Câu chuyện hút 65 nghìn like của cặp đôi "biến hình" vì yêu nhau: Chiều nào, chàng trai cũng đến nhà cô gái vì một "mệnh lệnh" hấp dẫn của mẹ vợ tương lai!

Ca Ca, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bức ảnh thú vị đã thu hút đến 65 nghìn like từ cư dân mạng.

Sau khi yêu đương, trên người hai "nhân vật chính" có nhiều sự thay đổi. Với những cặp đôi hợp nhau về chuyện ăn uống thì yêu đương kiểu gì cũng khiến họ tăng cân. Chẳng thế mà trên mạng xã hội từng có trào lưu khoe khoang hình ảnh trước và sau khi yêu, mỗi người thay đổi thế nào.

Câu chuyện về bức hình "ngày ấy - bây giờ" thu hút 65 nghìn like

Mới đây, một dân mạng đăng tải bài viết chia sẻ hình ảnh của mình và người yêu. Sau một thời gian bên nhau, cả hai thay đổi rõ rệt ở vẻ bề ngoài. Bức ảnh thú vị đã thu hút đến 65 nghìn like từ cư dân mạng.

Câu chuyện đằng sau tấm ảnh 65 nghìn like của cặp đôi "biến hình" vì yêu nhau: Chiều nào, chàng trai cũng đến nhà cô gái vì một "mệnh lệnh" của mẹ vợ tương lai! - Ảnh 1.

Bài đăng thu hút 65 nghìn like.

Cô gái đăng tải hình ảnh là Phương Linh, 21 tuổi. Người yêu Linh là Thế Anh, 22 tuổi. Cặp đôi hiện sinh sống ở Sài Gòn.

Hai tấm hình được chụp cách nhau 5 tháng. Nhìn vào ai cũng thấy dường như "yêu đúng người" thì cặp đôi đều trở nên tăng cân hơi nhiều. Gương mặt họ mũm mĩm, tròn trịa rõ rệt hơn. Tuy nhiên, đằng sau đó cũng có một bí mật nho nhỏ.

"Mình có tăng cân thật, yêu anh ấy cách mấy tháng tăng đến 5kg. Tuy nhiên nhìn thì không rõ nên mình mới dùng app khiến cả hai thay đổi rõ rệt. Khi có người yêu, hạnh phúc với tình cảm thì suy nghĩ thoải mái, ăn uống cũng thoải mái hơn và có thể người ta lơ là về cân nặng. Mình và những người bạn xung quanh đều như thế", Linh kể.

Câu chuyện đằng sau tấm ảnh 65 nghìn like của cặp đôi "biến hình" vì yêu nhau: Chiều nào, chàng trai cũng đến nhà cô gái vì một "mệnh lệnh" của mẹ vợ tương lai! - Ảnh 2.

Linh và Thế Anh quen nhau qua một người bạn. Họ tình cờ đăng ký học chung môn học rồi dần dần gặp mặt, nói chuyện. Thế Anh rất hiền lành, ít nói và hơi lạnh lùng. Những tính cách đó quá hợp "gu" của Linh nên cô tiến đến làm quen. Dần dần cả hai nói chuyện nhiều hơn, tìm hiểu nhiều hơn về đối phương.

Tuy nhiên, cơ duyên cho tất cả mọi chuyện đến sau một lần Linh đi chùa cầu duyên. Cô kể: "Sau hôm đi chùa thì về nhà tự nhiên lâu không gặp gỡ gì mà anh ấy rủ mình đi ăn. Hai đứa đi ăn xong nói chuyện nhiều hơn. Từ hôm đó, cả hai cùng nhau rong ruổi đi ăn khắp Sài Gòn, hầu như ngày nào cũng thế. Tình cảm dần dần hình thành. Có lẽ chúng mình là cặp đôi đến được với nhau nhờ sở thích ăn uống".

Câu chuyện đằng sau tấm ảnh 65 nghìn like của cặp đôi "biến hình" vì yêu nhau: Chiều nào, chàng trai cũng đến nhà cô gái vì một "mệnh lệnh" của mẹ vợ tương lai! - Ảnh 3.

Cặp đôi có chung sở thích ăn uống.

Hai tấm hình chụp cùng lúc nhưng tấm bên phải đã bị chỉnh sửa.

Gặp nhau, quen nhau rồi đến với nhau theo cách vô cùng tự nhiên, nhẹ nhàng nên mối quan hệ yêu đương của họ cũng cứ từ từ như thế mà tiến đến. Thế Anh rất chiều chuộng Linh. Cô cho rằng cũng chỉ có anh đáp ứng được nhiều yêu cầu đôi khi quá mức khó tin của cô mà thôi.

"Có lần đang đi ăn sáng tự nhiên mình thèm ăn bánh Khọt ở Vũng Tàu. Anh ấy lấy xe chở mình ra Vũng Tàu ăn xong đi về luôn. Anh ấy không hay nói đâu nhưng luôn đáp ứng những gì mình muốn. Có một người vì mình, nghe theo ý nguyện của mình thế cũng là một loại hạnh phúc rồi", Linh kể.

"Mệnh lệnh" vào mỗi buổi chiều của mẹ vợ tương lai

Linh và Thế Anh yêu đương nghiêm túc nên hai bên gia đình đều biết mối quan hệ của cả hai. Cô chưa được gặp bố mẹ Thế Anh vì quê cậu tận Gia Lai. Họ mới chỉ nói chuyện qua lại bằng video call. Thi thoảng, mẹ Thế Anh vẫn nhắn tin trò chuyện cùng Linh. Sự hài hước, dễ thương của mẹ bạn trai khiến cô gái nhỏ thấy vui vẻ và càng yên tâm hơn vào mối quan hệ.

Câu chuyện đằng sau tấm ảnh 65 nghìn like của cặp đôi "biến hình" vì yêu nhau: Chiều nào, chàng trai cũng đến nhà cô gái vì một "mệnh lệnh" của mẹ vợ tương lai! - Ảnh 5.

Phương Linh có nhan sắc xinh xắn, đáng yêu.

Linh chia sẻ: "Bố mẹ mình thì thích Thế Anh lắm vì anh ấy rất hiền. Mẹ mình cực kỳ thương anh ấy luôn, suốt ngày bảo anh ở Gia Lai lên đây học, thuê trọ nên cứ ăn cơm tiệm hoài. Bởi thế, mẹ 'ra lệnh' chiều nào Thế Anh cũng qua nhà mình ăn cơm. Mẹ cũng hỏi mình chuyện Thế Anh thích ăn gì để mẹ nấu cho".

Yêu nhau được một thời gian, cả hai còn trẻ nên đương nhiên cũng có những sự bồng bột trong suy nghĩ, trong việc sắp xếp dự định tương lai. Theo Linh, để có được sự hạnh phúc như bây giờ, cô và Thế Anh cũng có những nguyên tắc nhất định.

"Bọn mình không bao giờ cãi vã vào ban đêm vì đêm thường suy nghĩ tiêu cực. Đêm mà có chuyện là cả hai cố nhịn, im lặng luôn, có gì sáng mai gặp mặt giải quyết. Dù có bực nhau thế nào cũng không dùng bạo lực hay lời nặng nề dành cho đối phương. Nói chung mối quan hệ nào cũng thế cứ cãi vã là ra xích mích nên bọn mình hạn chế cãi cọ nhiều nhất có thể", Linh nói thêm.

Câu chuyện đằng sau tấm ảnh 65 nghìn like của cặp đôi "biến hình" vì yêu nhau: Chiều nào, chàng trai cũng đến nhà cô gái vì một "mệnh lệnh" của mẹ vợ tương lai! - Ảnh 6.

Hình ảnh của cặp đôi "ăn cả thế giới".

Trong mắt Linh, Thế Anh là một người nói ít, làm nhiều. Đôi lúc anh có khó tính nhưng đó cũng vì thương và muốn lo thật tốt cho người yêu. Tuy chỉ hơn Linh 1 tuổi nhưng anh trưởng thành hơn và cũng khá chắc chắn về những dự định tương lai.

"Bọn mình vẫn tiếp tục yêu nhau, cố gắng động viên nhau hoàn thiện bản thân ở hiện tại. Bây giờ đúng là còn quá trẻ để nói đến chuyện mãi mãi với tình yêu hay mối quan hệ này sẽ đi đến đâu nhưng bọn mình sẽ tiếp tục cố gắng. Bọn mình biết rằng chỉ có cố gắng thì sau này chuyện gì cũng mới dễ nói, dễ quyết", Linh chia sẻ.

Tiếp tục là một câu chuyện tình yêu của những người trẻ tuổi khiến người ta phải xuýt xoa. Yêu kiểu Gen-Z chẳng phải là sự bồng bột hay trải nghiệm. Đôi khi nó là cách để lớp trẻ xây dựng nền tảng cho một tương lai đầy màu sắc về sau.

Câu chuyện đằng sau tấm ảnh 65 nghìn like của cặp đôi "biến hình" vì yêu nhau: Chiều nào, chàng trai cũng đến nhà cô gái vì một "mệnh lệnh" của mẹ vợ tương lai! - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm