Văn Mai Hương tự nhận mũm mĩm giống đàn chị Như Quỳnh

Văn Mai Hương ăn mặc và trang điểm giống với Như Quỳnh khi trình diễn ca khúc "Cầu hôn" phiên bản Giáng sinh.

Tối 22/12, ca sĩ Văn Mai Hương chính thức giới thiệu MV Cầu hôn phiên bản dành riêng cho mùa Giáng sinh. Khác với bản audio cùng MV gây xúc động đã trình làng vào tháng 1 năm nay, Cầu hôn phiên bản mới nhất mang giai điệu và hình ảnh đầy vui tươi, tràn ngập không khí lễ hội.

Đặc biệt, việc Văn Mai Hương mặc trang phục, biểu diễn trong không gian gợi nhớ đến khoảnh khắc ca sĩ Như Quỳnh trình bày tiết mục ghi dấu ấn tên tuổi Người tình mùa đông đã gây nhiều bất ngờ, thích thú cho người hâm mộ.

Văn Mai Hương tung MV "Cầu hôn" phiên bản Giáng sinh.

Văn Mai Hương tự nhận mũm mĩm giống đàn chị Như Quỳnh  - Ảnh 2.

Văn Mai Hương tự nhận mũm mĩm giống đàn chị Như Quỳnh  - Ảnh 3.

Tiết lộ về việc thực hiện sản phẩm đặc biệt này, Văn Mai Hương cho biết: "Trong gần 1 năm qua, ca khúc đã nhận được nhiều sự yêu thương từ phía khán giả và trở thành một bài hát quen thuộc, thường xuyên vang lên trong đám cưới và các chương trình biểu diễn lớn. Hương và Hứa Kim Tuyền thực sự cảm thấy có duyên với những ca khúc có liên quan đến đám cưới như: Một ngày hay trăm năm, Cầu hôn, Nghe nói anh sắp kết hôn và rất trân trọng tình cảm mà mọi người đã dành cho những bài hát này".

Văn Mai Hương tự nhận mũm mĩm giống đàn chị Như Quỳnh  - Ảnh 4.

Văn Mai Hương tự nhận mũm mĩm giống đàn chị Như Quỳnh  - Ảnh 5.

"Với Cầu hôn phiên bản dành riêng cho mùa Giáng sinh, Hương và Hứa Kim Tuyền đã quyết định thực hiện bản phối lấy cảm hứng một phần từ âm nhạc trong phim La La Land và một phần từ tiết mục Người tình mùa đông của chị Như Quỳnh".

Văn Mai Hương tự nhận mũm mĩm giống đàn chị Như Quỳnh  - Ảnh 6.

Văn Mai Hương tự nhận mũm mĩm giống đàn chị Như Quỳnh  - Ảnh 7.

Văn Mai Hương tự nhận mũm mĩm giống đàn chị Như Quỳnh  - Ảnh 8.

"Về hình ảnh, Hương tự nhận thấy mình cho nét mũm mĩm giống chị Như Quỳnh nên rất hứng thú để thử một lần hóa thân thành chị Cười. Sản phẩm này đơn thuần là món quà để Hương và các cộng sự tri ân sự ủng hộ của mọi người trong suốt thời gian qua, đồng thời muốn đưa khán giả trở lại với một không gian đầy hoài niệm".

Chia sẻ
Đọc thêm