Văn Mai Hương nói về nghi án đồng tính sau khi hôn Đồng Ánh Quỳnh: "Biết đâu ngày nào đó tôi sẽ yêu phụ nữ"

Su. Ảnh: Leon, Theo Helino
Chia sẻ

Văn Mai Hương thẳng thắn chia sẻ nếu tiếp tục thất bại trong tình yêu thì có thể 1 ngày nào đó cô sẽ yêu phụ nữ.

Văn Mai Hương vừa khiến cả showbiz hoang mang khi tung chiêu "lừa đảo" khán giả liên tục. Ban đầu, cô nàng úp mở hé lộ chuyện kết hôn nhưng sau đó lại tung ra thông tin tất cả chỉ là PR cho MV mới Nghe nói anh sẽ kết hôn.

1 tiếng kể hết: Văn Mai Hương nói về tin đồn yêu đồng tính với Đồng Ánh Quỳnh.

Văn Mai Hương nói về nghi án đồng tính sau khi hôn Đồng Ánh Quỳnh: "Biết đâu ngày nào đó tôi sẽ yêu phụ nữ" - Ảnh 2.

Văn Mai Hương nói về nghi án đồng tính sau khi hôn Đồng Ánh Quỳnh: "Biết đâu ngày nào đó tôi sẽ yêu phụ nữ" - Ảnh 3.

Văn Mai Hương và Đồng Ánh Quỳnh.

 Thời điểm này, Văn Mai Hương còn tung luôn ảnh cưới đẹp như mơ với Bùi Anh Tuấn và làm khán giả nghĩ ngay đến chuyện Văn Mai Hương - Bùi Anh Tuấn đóng vai cặp đôi sắp cưới trong MV. Nào ngờ, cuối cùng Văn Mai Hương lại hôn môi đồng giới với Đồng Ánh Quỳnh, chính thức "đánh bật" Bùi Anh Tuấn ra khỏi cuộc đời. Bùi Anh Tuấn chỉ là người góp giọng, không liên quan bất cứ thứ gì với chuyện yêu đương lằng nhằng của Văn Mai Hương.

Trước đó, tại chương trình 1 tiếng kể hết, Văn Mai Hương đã lên tiếng về tin đồn có mối quan hệ đồng giới trên mức bạn bè thông thường với Đồng Ánh Quỳnh. Văn Mai Hương bộc bạch:

Văn Mai Hương nói về nghi án đồng tính sau khi hôn Đồng Ánh Quỳnh: "Biết đâu ngày nào đó tôi sẽ yêu phụ nữ" - Ảnh 4.

"Quỳnh là 1 cô gái đến với em bằng cái duyên. Nghĩa là cùng chơi chung 1 nhóm bạn sau đó mọi người giới thiệu cho em với Quỳnh quen biết nhau. Quỳnh mang đến cho em cảm xúc lạ, bạn ấy cũng là người khá khác biệt so với những bạn gái xung quanh mà em đã chơi cùng. Về tính cách và lối sống, em với Quỳnh khá khác nhau. Em là ca sĩ còn Quỳnh là người mẫu mà, không thể giống nhau được. Chỉ có điều khi cùng tham gia chương trình thực tế, 2 chị em đã được đẩy lại gần nhau".

"Giống như 2 mảnh ghép bù đắp cho nhau đó. Quỳnh không gọn gàng, ngăn nắp, Quỳnh cũng chẳng phải cô gái quá chăm chỉ nhưng em lại là người như vậy. Chơi với nhau giống như 2 chị em vậy đó. Ngày xưa em rất mơ ước có đứa em gái, lúc mẹ em có bầu em cực kỳ mong ngóng luôn. Quỳnh rất cởi mở và chia sẻ cho em những câu chuyện của nó. Em đồng cảm và thấy thương. Em khá là bao bọc Quỳnh".

Văn Mai Hương nói về nghi án đồng tính sau khi hôn Đồng Ánh Quỳnh: "Biết đâu ngày nào đó tôi sẽ yêu phụ nữ" - Ảnh 5.

"Nói về chuyện có tình cảm đồng giới này kia, thực ra thì từ trước giờ em luôn là người rất ủng hộ giới LGBT. Đơn giản là giờ mình ở cạnh nhiều, mình đồng cảm với họ và nghĩ về bản thân rằng tôi đã trải qua quá nhiều đau khổ với những người đàn ông khác, vậy thì biết đâu, với tâm lý đó, mình sẽ yêu một người phụ nữ thì sao".

"Điều đó cũng bình thường. Tình yêu là gì? Tình yêu có nghĩa rằng khi ở cạnh nhau chúng ta cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Vì cuộc sống đã quá phức tạp rồi nên ở cạnh nhau vui thì cứ yêu thôi. Nếu, tôi chỉ nói nếu thôi nhé, trong tương lai tôi mà gặp thất bại với tình yêu thêm lần nữa, biết đâu tôi sẽ yêu phụ nữ. Còn riêng Quỳnh, ít nhiều 2 đứa cũng có tình cảm rất trân trọng dành cho nhau. Biết đâu được đấy, vì để đạt đến mức tình yêu thì cần nhiều thứ lắm. Nhưng, hiện tại thì Đồng Ánh Quỳnh có người yêu rồi".

Chia sẻ
Đọc thêm