Tôn Lệ trải lòng về con người thật: Thường xuyên bị chê khó gần, mẹ ruột hiểu lầm hay giận dỗi

Tôn Lệ cho biết thường xuyên nhắc nhở bản thân phải mỉm cười để tránh bị người khác hiểu lầm có tính cách lạnh lùng.

Đoàn phim Nữ nhân bán nhà vừa tham gia chương trình giao lưu của đài truyền hình Bắc Kinh để tuyên truyền tác phẩm.

Khi được hỏi về điểm khác nhau giữa bản thân và Phòng Tự Cẩm, Tôn Lệ cho biết: “Tính cách tôi không lạnh lùng lắm nhưng thường khiến mọi người có cảm giác khó gần. Vì mặt tôi không để biểu cảm gì. Tôi phải quản lý biểu cảm khuôn mặt của mình”. 

Thậm chí, Tôn Lệ còn tiết lộ nữ diễn viên từng bị gia đình hiểu lầm đang giận dỗi: “Đôi lúc mẹ tôi và người nhà thường hỏi: “Con có chuyện gì không vui hả?”. Kỳ thực tôi không có vấn đề. Vậy nên bây giờ tôi phải nhắc nhở bản miệng phải mỉm cười một chút để người khác không nghĩ rằng tôi rất lạnh lùng”.

Tôn Lệ trải lòng về con người thật: thường xuyên bị chê khó gần, bị mẹ ruột hiểu lầm hay giận dỗi - Ảnh 2.

Tôn Lệ trải lòng về con người thật: thường xuyên bị chê khó gần, bị mẹ ruột hiểu lầm hay giận dỗi - Ảnh 3.

Hiện tại, bộ phim Nữ nhân bán nhà do Tôn Lệ và La Tấn đóng chính đã phát sóng đến tập 18. Trong hai tập mới nhất, Phòng Tự Cẩm (Tôn Lệ) và Từ Văn Xương (La Tấn) quyết định hợp tác để hoàn thành một hợp đồng khó khăn. Do tài chính công ty gặp vấn đề nên khách hàng phải bán ngôi nhà cổ có giá trị đến 120 triệu NDT (tương đương 400 tỷ đồng). Đây là lần đầu tiên Phòng Tự Cẩm đảm nhận môi giới cho một kiến trúc lịch sử. Chình vì vậy, cô chuẩn bị rất chu đáo để ký hợp đồng.

Tôn Lệ trải lòng về con người thật: thường xuyên bị chê khó gần, bị mẹ ruột hiểu lầm hay giận dỗi - Ảnh 4.

Phòng Tự Cẩm và Từ Văn Xương hợp tác bán ngôi nhà cổ.

Tuy nhiên, quá trình bán căn nhà cổ lại không thuận lợi như kỳ vọng. Những họ hàng của chủ nhà đều kéo đến trục lợi. Trong quá khứ, chủ nhà từng cho thân thích sinh sống tại nhà cổ nhiều năm. Thậm chí, anh còn trợ cấp tiền sinh hoạt vì hoàn cảnh họ hàng khó khăn. Sau đó, chủ nhà đã chi một số tiền lớn giúp đỡ người thân mua một căn chung cư để nâng cấp cuộc sống của họ.

Tôn Lệ trải lòng về con người thật: thường xuyên bị chê khó gần, bị mẹ ruột hiểu lầm hay giận dỗi - Ảnh 5.

Người thân chủ nhà đến trục lợi, tống tiền 50 triệu NDT mới chịu rời đi.

Tuy nhiên, họ hàng chủ nhà lại không biết ơn báo đáp. Thậm chí, họ còn “ăn cháo đá bát” và âm mưu trục lợi. Sau khi nghe tin ngôi nhà cổ sắp bán, những người này đã quay về bám trụ và yêu cầu phải nhận được 50 triệu NDT (hơn 166 tỷ đồng) mới rời đi. Trong lòng Phòng Tự Cẩm tỏ ra thông cảm cho chủ nhà vì cô cũng từng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Sau khi trưởng thành, Phòng Tự Cẩm luôn bị mẹ ruột tống tiền không buông tha. Trước tình hình khó khăn, Phòng Tự Cẩm đã đến tận nơi và cãi nhau với đám người không có tự trọng này.

Tôn Lệ trải lòng về con người thật: thường xuyên bị chê khó gần, bị mẹ ruột hiểu lầm hay giận dỗi - Ảnh 7.

Tôn Lệ trải lòng về con người thật: thường xuyên bị chê khó gần, bị mẹ ruột hiểu lầm hay giận dỗi - Ảnh 6.

Phòng Tự Cẩm tức giận, đòi lên tiếng thay chủ nhà.

Chia sẻ
Đọc thêm