Bắt quả tang chồng nhắn tin tình tứ với đồng nghiệp, vợ bất ngờ khi anh nói lý do

Bằng chứng rõ ràng về việc ngoại tình với đồng nghiệp thế mà Tân còn lớn tiếng mắng ngược lại vợ: "Anh chỉ thử lòng thôi, ai ngờ em đã xồn xồn lên thế!"

Là nhân viên công sở một công ty xuất nhập khẩu, lương lậu khá, hai con học ở một ngôi trường tốt, vợ lại xinh, Kiệt có thể nói đã rất thành công ở độ tuổi 35.

Liên, vợ Kiệt là một người phụ nữ hiền lành và đảm đang. Không chỉ thế, cô lại còn rất có tài buôn bán. Ban đầu, chỉ định là làm kiếm thêm, không ngờ cái duyên, cái số mà cô nghỉ hẳn việc ở công ty, ở nhà quản lý cửa hàng.

Được cái, Kiệt cũng là người đàn ông của gia đình, anh biết lo lắng và phụ giúp vợ việc trong nhà từ nấu nướng, giặt giũ. Liên thì cũng tin tưởng chồng, chị không bao giờ quản anh về các mối quan hệ cũng như điện thoại, facebook, zalo của chồng. Liên tin rằng, mình đối xử với chồng đủ tốt, chăm sóc gia đình đủ nhiều và bản thân lại xinh đẹp nữa thì chồng đời nào tơ tưởng tới ai khác.

Thế nhưng, niềm tin của Liên cũng sụp đổ khi một ngày tình cờ, cô phát hiện ra Kiệt cũng bóc bánh trả tiền như bao nhiêu người đàn ông khác.

Lần đó, khi Liên vừa sinh xong đứa con thứ hai, mọi công việc kinh doanh ở mấy chi nhánh lớn nhỏ một tay Kiệt lo. Khoảng thời gian đó, anh bận rộn với việc cơ quan và cả việc kinh doanh của vợ nên thường xuyên đi sớm về muộn. Liên cũng nghĩ rằng chồng do bận việc nhưng ngờ đâu là anh đi với gái bên ngoài. Khi mắt bắt gặp, Kiệt van xin, năn nỉ rồi Liên cũng mủi lòng.

Bắt quả tang chồng nhắn tin tình tứ với đồng nghiệp, vợ bất ngờ khi anh nói lý do - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Hơn nữa, khi đó bạn bè cũng khuyên Liên nên kiềm chế. Chứ người đàn ông vừa kiếm được tiền, vừa biết chăm lo cho vợ con như thế kiếm đâu ra. Cô vừa sinh con xong, hai vợ chồng không có chuyện âu yếm thì cũng phải để anh ra ngoài giải quyết nhu cầu sinh lý chứ! Nghe cũng xuôi tai, Liên bỏ qua lần đó!

Rồi lần khác, khi cô bị sảy đứa thứ ba, Kiệt cũng léng phéng với một em bên ngoài bị Liên bắt được. Bình thường cô rất hiền lành với các con, với gia đình hai bên và thậm chí cả nhân viên cấp dưới, nhưng đối diện với bồ của chồng thì cô lại như mèo con hóa hổ. Liên hung dữ khiến Kiệt cũng sợ hãi. Sau lần đó, Kiệt không còn ý định đi bồ bịch bên ngoài.

Thấy anh cũng tu tỉnh, hai vợ chồng lại hòa thuận và êm ấm hơn xưa. Liên có tiền lại biết cách làm đẹp nên ngày càng xinh xắn. 33 tuổi mà vẫn cứ trẻ trung phơi phới như ngoài đôi mươi.

Thế nhưng gần đây, cô bận rộn việc làm ăn cho cửa hàng mới, không có thời gian cho gia đình nhiều như trước. Mọi việc trong nhà lại một tay Kiệt lo. Ai cũng bảo cô số hưởng, chồng đảm đang, hiền lành. Liên cũng chỉ cười và mỗi tối về, chỉ kịp nịnh chồng vài câu để anh có động lực chăm chỉ hơn.

Nhưng tối nọ, khi cô vẫn đang thức để kiểm tra sổ sách thì Kiệt nằm giường nghịch điện thoại mà ngủ quên lúc nào. Đúng lúc ấy, điện thoại của anh rung lên khe khẽ, Liên bước ra định cất ra xa để chồng ngủ được ngon. Nhưng dòng tin nhắn từ một đồng nghiêp của anh hiện lên màn hình khiến cô thôi ngay ý định đó!

"Sao tới giờ anh còn chưa nhắn tin cho em?

Anh quên em rồi à?

Anh đâu rồi?

Hay vợ anh nằm bên hả?

Vẫn không trả lời thì đúng vậy rồi. Thế anh nằm với vợ đi, mai nhớ đền bù cho em đấy!"

Bắt quả tang chồng nhắn tin tình tứ với đồng nghiệp, vợ bất ngờ khi anh nói lý do - Ảnh 2.

Dòng tin nhắn khiến cô phát hiện ra chồng ngoại tình. (Ảnh minh họa)

Liên tức giận, dí ngón tay của anh vào điện thoại, mở phần tin nhắn ra. Càng đọc trong đó, cô càng ngỡ ngàng vì nội dung hai người trao đổi với nhau. Những điều riêng tư trong cuộc sống, mọi mối quan hệ… Kiệt đều không ngần ngại nói với người con gái này.

Lần này, Liên biết anh không chỉ là vì nhu cầu nữa mà vì anh có tình cảm với người con gái này thật sự. Cô ngỡ ngàng và gọi Kiệt dậy. Trong khi anh đang lơ mơ thì cô đã tát ngay một cái như trời giáng:

- Anh lại lăng nhăng à? Đã bao lần anh hứa với tôi thế rồi lại như này à? Không chỉ là đi gái trả tiền mà lại còn nuôi bồ nhí cơ đấy!

- Em còn nói anh nữa à?Em ngày ngày chỉ biết đến công việc chứ quan tâm gì tới anh, tới gia đình không? Anh làm vậy chỉ để thử lòng em thôi.

Liên biết, đó chỉ là sự chống chế của chồng cho hành động tội lỗi này. Nhưng cô cũng cứng họng vì cô biết, mình cũng sai khi quá coi trọng công việc mà bỏ bê gia đình. Có lẽ, sau vụ này cô sẽ phải đề cao cảnh giác hơn nữa chứ mất chồng khi nào không hay!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm