách Long gọi bố vợ khiến khán giả ấm lòng - Ảnh 2.

Lúc này, ông Sinh cũng vạch mặt Tấn và bà Sa thông đồng với nhau để hại ông Thắng trong quá khứ. Bố Nam nói rằng thời điểm đó, nhát dao của ông chưa đủ để giết ông Thắng. Nhưng chính Tấn đã nhân cơ hội này để trừ khử tên đại ca đã cướp đi người con gái hắn yêu.

Nào ngờ, Tấn không hề sợ hãi trước những lời buộc tội của ông Sinh, ngược lại còn đe dọa ông rằng: "Con gái ruột của mày nó đang làm dâu nhà giàu. Nếu bây giờ nhà chồng nó mà biết bố đẻ của nó là kẻ giết người, mà giết ai? giết bố đẻ của em dâu nó thì sẽ thế nào nhỉ?". Sau đó, lão còn khuyên ông Sinh, nếu muốn con gái được yên ổn thì nên... chết đi.

Như vậy, không biết bằng cách nào, lão Tấn đã biết tường tận chuyện gia đình ông Sinh, còn biết Nam chính là con ruột của ông. Vậy nhưng trước đó, trong cuộc nói chuyện của Tấn với bà Sa, lão chỉ nói với người tình rằng Nam là con ông Tuấn. Ông Sinh hiện đang có mối ràng buộc với người nhà ông Tuấn nên sẽ không dám manh động. Vì lẽ gì mà Tấn chưa nói cho người tình biết chuyện Nam là con ruột của ông Sinh?

Hương vị tình thân phần 2 tập 38: Khán giả ấm lòng khi Long gọi ông Sinh là bố

Tạm bỏ qua những tình tiết liên quan đến âm mưu thâm độc của lão Tấn, thì tập 38 cũng khiến fan ấm lòng bởi tình tiết cả nhà chúc mừng sinh nhật bố đẻ Nam. Ông Sinh xúc động đến nghẹn ngào khi đây là lần đầu tiên trong đời được tổ chức sinh nhật. Ngày sinh của ông, đến bản thân ông còn không biết chính xác. Ngày ghi trong giấy tờ tùy thân chỉ là ước lệ, vậy nhưng Long - Nam vẫn ghi nhớ để tổ chức sinh nhật cho bố. Ông Sinh nghẹn ngào trước tình cảm của các con.

Hương vị tình thân: Lão Tấn giấu bà Sa chuyện Nam là con ruột ông Sinh, cách Long gọi bố vợ khiến khán giả ấm lòng - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Lão Tấn giấu bà Sa chuyện Nam là con ruột ông Sinh, cách Long gọi bố vợ khiến khán giả ấm lòng - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Lão Tấn giấu bà Sa chuyện Nam là con ruột ông Sinh, cách Long gọi bố vợ khiến khán giả ấm lòng - Ảnh 5.

Cũng trong khoảnh khắc những người thân yêu tặng quà sinh nhật, khán giả cũng thích thú khi nghe Long gọi bố vợ một tiếng "bố" vô cùng trìu mến. Hiện tại, chỉ có Long là người duy nhất trong gia đình biết được bí mật ông Sinh là bố đẻ Nam, thế nên khoảnh khắc này càng thêm có giá trị. Không màng đến quá khứ tù tội của ông Sinh, Long thật sự đang đối xử với bố vợ bằng tấm lòng chân thành và yêu thương.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 39 lên sóng VTV1 tối 21/9.

Chia sẻ
Đọc thêm