Phụ huynh tố cô giáo đánh bầm người học sinh vì nghịch bút màu trong giờ âm nhạc

Hà Nam, Theo TỔ QUỐC

Sau khi đón con đi học về nhà, anh Bình hốt hoảng khi phát hiện phần chân và mông của con mình bị nhiều vết bầm tím, gặng hỏi thì được biết cháu T. bị cô giáo âm nhạc đánh.

Ngày 9/3, anh Nguyễn Ngọc Bình (trú phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng), là cha ruột của cháu N.H.T (học sinh Lớp 1/5, Trường Tiểu học Tôn Đức Thắng, quận Cẩm Lệ) bức xúc phản ánh về việc con mình bị cô giáo dùng thước đánh ngay trên lớp.

Theo anh Bình, chiều 7/3, sau khi đón con đi học về nhà, anh phát hiện phần chân và mông của cháu T. bị nhiều vết lằn đỏ và bầm tím. Gặng hỏi thì cháu T. nói là bị cô giáo dạy môn Âm nhạc đánh.

Phụ huynh tố cô giáo đánh bầm người học sinh vì nghịch bút màu trong giờ âm nhạc - Ảnh 1.

Anh Bình phản ánh vụ việc con mình bị đánh.

"Tôi hỏi thêm thì cháu nói trong giờ học âm nhạc, cháu có đem hộp bút màu ra chơi và bị cô giáo dùng thước đánh nhiều phát vào người. Qua kiểm tra, tôi thấy trên người con có khoảng 6 vết bầm tím. Đến tối ngủ thì con tôi cứ kêu đau ở chân và liên tục giật mình", anh Bình kể lại.

Bức xúc, anh Bình đã gọi điện cho Hiệu trưởng và cô giáo chủ nhiệm nhằm yêu cầu làm rõ sự việc .

Phụ huynh tố cô giáo đánh bầm người học sinh vì nghịch bút màu trong giờ âm nhạc - Ảnh 2.

Trên người cháu T. xuất hiện nhiều vết bầm tím.

"Thầy hiệu trưởng nói sẽ kiểm tra và báo lại sự việc. Đến sáng nay (9/3), lãnh đạo nhà trường cùng cô giáo Oanh đã đến gia đình tôi để xin lỗi, nhưng bản thân tôi mong muốn họ phải có câu trả lời rõ ràng", anh Bình chia sẻ.

Liên quan đến vụ việc, ông Trần Ngọc Thành - Hiệu trưởng trường Tiểu học Tôn Đức Thắng, cho biết: "Sau khi tiếp nhận thông tin từ bố cháu tối 7/3, cô Lê Thị Hải Oanh (giáo viên âm nhạc của trường) cùng ban giám hiệu nhà trường đã đến trao đổi với phụ huynh. Tại đây, cô Oanh nhận khuyết điểm khi đánh học trò. Sáng thứ 2 tuần tới (11/3), chúng tôi sẽ có buổi làm việc với phụ huynh".

Chia sẻ
Đọc thêm