Để tìm bằng chứng ngoại tình của chồng, vợ không ngại biến mình thành tình nhân giấu mặt

Dung tạo một tài khoản giả mạo với gương mặt xinh đẹp, chủ động kết bạn với chồng để ngày ngày hàn huyên, tâm sự. Cuối cùng, đúng như dự đoán, Huy đã rơi vào lưới tình với chính vợ mình!

Dung và Huy lấy nhau đã được 5 năm, 2 mặt con và đang sống riêng ở một căn hộ tập thể giữa trung tâm Hà Nội. Kinh tế hai người không phải lo nghĩ nhiều dù rằng từ nhà quê lên tỉnh lập nghiệp vì cả hai bên bố mẹ ủng hộ và vun vén cho nhiều. Thế nhưng, đời sống tình cảm của cả hai lại ngày đáng báo động.

Chăm 2 đứa con nhỏ, đứa 4 tuổi, đứa 2 tuổi đã khiến Dung mệt mỏi và không còn thời gian lo cho chồng, cho chính mình. Mỗi tối, bữa cơm chỉ đạm bạc vì nấu vội, Huy ngồi ăn chỉ lưng bát lấy lệ rồi kêu mệt, đi về phòng. Bản thân Dung thì đầu tắt mặt tối, đi làm cô cũng chỉ tô vội thỏi son.

Mỗi đêm, trước khi đi ngủ, cô mới cảm nhận được sự xa cách trong tình cảm vợ chồng. Huy quay người đi, nghịch nghịch điện thoại mặc Dung nằm chơ vơ.

Thi thoảng, Dung còn thấy Huy cười cười rồi hí hoáy nhắn tin. Cô có một linh cảm không lành: Huy đang ngoại tình. Tuy nhiên, cô lại không có bằng chứng cũng không cách nào tiếp cận được điện thoại của Huy. Bởi lẽ, nếu có lấy được cũng không có mật khẩu để mở.

Đêm đó, Dung thao thức nghĩ cách để bắt quả tang Huy ngoại tình. Cuối cùng, cô nảy ra một ý. Cô sẽ quyết vạch trần bộ mặt của Huy, cô sẽ khiến anh phải thay đổi và có trách nhiệm hơn với gia đình. Nếu không, cô sẽ dùng bằng chứng đó tố cáo với bố mẹ, và xa hơn nữa, chẳng may anh có ngoại tình mà không dứt ra được, cô cũng không tiếc nuối nữa mà ly hôn.

Để tìm bằng chứng ngoại tình của chồng, vợ không ngại biến mình thành tình nhân giấu mặt - Ảnh 1.

Dung đau đớn nghĩ chồng ngoại tình. (Ảnh minh họa)

Ngay hôm sau, cô mua một sim số mới, tạo một tài khoản Zalo, chọn một tấm ảnh đại diện xinh đẹp và gợi cảm. Sau đó, cô kết bạn với chồng và quét thêm nhiều bạn bè nữa để đăng ảnh có nhiều like, tạo sự tin tưởng.

Khi Huy đồng ý kết bạn, Dung chủ động vào chào, và hỏi:

- Em đọc hết những trạng thái trên zalo của anh, anh có vẻ phiền muộn về gia đình?

- Sao em biết hay vậy, anh có nói rõ ràng ra đâu?

- Thế chắc do em cũng chung một nỗi sầu như anh, nên dễ cảm thông đó!

Cứ thế, hai chúng tôi nói chuyện qua lại, hàn huyên tâm sự đủ điều. Khi đã đủ độ tin cậy, Huy còn kể xấu vợ - tức Dung với cô bồ cũng chính là Dung. Đọc những dòng đó, tim cô như quặn thắt lạị. Thế nhưng, cô vẫn phải tỏ ra đồng cảm, hùa vào nói xấu rồi an ủi Huy.

Suốt cả tháng trời, cuối cùng Huy cũng đưa ra lời đề nghị gặp mặt. Anh bảo:

- Đã lâu rồi anh không còn cảm thấy hứng thú nói chuyện với người nào như em, kể cả vợ anh. Em khiến anh có cảm giác thú vị khi nói chuyện, lại hiểu anh hơn cả khiến anh ngày đêm tơ tưởng về em. Anh biết thật không phải nhưng anh không đừng được, mình gặp nhau đi em!

Dung run run, được rồi, trồng cây đã tới ngày hái quả, giờ thì hạ màn kịch này được rồi! Cô chỉ nhắn: Em đồng ý rồi sau đó vội vàng buông điện thoại, lao ra ngoài khóc nấc lên.

Cô không biết, khi gặp chồng trong hoàn cảnh 2 kẻ ngoại tình thì sẽ đối mặt thế nào. Nhưng cô biết, khi đó cũng là lúc cuộc hôn nhân này đứng trên bờ vực thẳm.

Ngày đó cũng tới, Dung đầu tư một chiếc váy xẻ sexy, make up cẩn thận và bắt taxi tới chỗ hẹn. Nhìn thấy bóng dáng của Huy từ xa, cô cố ngăn cho nước mắt rơi, rồi gọi:

- Anh ở đâu?

- Anh đang chờ em ở bàn 13.

- Em đang đứng ở cửa, anh ra đón em được không?

- Ok, đứng đó chờ anh nha người đẹp!

Để tìm bằng chứng ngoại tình của chồng, vợ không ngại biến mình thành tình nhân giấu mặt - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Dung thấy Huy lao ra cửa nhanh như một cơn gió, cô quay người đi. Chỉ 1 phút sau, cô thấy bàn tay chạm lên vai mình và câu hỏi:

- Em là Ly đúng không? Nhìn đằng sau anh nhận ra em ngay!

Dung quay người lại, Huy sững sờ khi thấy gương mặt quen thuộc. Anh lắp bắp, định giải thích thì Dung thản nhiên như không. Cô rảo bước nhanh về bàn 13, vừa đi vừa nói:

- Em là Ly đây, em cũng mong được gặp anh vô cùng!

- Sao, anh ngạc nhiên lắm à? Nếu Ly mang gương mặt như thế này thì anh không yêu Ly nữa à? Nhưng Ly vẫn là người trò chuyện cùng anh đầy vui vẻ, là người hiểu anh mà!

- Dung, em đừng nói nữa! Anh xin lỗi, là anh không tốt! Em hãy cho anh một cơ hội sửa sai được không?

Cuối cùng, Huy giải thích vì anh thích trải nghiệm khác lạ với những người phụ nữ khác. Nhưng anh chưa bao giờ có ý định từ bỏ gia đình, Huy cầu xin Dung tha thứ.

Cuối cùng, Dung cũng chấp nhận và cho Huy cơ hội để sửa sai. Sau đó, vì áy náy nên Huy đã chủ động giúp đỡ vợ việc nhà và chăm con. Dung thi thoảng vẫn nhớ tới chuyện cũ nhưng cố quên đi để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Chia sẻ
Đọc thêm