BÀI GỐC Khi bạn trai cầu hôn, tôi rất bất ngờ nên đã hỏi anh tại sao muốn cưới tôi, anh trầm ngâm thật lâu rồi nói lý do mà khiến tôi chua xót không thốt nên lời

Khi bạn trai cầu hôn, tôi rất bất ngờ nên đã hỏi anh tại sao muốn cưới tôi, anh trầm ngâm thật lâu rồi nói lý do mà khiến tôi chua xót không thốt nên lời

Tôi rất bất ngờ với lời cầu hôn của bạn trai vì chưa bao giờ nghĩ rằng anh sẽ cưới tôi. Thế nên tôi đã hỏi anh lý do, sau khi nghe xong, tôi thật hối hận vì đã hỏi.

9 Chia sẻ

Thấy trên bàn có chiếc phong bì đựng tiền, tôi hỏi bâng quơ thế mà lại nhận được câu trả lời gây sốc của người yêu

Thì ra anh đưa tôi về nhà rồi bày ra chiếc phong bì trước mặt, để rồi dẫn dắt tôi vào đề tài chính là có tiếp tục mối quan hệ của cả hai nữa hay không?

Chúng tôi yêu nhau được hơn một tháng, tuy hai đứa cùng công ty nhưng anh kín tiếng nên tôi biết rất ít về quá khứ của anh ấy. Là người đàn ông năng động, sáng tạo nên anh mới vào công ty được một năm mà đã trở thành trưởng phòng của chúng tôi.

Tôi thật may mắn được trở thành bạn gái của anh, ngày chúng tôi công khai tình yêu rất nhiều cô gái trong công ty ghen tỵ tức giận mà không thể làm được gì.

Một ngày anh đưa tôi về căn hộ chung cư chơi và tôi đã quan sát mọi thứ bên trong đều ngăn nắp chỉn chu. Tôi rất chú ý đến chiếc phong bì dày cộm trên bàn để laptop, thấy lạ nên tôi hỏi cho vui, không ngờ câu trả lời nhẹ như bông của anh lại khiến trái tim tôi đau nhói.

Anh bảo: "Đó là tiền nuôi con anh phải nộp cho mẹ đứa trẻ trong tháng này. Sai lầm lớn nhất của anh là đã để có con với cô gái mình không yêu, anh không thể vô trách nhiệm với giọt máu của mình. Mỗi tháng anh gửi cho con 5 triệu đồng để mẹ nó chăm sóc cho tử tế, sau này nó lớn lên không thể trách anh là người bố vô tình được".

Thấy trên bàn có chiếc phong bì dày cộm, tôi hỏi bâng quơ, thế mà lại nhận được câu trả lời gây sốc của người yêu, khiến tôi ngã quỵ ngay tại chỗ - Ảnh 1.

Người yêu tôi lắc đầu nói dù cô gái kia đã lừa anh ấy để có con nhưng anh không thể bỏ con được. (Ảnh minh họa)

Nghe những lời anh nói mà tôi ngã quỵ tại chỗ, tôi không thể cầm được nước mắt, lần đầu tiên được mời đến nhà chơi để nói ra sự thật phũ phàng về đứa con rơi của anh.

Đứng nhìn tôi khóc trong đau khổ mà anh chỉ biết đứng im, không một lời động viên an ủi. Gạt nước mắt đi tôi nói thật lòng mình là lương của anh được 20 triệu đồng một tháng, gửi cho đứa con kia mất 5 triệu đồng rồi thì lấy gì mà nuôi vợ con nữa. Tôi bảo chỉ cưới nhau khi anh cắt đứt hoàn toàn việc cung cấp tiền cho hai mẹ con cô gái kia.

Người yêu tôi lắc đầu nói dù cô gái kia đã lừa anh ấy để có con nhưng anh không thể bỏ con được. Anh còn nhấn mạnh nếu tôi yêu thật sự thì hãy sống khoan dung đừng có ghen tuông hay đay nghiến mỗi khi anh ấy quan tâm đến đứa nhỏ.

Nói xong anh đuổi khéo tôi về bởi có ngồi nói chuyện nữa cũng chỉ cãi nhau thôi chẳng giải quyết được gì.

Mấy hôm nay mỗi lần chạm mặt anh ở công ty, cả hai đều im lặng không ai nói lời nào, khiến tôi rất bức bối khó chịu. Trong chuyện này anh là người sai thì phải chủ động nói trước chứ, sao tôi lại phải quỵ lụy anh ấy.

Theo mọi người tôi có nên tiếp tục yêu anh ấy không?

(minhngan...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm