Phẫn nộ với chuyện Giám đốc đã có vợ con vẫn gạ gẫm nữ thư ký, xem đoạn tin nhắn mọi người còn sốc hơn

Đỉnh điểm của màn quấy rối gạ gẫm bằng tin nhắn chính là nụ hôn cưỡng ép đầy thô bỉ ngay tại văn phòng làm việc.

Trong nhiều năm gần đây, quấy rối tình dục trong môi trường công sở là vấn nạn được cả thế giới quan tâm. Báo chí, truyền thông lên án về vấn nạn này rất nhiều, tuy nhiên để bài trừ triệt để có lẽ là một bài toán khó chưa tìm ra lời giải. Thế nên, đâu đó trong chốn văn phòng công sở khang trang, nhiều người, nhất là những cô gái vẫn phải sống trong sự lo sợ nơm nớp khi sếp hoặc đồng nghiệp có những thái độ và hành vi bất bình thường với mình.

Phẫn nộ với chuyện Giám đốc đã có vợ con vẫn gạ gẫm nữ thư ký, xem đoạn tin nhắn mọi người còn sốc hơn - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Đó có thể là cái vỗ mông vào cuối giờ làm việc, ánh mắt lăm le kỳ quặc mỗi khi lướt ngang qua nhau, hoặc cũng có thể là đôi dòng tin nhắn gạ gẫm và cả một nụ hôn cưỡng ép bất ngờ như cô nàng nhân vật chính trong câu chuyện dưới đây vừa gặp phải. Câu chuyện quấy rối này được chính cô ấy chia sẻ trong một hội nhóm có rất đông thành viên trên mạng xã hội như sau:

"Đi làm và bị sếp cưỡng hôn trong văn phòng.

Chuyện là mình có ứng tuyển làm sale tại công ty này nhưng trong quá trình phỏng vấn thì CEO và Giám đốc thuyết phục mình làm vị trí Thư kí tạm thời trong 2 tháng thử việc để học hỏi và tìm hiểu về văn hóa công ty (với mức lương 7,5 triệu). Thấy môi trường làm việc chuyên nghiệp nên mình đồng ý là đi làm. Sếp mình thì trao đổi công việc qua Zalo và thỉnh thoảng có nhắn tin hỏi thăm nhân viên (tâm trạng hôm nay của em thế nào? Hôm nay em có kế hoạch gì không?).

Phẫn nộ với chuyện Giám đốc đã có vợ con vẫn gạ gẫm nữ thư ký, xem đoạn tin nhắn mọi người còn sốc hơn - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Sếp mình đã có vợ và 2 đứa con gái, vợ sếp làm việc tại công ty luôn. Mình làm được 1 tuần thì sếp đi công tác và ổng nhắn tin kêu nhớ và thích mình. Mình có từ chối khéo và nghĩ ổng nhắn tin gạ không được thì thôi chứ ổng cũng không dám làm gì mình. Nhưng không, thứ 2 vừa rồi ổng đi công tác về và mình có công việc phải báo cáo cho ổng, báo cáo công việc xong thì ổng giữ đầu mình lại và hôn mình. Hoảng quá nên mình đẩy ra và đi thẳng ra ngoài. Sau đó mình quyết định nghỉ ngang.

Đến giờ ổng cũng không đả động gì tới lương mình luôn, vì không có bao nhiêu hết nên mình xác định cho ổng hẳn. Vợ con ổng rất xinh và cả hai thường xuyên đăng hình và viết caption tình cảm lãng mạn trên Facebook. Sau chuyện này mình thật sự thấy sợ mấy người giàu có hay tỏ ra chính trực".

Phẫn nộ với chuyện Giám đốc đã có vợ con vẫn gạ gẫm nữ thư ký, xem đoạn tin nhắn mọi người còn sốc hơn - Ảnh 3.


(Ảnh: Facebook)

Đi kèm với câu chuyện đáng sợ trên là loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn ghi lại đoạn hội thoại với nội dung nhung nhớ bất bình thường của vị sếp Giám đốc đã có gia đình dành cho nữ thư ký tạm thời của mình. Mặc cho cô nàng đã từ chối một cách khéo léo những lời gạ gẫm, luôn bẻ lái quay lại công việc chung nhưng vị sếp kia vẫn thể hiện mình là một con người kiên trì theo đuổi với mức độ càng ngày càng táo bạo hơn. Đỉnh điểm của màn quấy rối này chính là nụ hôn cưỡng ép đầy thô bỉ. Cuối cùng, kết quả cũng như cô gái "nạn nhân" chia sẻ bên trên, cô ấy đã xin nghỉ việc ngay lập tức mà không màng đến lương.

Câu chuyện được đăng đàn không bao lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Tất nhiên, ai ai cũng bày tỏ cảm xúc giận dữ trước hành vi vô đạo đức của vị Giám đốc kia, đồng thời khen ngợi cô gái nạn nhân đã có cách giải quyết vấn đề nhanh chóng để giữ an toàn cho bản thân trước nanh vuốt của kẻ xấu.

Phẫn nộ với chuyện Giám đốc đã có vợ con vẫn gạ gẫm nữ thư ký, xem đoạn tin nhắn mọi người còn sốc hơn - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa)

Qua câu chuyện này, rất hy vọng, dân công sở, đặc biệt là những cô gái trẻ khi mới bắt đầu chập chững bước vào môi trường văn phòng công ty vốn lắm thị phi và nhiều kẻ gian "núp lùm bắn tỉa", hãy cảnh giác cao độ và trang bị sẵn cho mình tinh các kỹ năng cần thiết để có thể dễ dàng thoát khỏi những tình huống không may, cũng như là tránh được việc trở thành mục tiêu của yêu râu xanh đội lốt người tử tế.

Ngoài ra, hãy vững vàng tinh thần trước những lời đường mật, lời hứa thăng tiến hoặc tiền tài danh vọng, bởi các cụ có câu "chẳng ai cho không ai bất cứ thứ gì". Mặc kệ chưa có thái độ hay hành vi xấu gì rõ ràng, nhưng cũng nên cẩn trọng với chủ nhân của những lời hứa hão huyền các nàng nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm