Nữ giám đốc 22 tuổi làm mẹ đơn thân và chuyện tình cùng chàng trai Nam Phi: Gặp chàng rể tương lai, mẹ vợ có nhận xét cực đặc biệt!

Ca Ca, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Kết hôn từ khá sớm, bị chồng vũ phu đánh đập nên chia tay. Hiện tại, người phụ nữ trẻ có cuộc sống hạnh phúc bên bạn trai ngoại quốc.

Mẹ đơn thân và chuyện tình cùng chàng trai trong club

Mới đây, một cô gái đăng tải bài viết chia sẻ về chuyện tình yêu và nhận về 35 nghìn like từ cư dân mạng. Cô gái tên Thiên Bảo, 22 tuổi, hiện tại là giám đốc công ty gia đình, sản xuất phân bón. Người yêu cô là Tristan Michael Carstens, người Nam Phi gốc Hà Lan. Tristan nhiều hơn bạn gái 2 tuổi và hiện đang làm giáo viên tại Sài Gòn.

Thiên Bảo là một mẹ đơn thân sau khi chia tay chồng cũ. Cô một mình nuôi con gái 2 tuổi. Vì chồng vũ phu nên cô ly hôn được một thời gian.

“Mình độc thân cỡ nửa năm, tình cờ một hôm đi vào một club để chơi. Đang đứng đó, có một anh Tây đến mời mình bia. Lúc đó mình vô cùng bất ngờ và ấn tượng vì chiều cao của bạn ấy. Sau này, mình biết bạn cao 1m92 lại càng bất ngờ hơn”, Bảo kể.

Nữ giám đốc 22 tuổi làm mẹ đơn thân và chuyện tình cùng chàng trai Nam Phi: Gặp chàng rể tương lai, mẹ vợ có nhận xét cực đặc biệt! - Ảnh 1.

Nữ giám đốc 22 tuổi làm mẹ đơn thân và chuyện tình cùng chàng trai Nam Phi: Gặp chàng rể tương lai, mẹ vợ có nhận xét cực đặc biệt! - Ảnh 2.

Bài viết thu hút 35 nghìn like.

Sau lần gặp đầu tiên đó, khoảng 1 tuần sau, cô mới quay lại club ấy. Khi đó, bạn của Bảo nói với cô rằng anh chàng Tây ngày nào cũng đến đây chơi rồi hỏi xin phương thức liên lạc của Bảo.

Khi ấy, cô khá ngại ngùng. Một lúc sau, “anh Tây” cao to đó tiến đến xin số điện thoại Bảo thật và rồi cả hai nói chuyện qua lại.

Bảo kể: “Khi đó mình vẫn buồn vì mối tình đầu là chồng cũ, yêu từ hồi cấp 2 đến lúc chia tay là 6 năm trời. Vả lại khi đó mình nghĩ Tristan thấy mình hơi có duyên rồi thích thú, đùa vui thôi nên chẳng để tâm lắm. Tuy nhiên, anh ấy rất kiên trì nhắn tin nói chuyện rồi hẹn gặp. Phải 6 tháng sau, mình mới rung động trước anh ấy”.

3 tháng đầu sau khi quen, họ coi nhau như bạn bè. Thậm chí Bảo còn định mai mối Tristan cho bạn của mình. Trong thâm tâm, cô luôn nghĩ rằng mấy anh Tây như Tristan sẽ không ở lại Việt Nam lâu nên cũng chẳng thiết tha gì.

Nữ giám đốc 22 tuổi làm mẹ đơn thân và chuyện tình cùng chàng trai Nam Phi: Gặp chàng rể tương lai, mẹ vợ có nhận xét cực đặc biệt! - Ảnh 3.

Bảo và Tristan.

Sau đó anh tỏ tình cô vẫn từ chối vì nhiều điều sợ hãi. Thế nhưng 3 tháng sau, khi đã quen về đối phương, tiếp xúc nhiều, đi chơi với nhau nhiều thì quen biết hơn thì Bảo nhìn nhận khác về anh. Điều quan trọng hơn cả là chuyện Tristan rất thương con gái của cô. Đó cũng là một điều quan trọng giúp mối quan hệ tiến thêm một bước.

Hai người ở bên nhau cũng có nhiều điều khác biệt. Thức ăn họ thích cũng khác nhau, sở thích thường ngày cũng không có mấy điểm chung, tôn giáo cũng không chung. Tuy nhiên, vì yêu nên dần dần cả hai dung hòa được đối phương.

“Anh ấy hay làm trò lãng mạn lắm. Có lần hai đứa nghỉ làm, đi chơi Đà Lạt 2 ngày. Hôm đó là cuối tuần, anh ấy bận rộn lắm. Nghỉ làm 2 ngày anh mất 1 số tiền lớn nhưng anh vẫn đi. Anh tính hôm đó tỏ tình với mình nhưng mình từ chối, bảo anh kiếm người khác tốt hơn chứ mình không muốn. Lúc đó anh khóc dữ dội lắm, nói luôn rằng bây giờ anh chỉ yêu mình thôi. Thật sự nhiều điều nho nhỏ ở anh khiến mình cảm động lắm”, Bảo nói thêm.

Nữ giám đốc 22 tuổi làm mẹ đơn thân và chuyện tình cùng chàng trai Nam Phi: Gặp chàng rể tương lai, mẹ vợ có nhận xét cực đặc biệt! - Ảnh 4.

Nữ giám đốc 22 tuổi làm mẹ đơn thân và chuyện tình cùng chàng trai Nam Phi: Gặp chàng rể tương lai, mẹ vợ có nhận xét cực đặc biệt! - Ảnh 5.

Cặp đôi sống thật vui vẻ bên nhau.

Trong mắt Tristan, Bảo như cô bạn gái hoàn hảo nhất, hình mẫu phụ nữ lý tưởng nhất mà anh thích. Bảo kể lại rằng sau này khi chính thức bên nhau, Tristan mới thú nhận ngay lần đầu tiên nhìn thấy Bảo là đã muốn cưới cô làm vợ luôn vì trúng “tiếng sét ái tình”.

“Anh ấy bảo rằng khi đó yêu là không quan tâm bất cứ điều gì mà chỉ muốn yêu thôi. Anh bảo sẽ ở lại Việt Nam luôn, mình đi đâu, anh đi đó”, Bảo chia sẻ.

Gặp lần đầu, mẹ vợ đã nhắc đến chuyện "sinh em bé" sẽ ra sao!

Bố Bảo mất vừa được 1 năm, mẹ Bảo đã từng gặp Tristan và rất ưng ý với bạn trai của con gái.

Bảo còn trẻ nhưng rất tự lập, có sự nghiệp riêng nên mẹ cô rất tin tưởng vào mắt nhìn người của con. Miễn con gái vui vẻ, hạnh phúc là bà ủng hộ hết mình.

“Mẹ mình bảo bạn này đẹp trai thế, đẻ con chắc đẹp lắm. Mẹ cũng giống nhiều bà mẹ Việt Nam khác sau đó có hỏi han đến lương bổng. Đương nhiên anh ấy cũng có cơ sở, thu nhập không tệ nên mẹ an tâm hơn.

Lần đầu gặp mẹ, anh ấy muốn xin mẹ cho quen mình nghiêm túc. Hôm đó mẹ nấu nhiều đồ ăn lắm, vào nhà chưa kịp nói gì đã bảo anh ăn đi. Mẹ mình cũng biết tiếng Anh nên cả hai nói chuyện khá thoải mái. Mẹ ủng hộ mối quan hệ nên đương nhiên đồng ý cho bọn mình qua lại rồi”, Bảo kể thêm.

Nữ giám đốc 22 tuổi làm mẹ đơn thân và chuyện tình cùng chàng trai Nam Phi: Gặp chàng rể tương lai, mẹ vợ có nhận xét cực đặc biệt! - Ảnh 6.

Nữ giám đốc 22 tuổi làm mẹ đơn thân và chuyện tình cùng chàng trai Nam Phi: Gặp chàng rể tương lai, mẹ vợ có nhận xét cực đặc biệt! - Ảnh 7.

Tritsan có vẻ ngoài điển trai.

Hiện tại, Bảo và Tristan có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên nhau. Con gái cô cũng rất thân thiết với bạn trai của mẹ. Bản thân Tristan cũng yêu chiều và quan tâm đến bé thật nhiều.

Trải qua thời gian bên nhau, họ đều xác định đối phương sẽ là người bạn đời của mình. Cả hai có dự định kết hôn sau 1 năm nữa rồi mới tính đến chuyện con cái.

“Hiện tại anh ấy sẽ ở Việt Nam hoặc cả gia đình sẽ qua Nhật Bản, đi đâu cũng được. Ở đâu anh ấy cũng có thể lo được cho gia đình mà”, Bảo chia sẻ.

Sắp tới, bố mẹ Tristan sẽ qua Việt Nam du lịch và gặp mặt con dâu tương lai. Trước đó, Bảo đã nói chuyện với bố mẹ anh nhiều lần qua facetime.

Nhờ Tristan, Bảo cũng học hỏi được nhiều điều trong cuộc sống. Từ khi sinh ra cuộc đời cô đã thuận lợi, ba mẹ bao bọc kín kẽ. Lớn lên cô làm việc trong công ty gia đình, chưa mấy khi phải va chạm. Tristan thì khác, từ 18 tuổi anh đã tự lập, làm thêm kiếm tiền nên luôn biết cách tự nuôi sống bản thân.

Nữ giám đốc 22 tuổi làm mẹ đơn thân và chuyện tình cùng chàng trai Nam Phi: Gặp chàng rể tương lai, mẹ vợ có nhận xét cực đặc biệt! - Ảnh 8.

“Anh ấy hay bảo mình rằng bắt đầu từ hai bàn tay trắng tốt hơn là có tất cả từ đầu. Nên bây giờ dạy con mình cũng muốn bé phải vui vẻ với những điều bình thường nhất như đi dạo phố, nói chuyện với ba mẹ, tập thể dục cùng nhau, kể chuyện trước khi đi ngủ chứ không phải đắm chìm vào Tivi, điện thoại”, Bảo kể.

Để có được hạnh phúc như bây giờ, Bảo cho rằng nguyên tắc của cả hai là không có bí mật, không lừa dối nhau và không đánh nhau.

“Bạn ấy không bao giờ để mình giận dỗi lâu. Với cả bình thường nếu cãi nhau bạn ấy nói luôn tiếng Nam Phi, mình nói tiếng Việt, chẳng hiểu gì cả nên cũng không giận dỗi được gì”, Bảo hài hước chia sẻ.

Nữ giám đốc 22 tuổi làm mẹ đơn thân và chuyện tình cùng chàng trai Nam Phi: Gặp chàng rể tương lai, mẹ vợ có nhận xét cực đặc biệt! - Ảnh 9.

Nữ giám đốc 22 tuổi làm mẹ đơn thân và chuyện tình cùng chàng trai Nam Phi: Gặp chàng rể tương lai, mẹ vợ có nhận xét cực đặc biệt! - Ảnh 10.

Con gái Bảo thân thiết với Tristan.

Đôi khi, một cánh cửa này khép lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Bảo đã từng có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc nhưng sau đó, cô lại tìm được người đàn ông hoàn hảo với mình. Chúc cho Bảo và Tristan sẽ có một cái kết thật đẹp bên nhau. Yêu kiểu Gen-Z nhưng cuối cùng lại tuyệt diệu làm sao!

Chia sẻ
Đọc thêm