Nhìn cảnh La Tấn bồng bế Tôn Lệ vào tận giường, liệu Đặng Siêu và Đường Yên có nổi cơn ghen?

Khác hẳn hình tượng trong phim, La Tấn và Tôn Lệ tỏ ra khá vui vẻ tại hậu trường. Thậm chí, cả hai còn có nhiều khoảnh khắc thân thiết với đối phương.

Sau khi Nữ nhân bán nhà phát sóng, những hình ảnh hậu trường của bộ phim cũng được tiết lộ với khán giả.

Tại hậu trường, La Tấn và Tôn Lệ gây chú ý khi có nhiều hành động thân thiết. Ông xã Đường Yên không ngần ngại khoác tay bạn diễn trên đường phố. Thậm chí, La Tấn còn hào hứng bế Tôn Lệ trong quá trình tập luyện kịch bản. Do nữ diễn viên nhẹ cân nên La Tấn thực hiện động tác khá dễ dàng. Trong một cảnh quay khác, Tôn Lệ đã dìu La Tấn đến tận giường và ngã vào lòng bạn diễn.

Nhìn cảnh La Tấn bồng bế Tôn Lệ vào tận giường, liệu Đặng Siêu và Đường Yên có nỗi cơn ghen? - Ảnh 2.

Nhìn cảnh La Tấn bồng bế Tôn Lệ vào tận giường, liệu Đặng Siêu và Đường Yên có nỗi cơn ghen? - Ảnh 3.

Nhìn cảnh La Tấn bồng bế Tôn Lệ vào tận giường, liệu Đặng Siêu và Đường Yên có nỗi cơn ghen? - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, quá trình chuẩn bị từ giai đoạn đọc kịch bản đến tìm hiểu phim trường cũng thu hút nhiều sự quan tâm. Nhằm mục đích phục vụ vai diễn, La Tấn đã quyết định học đàn Ukulele - một nhạc cụ xuất hiện xuyên suốt trong bộ phim. Về phía Tôn Lệ, nữ diễn viên cũng thể hiện sự kính nghiệp. Khi trao đổi với đạo diễn, Tôn Lệ cho rằng trang phục của nhân vật Phòng Tự Cẩm chỉ nên có vài bộ. Theo lời nữ diễn viên, Phòng Tự Cẩm là nhân viên công sở bình thường nên quần áo đi làm không nhiều. Suy nghĩ chu đáo này nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Nhìn cảnh La Tấn bồng bế Tôn Lệ vào tận giường, liệu Đặng Siêu và Đường Yên có nỗi cơn ghen? - Ảnh 5.

Nhìn cảnh La Tấn bồng bế Tôn Lệ vào tận giường, liệu Đặng Siêu và Đường Yên có nỗi cơn ghen? - Ảnh 6.

Nhìn cảnh La Tấn bồng bế Tôn Lệ vào tận giường, liệu Đặng Siêu và Đường Yên có nỗi cơn ghen? - Ảnh 7.

Khi chia sẻ suy nghĩ bản thân về bà xã Đặng Siêu, La Tấn cho biết rất ấn tượng với con người thật của nữ diễn viên: “Vấn đề dưỡng sinh thì Phòng Tự Cẩm (tên vai diễn của Tôn Lệ trong phim) quá lợi hại. Ngoài trời 30 độ mà cô ấy không bật điều hòa”. Ngoài ra, Tôn Lệ cũng có những tiết lộ thú vị dành cho bạn diễn: “Từ Cô Cô (biệt danh vai diễn của La Tấn trong phim) hoàn toàn giống như La Tấn. Tôi cảm thấy tính cách anh ấy trong cuộc sống cũng mỏng manh như vậy”.

Nhìn cảnh La Tấn bồng bế Tôn Lệ vào tận giường, liệu Đặng Siêu và Đường Yên có nỗi cơn ghen? - Ảnh 8.

Nhìn cảnh La Tấn bồng bế Tôn Lệ vào tận giường, liệu Đặng Siêu và Đường Yên có nỗi cơn ghen? - Ảnh 9.

Nữ nhân bán nhà kể về Phòng Tự Cẩm (Tôn Lệ) - một nhân viên xuất sắc được cử đến cứu vãn chi nhánh môi giới bất động sản đang lao dốc. Trong quá trình cải cách, hiệu suất công việc được nâng cao nhưng bầu không khí ấm áp ban đầu lại mất đi. Lúc này, cấp trên của Phòng Tự Cẩm đột nhiên xuất hiện và đề nghị chuyển cô về trụ sở. Tuy nhiên, cô lại từ chối khi nhận ra bản thân đã cảm mến các đồng nghiệp. Cuối cùng, cô yêu Từ Văn Xương và ở lại văn phòng.

Nhìn cảnh La Tấn bồng bế Tôn Lệ vào tận giường, liệu Đặng Siêu và Đường Yên có nỗi cơn ghen? - Ảnh 10.

Bộ phim Nữ nhân bán nhà đang được phát sóng hàng ngày trên đài truyền hình Bắc Kinh và Đông Phương.

Chia sẻ
Đọc thêm