Hương vị tình thân: Thy đi cấp cứu, lộ quá khứ từng lén giúp Phi tiền chữa bệnh cho anh trai

Theo hé lộ của thành viên ê kíp Hương vị tình thân thì Thy cũng có nhiều điểm đáng thương.

Hương vị tình thân phần 2 tập 39: Thy dầm mưa, nhập viện

Mới đây, thành viên ê kíp làm phim Hương vị tình thân đã hé lộ một vài hình ảnh quan trọng liên quan đến cặp đôi Thy - Huy trong tập tối nay. Ở tập này, Thy đã cãi nhau cực căng với Huy, kiên quyết giữ chồng ở lại khi Huy định bỏ đi để cứu nguy cho Dương. Tuy nhiên có vẻ như Huy vẫn ra khỏi nhà, bất chấp việc vợ đe dọa rằng sẽ ly hôn nếu chồng bỏ đi.

Sau khi Huy đi, Thy đã dầm mưa ướt sũng, và có vẻ như cô đã phải nhập viện vì tình huống này.

Hương vị tình thân: Thy đi cấp cứu, lộ quá khứ từng lén giúp Phi tiền chữa bệnh cho anh trai - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Thy đi cấp cứu, lộ quá khứ từng lén giúp Phi tiền chữa bệnh cho anh trai - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Thy đi cấp cứu, lộ quá khứ từng lén giúp Phi tiền chữa bệnh cho anh trai - Ảnh 3.

Trong loạt ảnh hé lộ Thy ở bệnh viện, cảnh Thy mỉm cười với Huy khiến khán giả đoán rằng có thể lúc này, bác sĩ đã thông báo việc Thy mang thai. Sự xuất hiện của đứa trẻ chính là thứ gắn kết hai vợ chồng Thy - Huy sau quá nhiều sóng gió.

Hương vị tình thân: Thy đi cấp cứu, lộ quá khứ từng lén giúp Phi tiền chữa bệnh cho anh trai - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Thy đi cấp cứu, lộ quá khứ từng lén giúp Phi tiền chữa bệnh cho anh trai - Ảnh 5.

Hương vị tình thân: Thy đi cấp cứu, lộ quá khứ từng lén giúp Phi tiền chữa bệnh cho anh trai - Ảnh 6.

Hương vị tình thân: Lộ quá khứ Thy từng lén giúp đỡ Phi

Ngoài ra, thành viên ê kíp làm phim cũng hé lộ thêm về quá khứ của Thy, trong đó có việc Thy từng bỏ Phi vì mẹ không đồng ý với mối quan hệ của hai người. Lúc Thy bỏ đi cũng là khi anh trai Phi đang bệnh nặng. Sau đó, người anh này qua đời. Vậy nên có thể nói thời điểm Thy bỏ Phi chính là lúc Phi đang khó khăn và suy sụp nhất.

Tuy nhiên sau này Phi cũng mới biết rằng, trước khi ra đi, Thy cũng đã lén giúp Phi tiền viện phí của anh trai. Điều này cho thấy Thy cũng không "cạn tàu ráo máng", bạc tình như nhiều người trách cứ. Cô cũng bị mẹ ép uổng nên mới chia tay Phi. Ngoài ra, cuộc đời Thy cũng có khá nhiều nỗi khổ, ngay từ việc là kết quả của một vụ cưỡng bức, lớn lên thiếu thốn tình yêu thương của mẹ, bị mẹ coi như công cụ... Chưa kể sau này, Thy sẽ còn phát hiện ra bí mật động trời là mẹ mình thông đồng với nhân tình để giết cha mình.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 39 lên sóng tối nay trên VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm