"Nữ nhân bán nhà" của Tôn Lệ gây sốc với cảnh nữ nhân viên bị khách hàng cưỡng hiếp gắn mác 18+

Tình tiết cưỡng hiếp trong phim thu hút nhiều sự quan tâm vì góc quay quá táo bạo và chân thật đến mức khiến người xem đỏ mặt.

Trong tập 21 và 22, bộ phim Nữ nhân bán nhà gây chú ý với tình tiết Thiểm Thiểm suýt bị cưỡng hiếp.

Thiểm Thiểm là nữ nhân viên của chi nhánh môi giới bất động sản. Cô là người có năng lực nghiệp vụ yếu kém nhất khi chưa từng bán được ngôi nhà nào. Mục đích duy nhất của Thiểm Thiểm là lấy một người chồng đại gia và trở thành bà chủ. Trong thời gian đầu điều hành chi nhánh, Phòng Tự Cẩm (Tôn Lệ) từng có ý định đuổi việc Thiểm Thiểm. Tuy nhiên, Từ Văn Xương (La Tấn) lại ra sức ngăn cản với lý do Thiểm Thiểm là vật trang trí đem lại may mắn cho chi nhánh.

"Nữ nhân bán nhà" của Tôn Lệ gây sốc với cảnh nữ nhân viên bị khách hàng cưỡng hiếp gắn mác 18+ - Ảnh 2.

Thiểm Thiểm, nữ nhân viên luôn mong muốn lấy chồng đại gia.

Sau đó, Phòng Tự Cẩm bắt Thiểm Thiểm phải đi phát tờ rơi quảng cáo. Vì sở hữu nhan sắc xinh đẹp nên Thiểm Thiểm rơi vào tầm ngắm của một kẻ bất lương. Hắn giả vờ muốn mua nhà để tiếp cận Thiểm Thiểm. Kẻ này lừa gạt cô đến khách sạn để bàn chuyện ký hợp đồng. Sau đó, hắn lao vào cưỡng hiếp cô và dùng nhiều lời nhục mạ. Dù ra sức chống trả nhưng Thiểm Thiểm cũng không thể thoát khỏi.

"Nữ nhân bán nhà" của Tôn Lệ gây sốc với cảnh nữ nhân viên bị khách hàng cưỡng hiếp gắn mác 18+ - Ảnh 3.

Vì tin lời khách hàng nên Thiểm Thiểm suýt bị cưỡng hiếp.

"Nữ nhân bán nhà" của Tôn Lệ gây sốc với cảnh nữ nhân viên bị khách hàng cưỡng hiếp gắn mác 18+ - Ảnh 4.

"Nữ nhân bán nhà" của Tôn Lệ gây sốc với cảnh nữ nhân viên bị khách hàng cưỡng hiếp gắn mác 18+ - Ảnh 5.

Trong khi đó, Vương Tử Kiện và các đồng nghiệp tại chi nhánh môi giới phát hiện ra điều kỳ lạ về gã khách hàng. Vì lo lắng cho sự an toàn của Thiểm Thiểm nên tất cả mọi người đã tìm đến khách sạn điều tra. Sau khi nghe thấy tiếng cầu cứu, Vương Tử Kiện nhanh chóng giúp cô thoát khỏi gã khách hàng xấu xa. Trải qua vụ việc, Thiểm Thiểm bắt đầu thay đổi suy nghĩ và bắt đầu nghiêm túc với công việc. Trước sự giúp đỡ ân cần từ Vương Tử Kiện, Thiểm Thiểm từng bước học hỏi về nghiệp vụ bán nhà.

"Nữ nhân bán nhà" của Tôn Lệ gây sốc với cảnh nữ nhân viên bị khách hàng cưỡng hiếp gắn mác 18+ - Ảnh 6.

Vương Tử Kiện đến kịp thời nên thành công cứu được Thiểm Thiểm.

Trong một diễn biến khác, Phòng Tự Cẩm tìm được một khách hàng giàu có. Người này nằm trong danh sách tỷ phú Trung Quốc với danh hiệu vua bán đồ ăn gia súc. Ước mơ của ông là mua nhà cổ kiểu Tây từng có người sinh sống. Bởi ông cho rằng ngôi nhà lịch sử trăm năm mới hội tụ đủ linh khí giúp chủ nhân phát tài. Phòng Tự Cẩm gặp khó khăn khi phải tìm ngôi nhà đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với sự am hiểu về nhà cổ kiểu Tây, Từ Văn Xương đã ra tay giúp đỡ cô.

"Nữ nhân bán nhà" của Tôn Lệ gây sốc với cảnh nữ nhân viên bị khách hàng cưỡng hiếp gắn mác 18+ - Ảnh 7.

Từ Văn Xương và Phòng Tự Cẩm tiếp tục hợp tác bán nhà.

 

Chia sẻ
Đọc thêm