BÀI GỐC Khi bạn trai cầu hôn, tôi rất bất ngờ nên đã hỏi anh tại sao muốn cưới tôi, anh trầm ngâm thật lâu rồi nói lý do mà khiến tôi chua xót không thốt nên lời

Khi bạn trai cầu hôn, tôi rất bất ngờ nên đã hỏi anh tại sao muốn cưới tôi, anh trầm ngâm thật lâu rồi nói lý do mà khiến tôi chua xót không thốt nên lời

Tôi rất bất ngờ với lời cầu hôn của bạn trai vì chưa bao giờ nghĩ rằng anh sẽ cưới tôi. Thế nên tôi đã hỏi anh lý do, sau khi nghe xong, tôi thật hối hận vì đã hỏi.

9 Chia sẻ

Nửa đêm có cuộc gọi từ mẹ đẻ, nghe xong tôi bủn rủn chân tay và gọi người yêu dậy tìm cách giải quyết nhưng nhận được câu cáu gắt phũ phàng

Nghe xong điện thoại tôi sợ hãi, tay chân bủn rủn chẳng nghĩ được gì nữa chỉ trông chờ vào người yêu giúp đỡ, vậy mà gọi anh ấy dậy chẳng giúp được gì lại còn nhận được những câu nói đau lòng.

Do tuổi trẻ thiếu hiểu biết nên tôi đã yêu nhầm người, để rồi khi phát hiện ra tôi có thai thì anh ta cũng chạy trốn. Sau khi sinh con được một năm thì tôi gửi con về cho bà ngoại, còn bản thân đi làm kiếm tiền.

Sau cú vấp ngã đầu đời, tôi sống khép kín và không muốn yêu một người đàn ông nào nữa. Nhưng rồi khi con được 5 tuổi thì tôi gặp được một anh chàng hơn mình 2 tuổi đã có nhà riêng và công việc ổn định nên quyết định mở lòng.

Yêu nhau được 4 tháng thì chúng tôi chuyển về sống chung cho đỡ tốn kém và có nhiều thời gian dành cho nhau hơn. Anh cũng biết chuyện tôi có một đứa con riêng và thỉnh thoảng anh cũng gọi điện về nói chuyện với con tôi.

Mỗi lần con tôi ra chơi là anh ấy tỏ ra rất quan tâm chăm sóc và mua rất nhiều quà cho con nữa. Tôi cảm thấy hai mẹ con thật may mắn tìm được người đàn ông tốt che chở.

Đêm hôm đó tôi và anh đang ngủ say thì bất ngờ điện thoại đổ chuông, nghe mẹ vừa nói vừa khóc khiến tôi bủn rủn chân tay. Mẹ bảo con tôi bị bỏng nặng, do bà pha sữa không may làm đổ nước nóng vào người cháu, giờ đang cấp cứu trong bệnh viện.

Nửa đêm có cuộc gọi, nghe xong tôi bủn rủn chân tay và lay người yêu dậy báo tin tìm cách giải quyết nhưng anh ấy gắt lên rồi vẫn lăn ra ngủ tiếp - Ảnh 1.

Nói xong anh ấy lăn ra ngủ tiếp để mặc tôi chết lặng với câu nói vô cảm phát ra từ miệng người đàn ông mà tôi tin yêu nhất. (Ảnh minh họa)

Tôi lo sợ tình hình sức khỏe của con nên gọi người yêu dậy báo tin tìm cách giải quyết. Sau khi nghe đầu đuôi câu chuyện, anh gắt lên: "Bị bỏng thôi chết sao được mà làm rối lên vậy, ngủ cũng không được ngon giấc".

Nói xong anh ấy lăn ra ngủ tiếp để mặc tôi chết lặng với câu nói vô cảm phát ra từ miệng người đàn ông mà tôi tin yêu nhất. Suốt đêm tôi không thể chợp mắt vì lo cho con, đến khi trời vừa tờ mờ sáng, tôi gọi người yêu dậy để chở mình về quê xem tình hình con thế nào.

Không ngờ anh gắt lên bảo mẹ con tôi thật phiền toái, sau đó anh nói là đang buồn ngủ không đi được. Dường như giấc ngủ của anh còn quan trọng hơn tính mạng của con tôi, tự nhiên tôi thấy hụt hẫng vô cùng, liệu người đàn ông này có là chỗ dựa tốt cho mẹ con tôi cả đời không?

Suốt thời gian con tôi bị bệnh anh không gọi điện hỏi thăm lấy một câu, khi tôi thử hỏi mượn 10 triệu đồng để chữa bệnh cho con xem phản ứng của anh thế nào. Ai ngờ anh bắt tôi chọn con hay chọn anh ấy, người yêu bảo chán ngán suốt ngày phải nghe chuyện về đứa con riêng của tôi rồi.

Bây giờ tôi phải làm sao để không mất cả hai người mà tôi đều thương yêu đây mọi người?

(thanhthuy....@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm