Sợ "với không tới", người đàn ông rón rén làm quen cô nàng xinh đẹp: Khi về ra mắt, mẹ vợ tương lai nhìn con rể rồi nói ra nỗi lo chẳng ai ngờ!

Ca Ca, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đều đẹp như những diễn viên truyền hình, cặp đôi Minh Phương và Vũ Việt gây chú ý vì chuyện tình yêu song ban đầu họ cũng có những vấn đề lo lắng không nhỏ về nhau.

Những cặp đôi nhan sắc tương đồng sẽ dễ dàng nhận về những lời khen ngợi khi song hành cùng nhau. Cũng bởi vậy nên hình ảnh của họ dễ dàng gây được sự chú ý lớn. Mới đây, Minh Phương chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình và nhanh chóng thu hút hơn 23 nghìn like của cư dân mạng.

Sợ “với không tới” người đàn ông rón rén làm quen cô nàng xinh đẹp: Khi về ra mắt, mẹ vợ tương lai nhìn con rể rồi nói ra nỗi lo chẳng ai ngờ! - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải.

Sợ "với không tới" nhưng vẫn liều lĩnh làm quen

Phương sinh năm 1999, người yêu cô là Vũ Việt, hơn Phương 5 tuổi. Cặp đôi hiện tại đều kinh doanh và sinh sống tại TP. Sơn La.

Phương quen Việt trong một lần đi cắt kính mắt. Việt là chủ cửa hàng. Sau khi bán xong xuôi cho cô gái nhỏ, Việt xin Phương facebook để nhắn tin làm quen.

Sự trưởng thành, lịch sự và nhẹ nhàng của Việt khiến Phương tin tưởng cho anh xin thông tin cá nhân.

Phương nhớ lại: “Sau khi xin được facebook, anh ấy mất đến hơn 1 tháng mới dám nhắn tin làm quen. Lúc đó anh nói vui rằng xem facebook em xong anh không dám nhắn vì sợ cao quá, với không tới”.

Sợ “với không tới” người đàn ông rón rén làm quen cô nàng xinh đẹp: Khi về ra mắt, mẹ vợ tương lai nhìn con rể rồi nói ra nỗi lo chẳng ai ngờ! - Ảnh 2.

Tuy vậy, khi cả hai tiếp xúc và hiểu hơn về đối phương lại thấy họ rất hợp nhau. Trước Việt, Phương cũng từng trải qua vài mối tình. Có mối sai thời điểm, có mối lại sai cả người. Chính những tình yêu thất bại đó khiến Phương suy nghĩ, lo lắng thật nhiều.

Bởi vậy sau khi gặp Việt, sự chân thành, tử tế của anh khiến dần dần cô cũng rung động.

Việt lớn hơn Phương 5 tuổi nên có nhiều kinh nghiệm cuộc sống. Anh cũng rất chân thành và biết cách quan tâm, chăm sóc. Dần dần, Phương và Việt là một đôi yêu nhau.

“Yêu được một thời gian ngắn, anh nói đến chuyện đưa mình về ra mắt gia đình. Lúc đó mình khá lo vì hơi vội vàng. Tuy nhiên anh nói rằng đã trưởng thành và nghiêm túc với mối quan hệ này. Anh muốn xây dựng tương lai với mình. Mình cảm thấy tin tưởng anh nên đồng ý”, Phương kể.

Sợ “với không tới” người đàn ông rón rén làm quen cô nàng xinh đẹp: Khi về ra mắt, mẹ vợ tương lai nhìn con rể rồi nói ra nỗi lo chẳng ai ngờ! - Ảnh 3.

Sợ “với không tới” người đàn ông rón rén làm quen cô nàng xinh đẹp: Khi về ra mắt, mẹ vợ tương lai nhìn con rể rồi nói ra nỗi lo chẳng ai ngờ! - Ảnh 4.

Cặp đôi Minh Phương và Vũ Việt.

Gia đình Việt đều làm kinh doanh nên khi biết anh yêu một cô nàng cùng ngành thì rất ưng ý. Phương cũng là cô gái biết tự lập, trưởng thành, chín chắn trong suy nghĩ nên bố mẹ Việt càng an tâm hơn.

Lần đầu đến nhà Việt, cô không quá hồi hộp vì lúc nào Việt cũng ở kề bên. Phương vui vẻ, tự tin ăn uống cùng cả gia đình và tạo được ấn tượng tốt trong mắt bố mẹ Việt.

Nỗi niềm lo lắng của gia đình vợ tương lai

Về phần nhà Phương, sau khi biết con gái có bạn trai điển trai, biết làm ăn lại vui tính bố mẹ cô rất vui. Tuy nhiên, sau khi gặp con rể tương lai, mẹ Phương lại thấy lo lắng.

Phương nhớ lại: “Khi đó mẹ mình lo lắng khi mình yêu một người đẹp trai như anh. Mẹ sợ mình lấy chồng đẹp trai quá sẽ phải lo giữ chồng. Xung quanh cũng sẽ có nhiều cô gái chú ý đến chồng. Anh biết thì cũng bật cười thôi. Nhưng sau đó anh thuyết phục mẹ bằng sự chân thành và nghiêm túc với con gái của mẹ nên mẹ yên tâm rất nhiều”.

Sợ “với không tới” người đàn ông rón rén làm quen cô nàng xinh đẹp: Khi về ra mắt, mẹ vợ tương lai nhìn con rể rồi nói ra nỗi lo chẳng ai ngờ! - Ảnh 5.

Sợ “với không tới” người đàn ông rón rén làm quen cô nàng xinh đẹp: Khi về ra mắt, mẹ vợ tương lai nhìn con rể rồi nói ra nỗi lo chẳng ai ngờ! - Ảnh 6.

Minh Phương rất xinh đẹp.

Hiện tại, hai bên gia đình đều vui lòng và vun đắp cho mối quan hệ của hai con. Minh Phương và Việt đều được coi như con cái trong nhà đối phương, nhận được sự yêu thương hết mực. Hai bên gia đình cũng gần gũi với nhau. Thậm chí từ lúc Việt yêu Phương, bố mẹ anh cũng bớt lo hơn cho cậu con trai này.

Được biết, cặp đôi dự định sẽ kết hôn vào đầu năm 2022.

Trong mối quan hệ này, Phương hạnh phúc vì gặp được đúng người, đúng thời điểm. Yêu Việt, cô không phải lo lắng nhiều cả về vật chất lẫn tinh thần.

Phương còn khá trẻ nên cả Việt và bố mẹ hai bên chăm lo cho rất nhiều. Bản thân Việt cũng hay lắng nghe Phương, hỗ trợ kế hoạch kinh doanh của cô. Yêu nhau, họ rất ít khi cãi vã hay nặng lời bởi sự hòa hợp trong suy nghĩ, hành động.

“Cả mình và anh ấy đều luôn suy nghĩ trước khi nói hay làm gì. Hai đứa giống nhau ở sự chín chắn, luôn tôn trọng đối phương và không có nhiều sự nông nổi, bồng bột của tuổi trẻ. Trong quá khứ hai đứa đều có chuyện tình buồn, trải qua đổ vỡ khi gặp được nhau bọn mình lại càng trân trọng và yêu nhau hơn”, Phương chia sẻ.

Bình thường, cô gái trẻ cũng khéo léo nên trong cuộc sống, công việc cô đều cố gắng giúp đỡ, lo lắng và tôn trọng người yêu. Có lẽ vì điều đó mà Phương rất được cưng chiều. Cả hai cũng dần dần hoàn thiện bản thân để có một mối quan hệ tuyệt vời nhất!

Bình thường, người ta cho rằng Gen-Z thường là người trẻ tuổi, bồng bột và suy nghĩ chưa thấu đáo. Tuy nhiên, yêu kiểu Gen-Z chẳng phải lúc nào cũng là thử nghiệm, liều mình đâu. Có những người đủ chín chắn để nhìn nhận mối quan hệ và tạo ra được chuyện tình yêu tuyệt vời như thế đấy!

Chia sẻ
Đọc thêm