Nữ sinh "to gan lớn mật" nhất năm: Bị giáo viên bắt chép phạt vì tội nghỉ học nhưng lén lút chống đối siêu lầy như này

Không ít người phải ôm bụng cười vì sự lém lỉnh của cô bạn. Ai nấy đều cho rằng, nữ sinh quá to gan nên mới dám "gài bẫy" giáo viên trong tờ chép phạt.

Thuở đi học, chúng ta đều ít nhiều từng bị giáo viên bắt chép phạt một lần vì những tội như đi học muộn, nói chuyện riêng trong giờ,... Thầy cô nào nương tay thì bắt chép khoảng 50 lần, còn trong trường hợp "nặng tay" thì các cô cậu học trò có thể phải chép phạt đến 200, 300 lần.

Vì hình phạt này khiến học sinh vô cùng mỏi tay nên không ít bạn đã nghĩ ra các cách chống đối như nhờ người chép hộ hoặc buộc 2-3 chiếc bút vào với nhau để có viết được nhiều dòng mỗi lần. Một số bạn lại chép phạt rất chăm chỉ, tuy nhiên có thể do ấm ức với thầy cô nên đã lén lút bày tỏ sự chống đối theo một cách cực lầy lội. Điển hình như câu chuyện của nữ sinh trung học sau đây.

Theo đó, cô bạn này bị giáo viên yêu cầu chép phạt vì tội nghỉ học. Dù vẫn thực hiện hình phạt nhưng giữa những dòng cam kết "Lần sau em không nghỉ học nữa", cô bạn đã lén viết một dòng chống đối cực lầy: "Lần sau em không đi học nữa"! Nếu không đọc kỹ, giáo viên sẽ không tài nào phát hiện ra học trò của mình lại "to gan lớn mật" như vậy.

Nữ sinh "to gan lớn mật" nhất năm: Bị giáo viên bắt chép phạt vì tội nghỉ học nhưng lén lút chống đối siêu lầy như này - Ảnh 2.

Pha chống đối cực lầy lội của nữ sinh.

Hình ảnh này sau khi được chia sẻ trên mạng đã nhận được hàng chục nghìn lượt like và share của cộng đồng mạng. Không ít người ôm bụng cười lăn lộn vì độ bá đạo của cô bạn và để lại comment: "To gan thật đấy! Giáo viên mà đọc được thì chắc chép phạt 1 nghìn lần luôn mất".

"Khi bạn phải chép phạt nhưng vẫn ấm ức thì kết quả là như này đây. Đọc mà cười đau ruột nhưng chắc bạn này không bị phát hiện đâu bởi hầu hết thầy cô đều chỉ đọc lướt qua xem học sinh đã chép đủ số lần hay chưa", nick facebook H.N bình luận.

Bạn T.Q kể lại câu chuyện hài hước không kém: "Giống bạn cùng lớp của mình quá. Có lần bạn mình phải chép phạt 200 lần câu "Em xin lỗi. Từ nay em không nói chuyện riêng trong giờ nữa. Nhưng nó vẫn lén viết 1 câu: "Từ nay em có thể nói chuyện riêng trong giờ nữa". Nhưng xui cho nó là cô giáo mắt rất tinh, nhìn qua một phát là thấy luôn, thế là phải viết bản kiểm điểm xin chữ ký phụ huynh".

Chia sẻ
Đọc thêm