Phạm Anh Khoa tươi tỉnh nhưng vẫn e dè khi xuất hiện trước truyền thông sau ồn ào với Phạm Lịch

Phạm Anh Khoa tỏ ra khá e dè, anh lặng lẽ ngồi một góc theo dõi sự kiện ra mắt Album của Quốc Thiên và không chủ động tiếp xúc với truyền thông.

Ca sĩ Quốc Thiên vừa chính thức tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông ở TP.HCM để giới thiệu Album Tuyệt phẩm song ca. Buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất của Quốc Thiên có sự góp mặt của các nghệ sĩ như: Quang Linh, Lệ Quyên, Lê Hiếu, Văn Mai Hương, Dương Triệu Vũ, Phạm Anh Khoa, Phương Linh, Hoàng Bách, Hằng BingBoong, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, La Quốc Hùng, Trần Huy Anh, hoa hậu Jolie Nguyễn.

Dù là khách mời của sự kiện nhưng Phạm Anh Khoa đã thu hút nhiều sự chú ý. Đây là lần hiếm hoi Phạm Anh Khoa xuất hiện trước truyền thông sau ồn ào quấy rối tình dục với Phạm Lịch. Phạm Anh Khoa tỏ ra khá e dè, anh lặng lẽ ngồi một góc cạnh Lê Hiếu để theo dõi chương trình và không chủ động tiếp xúc với truyền thông.

Phạm Anh Khoa tươi tỉnh nhưng vẫn e dè khi xuất hiện trước truyền thông sau ồn ào với Phạm Lịch  - Ảnh 1.

Phạm Anh Khoa tươi tỉnh nhưng vẫn e dè khi xuất hiện trước truyền thông sau ồn ào với Phạm Lịch  - Ảnh 2.

Phạm Anh Khoa.

Ồn ào vừa qua khiến danh tiếng của Phạm Anh Khoa bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng. Nhiều đơn vị tổ chức sự kiện, bầu show và các đài truyền hình đã từ chối mời Phạm Anh Khoa tham gia biểu diễn. 

Album Tuyệt phẩm song ca là dự án mà Quốc Thiên ấp ủ thực hiện trong suốt 2 năm. Đây là sản phẩm tổng hợp những ca khúc thuộc dòng nhạc tiền chiến, Bolero đã đi vào lòng người yêu nhạc qua nhiều thập kỉ nhưng được thể hiện đầy mới mẻ qua tiếng hát của Quốc Thiên và dàn khách mời đặc biệt. Chia sẻ quá trình triển khai dự án, Quốc Thiên cho biết: "Khi lên ý tưởng cho Album, tôi đã suy nghĩ rất kĩ và quyết định mời những giọng ca có nhiều liên hệ với mình nhất, hiểu mình nhất và quan trọng là hợp giọng với nhau. Và dự án đầy tâm huyết này đã có sự góp mặt của các ca sĩ gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Lê Hiếu, Lệ Quyên, Phương Linh và Uyên Linh".

Phạm Anh Khoa tươi tỉnh nhưng vẫn e dè khi xuất hiện trước truyền thông sau ồn ào với Phạm Lịch  - Ảnh 3.

Phạm Anh Khoa tươi tỉnh nhưng vẫn e dè khi xuất hiện trước truyền thông sau ồn ào với Phạm Lịch  - Ảnh 4.

Quốc Thiên.

Trong họp báo, ca sĩ Quốc Thiên cũng thẳng thắn giải đáp mọi thắc mắc của giới truyền thông. Khi được hỏi có áp lực khi song ca với các đàn anh, đàn chị và cả những giọng ca được đông đảo khán giả yêu thích hay không, Quốc Thiên cho biết: "Tôi có áp lực chứ! Nhưng áp lực như vậy không khiến cho mình "yếu bóng vía" đi mà phải thể hiện bản thân mình nhiều hơn. Thay vì đè nặng áp lực vào bản thân, tôi biến nó trở thành năng lượng tích cực để phối hợp ăn ý với các khách mời".

Phạm Anh Khoa tươi tỉnh nhưng vẫn e dè khi xuất hiện trước truyền thông sau ồn ào với Phạm Lịch  - Ảnh 5.

Quốc Thiên và Lê Hiếu.

Tại sự kiện, Quốc Thiên cũng nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến việc ngoại hình ấn tượng, chỉn chu hơn xưa. Không che giấu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, Quốc Thiên tiết lộ: "Không chỉ chăm chỉ tập thể thao để có vóc dáng săn chắc, tôi cũng xin thừa nhận đã thay đổi cấu trúc mũi. Trước đây mũi của tôi rất đẹp rồi, nhưng khi gặp thầy phong thủy, thầy nói mũi cũ của tôi sẽ không được thuận lợi ở một số mặt. Chính vì thế, sau 1 tháng suy nghĩ, tôi quyết định thay đổi để phần mũi trông thanh thoát hơn. Đây là một sự thay đổi tích cực và tôi nghĩ nó sẽ tốt cho hình ảnh, công việc của mình. Ở thời điểm hiện tại, tôi mong muốn mình xuất hiện trên sân khấu hay ngoài đời thường cũng phải có hình ảnh chỉn chu nhất. Đó vừa thể hiện sự tôn trọng bản thân và cả khán giả đã luôn thương yêu, ủng hộ tôi trong suốt nhiều năm qua".

Phạm Anh Khoa tươi tỉnh nhưng vẫn e dè khi xuất hiện trước truyền thông sau ồn ào với Phạm Lịch  - Ảnh 6.

Phương Linh cũng đến chúc mừng Quốc Thiên.

Phạm Anh Khoa tươi tỉnh nhưng vẫn e dè khi xuất hiện trước truyền thông sau ồn ào với Phạm Lịch  - Ảnh 7.

Hoàng Bách.

Phạm Anh Khoa tươi tỉnh nhưng vẫn e dè khi xuất hiện trước truyền thông sau ồn ào với Phạm Lịch  - Ảnh 8.

Dương Triệu Vũ.

Phạm Anh Khoa tươi tỉnh nhưng vẫn e dè khi xuất hiện trước truyền thông sau ồn ào với Phạm Lịch  - Ảnh 9.

Lệ Quyên.

Chia sẻ
Đọc thêm