"Minh Lan truyện": Fan kêu gào phản đối vì trước khi gặp Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đã có 2 đứa con

Phùng Thiệu Phong còn chưa gặp mặt Triệu Lệ Dĩnh, thế mà anh chàng đã gây thất vọng cho khán giả khi công bố chuyện lập thiếp, sinh 2 đứa con.

Tập 7 - 8 - 9 của phim truyền hình Minh Lan truyện vừa lên sóng với loạt diễn biến mới xoay quanh bộ đôi Thịnh Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) - Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong). Ở các tập phim này, Minh Lan - Cố Đình Diệp vẫn chưa nảy sinh tình cảm yêu đương nam nữ. Tuy nhiên, có một chi tiết khiến người xem choáng váng, bất ngờ, kêu gào tẩy chay Cố Đình Diệp - Phùng Thiệu Phong vì "không thể chấp nhận được".

Minh Lan truyện: Fan kêu gào phản đối vì trước khi gặp Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đã có 2 đứa con  - Ảnh 1.

Minh Lan - Triệu Lệ Dĩnh.

Cố Đình Diệp là thiếu gia của nhà họ Cố - một dòng dõi cao quý, làm quan ở triều đình nhiều năm qua. Ngay từ khi còn bé, Cố Đình Diệp đã được gia đình đặt nhiều kỳ vọng, nhưng vì bản tính ham chơi, phóng khoáng nên Đình Diệp mới bao phen khiến hào môn dậy sóng.

Minh Lan truyện: Fan kêu gào phản đối vì trước khi gặp Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đã có 2 đứa con  - Ảnh 2.

Minh Lan truyện: Fan kêu gào phản đối vì trước khi gặp Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đã có 2 đứa con  - Ảnh 3.

Cố Đình Diệp là người chuyên gây tai họa.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu như Cố Đình Diệp không ra ngoài trăng hoa cùng cô gái trẻ Mạn Nương. Kết quả, Mạn Nương sinh cho Cố Đình Diệp 2 đứa con kháu khỉnh. Biết sự việc không thể che giấu nữa, Cố Đình Diệp bèn chạy đến gặp vú nuôi để cầu xin sự giúp đỡ. Vị ma ma này là người thân cận, chăm sóc Cố Đình Diệp từ khi chàng còn bé. Vì muốn mọi sự bình yên, Cố Đình Diệp đành cậy nhờ ma ma chăm sóc Mạn Nương và 2 đứa con của mình.

Minh Lan truyện: Fan kêu gào phản đối vì trước khi gặp Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đã có 2 đứa con  - Ảnh 4.

Minh Lan truyện: Fan kêu gào phản đối vì trước khi gặp Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đã có 2 đứa con  - Ảnh 5.

Cố Đình Diệp đến gặp vú nuôi thú nhận chuyện đã lén gia đình sinh 2 đứa con với cô gái tên Mạn Nương.

Đương nhiên chẳng cần phải nói cũng biết ma ma không chấp nhận vị cô nương tên Mạn Nương kia. Thấy thế, Cố Đình Diệp bèn nài nỉ, xin xỏ rằng nếu không lập Mạn Nương làm chính thất được thì cho làm thiếp cũng chẳng hề gì.

Trên các diễn đàn phim ảnh, fan của Triệu Lệ Dĩnh phản ứng khá quyết liệt. Vì theo tình tiết được ekip sản xuất giới thiệu vì về cuối phim, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong sẽ trở thành một cặp yêu đương sâu đậm. Nhưng chỉ mới đầu phim, Phùng Thiệu Phong đã "vỗ mặt" khán giả bằng cách chơi bời, lập thiếp, sinh hẳn 2 đứa con. Thế thì vị trí của Triệu Lệ Dĩnh - Minh Lan ở đâu trong trái tim anh chàng này?

Minh Lan truyện: Fan kêu gào phản đối vì trước khi gặp Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đã có 2 đứa con  - Ảnh 6.

Minh Lan truyện: Fan kêu gào phản đối vì trước khi gặp Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đã có 2 đứa con  - Ảnh 7.

Minh Lan truyện: Fan kêu gào phản đối vì trước khi gặp Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đã có 2 đứa con  - Ảnh 8.

Cố Đình Diệp muốn lập Mạn Nương làm thiếp.

Một số khán giả bình luận: "Không thể chấp nhận nổi. Trong khi vai nam phụ Tề Hanh của Chu Nhất Long thì yêu Minh Lan - Triệu Lệ Dĩnh hơn cả sinh mạng thì nam chính Cố Đình Diệp - Phùng Thiệu Phong lại có cả con rơi", "Quá là thiệt thòi cho nữ chính, vì sao phim ngôn tình mà lại có tình tiết này", "Muốn bỏ phim vì Phùng Thiệu Phong có con rơi. Vậy là Triệu Lệ Dĩnh không phải người con gái đầu tiên của anh ta sao? Thật quá bất công", "Tại sao lại để nam chính có con rơi trước khi gặp nữ chính vậy. Không muốn xem nữa".

Chia sẻ
Đọc thêm