Phẫn nộ khi Văn Mai Hương bị lộ clip quay trộm, Thu Minh đột ngột dừng kế hoạch cá nhân

Vì muốn bảo vệ Văn Mai Hương, Thu Minh đã dời hẳn kế hoạch ra mắt MV.

Chiều tối 28/12, showbiz Việt dậy sóng khi những video clip nhạy cảm của Văn Mai Hương bị phát tán trên mạng xã hội. Những video clip này được cho là xuất phát từ camera đặt trong nhà Văn Mai Hương từ 5 năm trước. Tuy nhiên, chẳng hiểu vì lý do gì mà đến thời điểm hiện tại nó lại bị tung ra.

Hầu như tất cả nghệ sĩ đồng nghiệp đều lên tiếng bất bình thay Văn Mai Hương. Từ Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang, Tiến Luật cho đến Hoa hậu H'Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên đều đồng loạt chung tay bảo vệ nữ ca sĩ.

Cùng thời điểm này, Thu Minh đã gửi thông báo chính thức đến khán giả rằng hoãn ra mắt MV mới mang tên Love you silence vì sự cố liên quan đến Văn Mai Hương.

Phẫn nộ khi Văn Mai Hương bị lộ clip nóng, Thu Minh đột ngột dừng kế hoạch cá nhân - Ảnh 2.

Văn Mai Hương.

Thu Minh chia sẻ: "Tâm trạng đâu nữa mà hồ hởi phấn khởi quảng bá cho sản phẩm âm nhạc của mình? Mà ngay bây giờ điều cần Minh và các bạn quan tâm chia sẻ thông điệp đó chính là hãy đứng về phía Văn Mai Hương, như bảo vệ chính đời sống riêng tư của chính gia đình chúng ta".

Phẫn nộ khi Văn Mai Hương bị lộ clip nóng, Thu Minh đột ngột dừng kế hoạch cá nhân - Ảnh 3.

Phẫn nộ khi Văn Mai Hương bị lộ clip nóng, Thu Minh đột ngột dừng kế hoạch cá nhân - Ảnh 4.

Thu Minh quyết dời ngày ra mắt MV vì Văn Mai Hương.

"Tẩy chay và nói không với những ai đang cư xử vô văn hóa, vô lương tâm khi vô tư cười cợt và share những clip từ bọn tội phạm này. Xin hãy đặt vị trí của chính mình và con em người thân các bạn vào trường hợp như vậy, bạn sẽ thấy sao? Chúng ta đang sống trong 1 xã hội văn minh và có tình người hay không đều bắt nguồn từ ý thức sống và thái độ cư xử từ mỗi người".

"Please! Đừng để bất kỳ ai trong chúng ta sẽ trở thành nạn nhân của trò bất lương này. Là một người nghệ sĩ, một người mẹ, một người phụ nữ, tôi tha thiết mong các cơ quan pháp luật vào cuộc nhanh nhất có thể để ngăn chặn làn sóng phát tán một cách vô nhân tính và tìm ra kẻ chủ mưu để chịu trừng phạt đích đáng trước pháp luật tội ác ghê gớm này. Vết thương trên da thịt sẽ lành nhưng vết thương của tinh thần và lòng tin về cuộc sống sẽ là 1 nỗi đau vô tận. Cùng đứng về phía Hương mọi người nhé".

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm