Nữ giáo viên tiểu học ở Hải Phòng đánh học sinh bầm tím lưng bị phạt 5 triệu đồng

Minh Khang, Theo VTC News

Nữ giáo viên tiểu học ở Hải Phòng đánh bầm tím lưng học sinh lớp 2 bị đình chỉ giảng dạy và nộp phạt 5 triệu đồng.

Chiều 28/3, bà Phạm Thị Điều - Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Thắng (An Lão, Hải Phòng) cho biết, chính quyền địa phương và Ban giám hiệu vừa có hình thức xử lý đối với nữ giáo viên Phan Thị Xinh (chủ nhiệm lớp 2C). Cô này có hành động đánh học sinh bầm tím lưng do em này làm bài tập không đúng. Học sinh bị đánh là Nguyễn Đình Phú.

Ban giám hiệu nhà trường ra quyết định đình chỉ giảng dạy đối với cô Phan Thị Xinh vì có hành vi vi phạm đạo đức nhà giáo.

Đồng thời, UBND xã An Thắng cũng quyết định xử phạt vi phạm hành chính 5 triệu đồng đối với nữ giáo viên Phan Thị Xinh.

Nữ giáo viên tiểu học ở Hải Phòng đánh học sinh bầm tím lưng bị phạt 5 triệu đồng - Ảnh 1.

Nam sinh lớp 2 bị cô giáo đánh bầm tím lưng.

Bà Điều cho biết thêm, hiện em Nguyễn Đình Phú đã đi học bình thường, mọi hoạt động trong trường đã trở lại ổn định.

Trước đó, ngày 8/3, bà Phạm Thị Điều - Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Thắng cũng đã có quyết định tạm đình chỉ công tác chủ nhiệm đối với Xinh. Cô này đã thừa nhận có dùng thước kẻ đánh 3 cái vào lưng cháu Phú, gây bầm tím vì cháu không làm đúng bài tập.

Cô giáo cũng gọi điện cho bố của học sinh là anh Nguyễn Đình Công để xin lỗi khi đang chở khách lên Sân bay Nội Bài vào ngày 7/3. Tuy nhiên do thấy vết tím trên vai to bằng bàn tay; không chỉ bị đánh vào vai, tay mà trên cơ thể con trai còn nhiều vết thâm tím khác do cô giáo gây ra nên anh đã chia sẻ thông tin vụ việc lên mạng xã hội.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm