"Nữ nhân bán nhà": La Tấn thừa nhận thích Tôn Lệ, nhưng sợ bị "cắm sừng" nên không dám tỏ tình

Trải qua một cuộc hôn nhân thất bại, La Tấn đã mất niềm tin về phụ nữ. Chính vì vậy, anh quyết định chôn giấu tình cảm với Tôn Lệ.

Trong tập 29 và 30 của bộ phim Nữ nhân bán nhà, gia đình Phòng Tự Cẩm (Tôn Lệ) tiếp tục gặp biến cố lớn.

Bố Phòng Tự Cẩm chạy xe tải chở hàng gây tai nạn chết người. Gia đình nạn nhân đến bệnh viện làm lớn chuyện để đòi tiền bồi thường và đe dọa kiện tụng. 

Sau khi vụ việc xảy ra, mẹ Phòng Tự Cẩm hốt hoảng gọi điện thông báo mọi chuyện cho con gái. Do toàn bộ tiền đã đem đi mua nhà nên mẹ Phòng Tự Cẩm bắt cô phải gánh vác số tiền bồi thường khổng lồ.

"Nữ nhân bán nhà": La Tấn thừa nhận thích Tôn Lệ, nhưng sợ bị "cắm sừng" nên không dám tỏ tình - Ảnh 2.

Mẹ Phòng Tự Cẩm gọi điện thông báo tin dữ cho con gái.

Thế nhưng, bà lại không có một chút xót thương cho con gái. Tại bệnh viện, Phòng Tự Cẩm không khỏi buồn lòng khi chứng kiến cảnh mẹ ruột chăm sóc em trai từng chút một. Nhìn thấy con trai phải ăn mì, mẹ Phòng Tự Cẩm đã rơi nước mắt: “Con trai đáng thương của tôi. Từ sáng đến tối chưa được ăn cái gì vào bụng. Chỉ ăn gói mì, sợ cơ thể thiếu chất mất”.

"Nữ nhân bán nhà": La Tấn thừa nhận thích Tôn Lệ, nhưng sợ bị "cắm sừng" nên không dám tỏ tình - Ảnh 3.

Mẹ Phòng Tự Cẩm xót xa khi thấy con trai ăn mì.

Sau đó, Phòng Tự Cẩm đem mọi chuyện tâm sự với Từ Văn Xương (La Tấn): “Bà ấy nhìn thấy Phòng Gia Đông (tên em trai Phòng Tự Cẩm) ăn mì ăn liền thì xót xa lắm. Nhưng bà ấy đâu có biết nhịn đói ba ngày cũng không thể chết được”. Từ nhỏ, cô thường xuyên bị gia đình bỏ đói. Thế nhưng, mẹ cô chưa từng đoái hoài hay thương hại. Chính vì vậy, Phòng Tự Cẩm càng đau lòng khi chứng kiến mẹ chăm sóc em trai.

"Nữ nhân bán nhà": La Tấn thừa nhận thích Tôn Lệ, nhưng sợ bị "cắm sừng" nên không dám tỏ tình - Ảnh 4.

Phòng Tự Cẩm đau lòng khi chứng kiến mẹ ruột chăm sóc em trai.

Dù rất lo lắng cho Phòng Tự Cẩm nhưng Từ Văn Xương lại không dám thể hiện với cô. Anh tìm người bạn luật sư để hỏi cách giúp đỡ gia đình Phòng Tự Cẩm. Theo lời luật sư, việc bố Phòng Tự Cẩm ngồi tù là điều không tránh khỏi. Nếu muốn giảm án thì gia đình Phòng Tự Cẩm phải bồi thường một khoản tiền lớn. Sau khi nghe bạn thân giải thích, Từ Văn Xương lại càng lo lắng cho Phòng Tự Cẩm. 

"Nữ nhân bán nhà": La Tấn thừa nhận thích Tôn Lệ, nhưng sợ bị "cắm sừng" nên không dám tỏ tình - Ảnh 5.

Luật sư phân tích tình hình bất lợi của gia đình Phòng Tự Cẩm.

Trước biểu hiện khác lạ của anh, bạn thân nhận ra Từ Văn Xương đã thích Phòng Tự Cẩm. Từ Văn Xương cũng thẳng thắn thừa nhận sự thật này. Thế nhưng, anh quyết định chôn giấu tình cảm và dừng mối quan hệ ở mức tình bạn. Sau khi trải qua sự thất bại trong hôn nhân, Từ Văn Xương đã không còn niềm tin về tình yêu. Anh lo sợ bản thân bị phản bội một lần nữa.

"Nữ nhân bán nhà": La Tấn thừa nhận thích Tôn Lệ, nhưng sợ bị "cắm sừng" nên không dám tỏ tình - Ảnh 6.

Từ Văn Xương thừa nhận thích Phòng Tự Cẩm nhưng không dám đối diện với tình cảm.

Chia sẻ
Đọc thêm