Clip Văn Mai Hương xấu hổ, tái mặt khi hôn môi đồng tính Đồng Ánh Quỳnh 20 lần

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Văn Mai Hương không tránh được bối rối khi hôn môi Đồng Ánh Quỳnh trong quá trình quay MV.

Sau hơn 2 ngày ra mắt, MV Nghe nói anh sắp kết hôn của Văn Mai Hương - Bùi Anh Tuấn cùng sự tham gia diễn xuất của Đồng Ánh Quỳnh, Cao Xuân Tài đã đạt được gần 3 triệu lượt xem và tạm giữ vị trí số 8 Top Trending YouTube Việt Nam.

Clip Văn Mai Hương ngượng ngùng, bối rối khi hôn Đồng Ánh Quỳnh hơn 20 lần.

Không chỉ gây ấn tượng với bản song ca đầy tình cảm, da diết, kịch bản MV xoay quanh câu chuyện tình dang dở của một cặp đồng tính nữ do chính Văn Mai Hương viết kịch bản đã khiến cho rất nhiều khán giả bất ngờ khi thưởng thức sản phẩm này.

Trong sản phẩm chính thức, cảnh quấn quýt, hôn nhau đắm đuối của cặp đôi Văn Mai Hương - Đồng Ánh Quỳnh diễn ra đầy cảm xúc thì trong quá trình ghi hình, nữ ca sĩ đã không khỏi lúng túng, bối rối thậm chí tái mặt khi chạm môi "người tình". Clip quay lại cảnh Văn Mai Hương xấu hổ khi hôn môi Đồng Ánh Quỳnh diễn tả rõ nét điều này.

Clip Văn Mai Hương xấu hổ, tái mặt khi hôn môi đồng tính Đồng Ánh Quỳnh 20 lần  - Ảnh 2.

Văn Mai Hương tiết lộ rằng, để có được một cảnh hôn trọn vẹn, tình cảm nhất, cô và Đồng Ánh Quỳnh phải hôn đi hôn lại đến 20 lần. Và sau mỗi lần khóa môi, cả hai đều không thể nhịn cười vì ngại ngùng dù là chị em thân thiết ở ngoài đời.

Khi lần đầu tự viết kịch bản MV và đóng vai đồng tính, Văn Mai Hương cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm về tình yêu trong giới LGBT: "Từ trước đến giờ mọi người vẫn luôn nghĩ những người đồng tính họ là những người rất khác biệt so với người dị tính. Nhưng mà cách họ yêu, quan tâm nhau cũng như rất nhiều người dị tính yêu thương nhau thôi. Hương cũng nghĩ là những người LGBT mà có xem MV này thì cũng sẽ đâu đó phảng phất sự đồng cảm của họ".

Clip Văn Mai Hương xấu hổ, tái mặt khi hôn môi đồng tính Đồng Ánh Quỳnh 20 lần  - Ảnh 3.

Trước đó, tại chương trình 1 tiếng kể hết, khi được hỏi về mối quan hệ với Đồng Ánh Quỳnh có trên mức bạn bè đồng nghiệp thông thường không, Văn Mai Hương chia sẻ:

"Nói về chuyện có tình cảm đồng giới này kia, thực ra thì từ trước giờ em luôn là người rất ủng hộ giới LGBT. Đơn giản là giờ mình ở cạnh nhiều, mình đồng cảm với họ và nghĩ về bản thân rằng tôi đã trải qua quá nhiều đau khổ với những người đàn ông khác, vậy thì biết đâu, với tâm lý đó, mình sẽ yêu một người phụ nữ thì sao".

Clip Văn Mai Hương xấu hổ, tái mặt khi hôn môi đồng tính Đồng Ánh Quỳnh 20 lần  - Ảnh 4.

"Điều đó cũng bình thường. Tình yêu là gì? Tình yêu có nghĩa rằng khi ở cạnh nhau chúng ta cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Vì cuộc sống đã quá phức tạp rồi nên ở cạnh nhau vui thì cứ yêu thôi. Nếu, tôi chỉ nói nếu thôi nhé, trong tương lai tôi mà gặp thất bại với tình yêu thêm lần nữa, biết đâu tôi sẽ yêu phụ nữ. Còn riêng Quỳnh, ít nhiều 2 đứa cũng có tình cảm rất trân trọng dành cho nhau. Biết đâu được đấy, vì để đạt đến mức tình yêu thì cần nhiều thứ lắm. Nhưng, hiện tại thì Đồng Ánh Quỳnh có người yêu rồi".

Clip Văn Mai Hương xấu hổ, tái mặt khi hôn môi đồng tính Đồng Ánh Quỳnh 20 lần  - Ảnh 5.

Clip Văn Mai Hương xấu hổ, tái mặt khi hôn môi đồng tính Đồng Ánh Quỳnh 20 lần  - Ảnh 6.

Clip Văn Mai Hương xấu hổ, tái mặt khi hôn môi đồng tính Đồng Ánh Quỳnh 20 lần  - Ảnh 7.

Nội dung MV kể về chuyện tình dang dở của một cặp đồng tính nữ từng rất hạnh phúc bên nhau. Nhưng vì những định kiến gia đình, xã hội và cả suy nghĩ của mỗi cá nhân, họ đã phải chia tay trong sự tiếc nuối. Khi một người quyết định đi tìm lại chính mình, thì một người lại chọn xây dựng hạnh phúc mới - một mối quan hệ nhiều nghĩ suy. Nhưng câu chuyện và những cảm xúc tiếc nuối chưa dừng lại ở đó cho đến khi họ gặp lại nhau trong một dịp đặc biệt.

Clip Văn Mai Hương xấu hổ, tái mặt khi hôn môi đồng tính Đồng Ánh Quỳnh 20 lần  - Ảnh 8.

Clip Văn Mai Hương xấu hổ, tái mặt khi hôn môi đồng tính Đồng Ánh Quỳnh 20 lần  - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm