Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện công khai bên "tình trẻ" kém 12 tuổi, nhưng lại để lộ dấu hiệu tuổi tác kém sắc

Hình ảnh mới nhất của Song Hye Kyo trong bộ phim sắp sửa lên sóng đang nhận được nhiều sự chú ý.

Bộ phim Now, We Are Breaking Up với sự góp mặt của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đã chính thức được đóng máy. Được biết hôm nay (23/8), anh chàng Jang Ki Yong cũng chính thức lên đường đi nhập ngũ.

Mới đây, một thành viên trong đoàn làm phim đã đăng tải bức ảnh hé lộ hậu trường của dàn diễn viên tham gia trong phim để gửi lời chúc đến Jang Ki Yong. Trong bức ảnh Song Hye Kyo đứng bên cạnh Jang Ki Yong, trong khi anh chàng đang tạo dáng bắn tim. 

Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện công khai bên "tình trẻ" kém 12 tuổi, nhưng lại để lộ dấu hiệu tuổi tác kém sắc - Ảnh 2.

Dàn diễn viên trong phim Now, We Are Breaking Up.

Dù tâm điểm bức ảnh là Jang Ki Yong, tuy nhiên Song Hye Kyo vẫn là chủ đề được nhiều người bàn tán. Trong bức ảnh Song Hye Kyo nở một nụ cười đầy rạng rỡ, tuy nhiên khi soi kỹ thì nhiều cư dân mạng cũng thấy rõ dấu hiệu tuổi tác trên khuôn mặt của nữ diễn viên với các vết chân chim và bọng mắt khá lớn.

Nói về dự án Now, We Are Breaking Up, trong phim Song Hye Kyo sẽ đảm nhận vai Ha Young Eun, trưởng nhóm thiết kế tại một thương hiệu thời trang lớn. Nhân vật này có tính cách độc lập, mạnh mẽ, thông minh và luôn kiểm soát mọi thứ rất tốt. Ha Young Eun là đại diện cho thế hệ phụ nữ hiện đại, coi trọng sự nghiệp và không lãng phí thời gian vào những mối quan hệ yêu đương nhàm chán. Tuy nhiên mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Ha Young Eun gặp được Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong).

Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện công khai bên "tình trẻ" kém 12 tuổi, nhưng lại để lộ dấu hiệu tuổi tác kém sắc - Ảnh 3.

Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện công khai bên "tình trẻ" kém 12 tuổi, nhưng lại để lộ dấu hiệu tuổi tác kém sắc - Ảnh 4.

Song Hye Kyo.

Với việc Jang Ki Yong quyết định lên đường nhập ngũ trước khi Now, We Are Breaking Up lên sóng, Song Hye Kyo sẽ phải một mình quảng bá cho dự án này xuyên suốt từ bây giờ cho tới khi phim kết thúc.

Phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 11 tới đây trên kênh SBS.

Chia sẻ
Đọc thêm