Chuyện tình thu hút 28 nghìn like của cặp đôi hơn nhau 13 tuổi: Thân phận được "bảo hành" phía đằng trai khiến gia đình cô nàng chấp nhận mối quan hệ!

Ca Ca,
Chia sẻ

"Gia đình mình là kiểu mọi người hay tâm sự với nhau. Với chuyện yêu đương này mình cũng thoải mái kể cho mẹ, không hề giấu giếm", Nhi kể.

Tuổi tác hay thế hệ chưa bao giờ là một khoảng cách lớn có thể khiến tình yêu gặp vấn đề. Nhiều người cho rằng, tình cảm xuất phát từ trái tim nên hãy để trái tim cảm nhận. Những sự sắp đặt, lo lắng vì chênh lệch không nên xuất hiện trong mối quan hệ của cả hai.

Cô gái 17 tuổi và chuyện tình yêu với "ông chú"

Mới đây, Thảo Nhi đăng tải bài viết chia sẻ về câu chuyện tình yêu của mình và “ông chú” hơn 13 tuổi. Nhi sinh năm 2004, hiện tại 17 tuổi. Người yêu cô tên Lâm, sinh năm 1991. Cặp đôi hiện sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

Bình thường, chuyện một người tuổi 9x có lẽ thật khó để người ta gọi là “ông chú”. Tuy nhiên, vì chênh lệch tuổi tác với Nhi lên đến 13 nên trong mắt cô, cô và Lâm đang có một mối tình vượt qua cả những khoảng cách thế hệ.

Chuyện tình thu hút 28 nghìn like của cô gái sinh năm 2004 và “ông chú” 1991: Thân phận được "bảo hành" phía đằng trai khiến gia đình cô nàng chấp nhận mối quan hệ! - Ảnh 1.

Chuyện tình thu hút 28 nghìn like của cô gái sinh năm 2004 và “ông chú” 1991: Thân phận được "bảo hành" phía đằng trai khiến gia đình cô nàng chấp nhận mối quan hệ! - Ảnh 2.

Bài viết thu hút 28 nghìn like.

Lâm và Nhi gặp nhau năm 2018 trong một lần cô cùng chị gái mình đi tham dự một sự kiện âm nhạc. Sự kiện này do Lâm nằm trong BTC. Lâm là bạn của chị gái Nhi, bởi vậy, cả hai nhanh chóng làm quen với nhau.

Cảm thấy Nhi thật duyên dáng, đáng yêu, Lâm đã nhắn tin facebook làm quen rồi cả hai trở thành bạn bè.

“Mình luôn thấy anh ấy chững chạc, biết quan tâm và thích tâm sự với mình nhiều điều. Cả hai cứ làm bạn bè như thế, nói chuyện qua lại cho đến một ngày anh ấy ngỏ lời. Mình không hề phân vân mà đồng ý luôn”, Thảo Nhi kể.

Chuyện tình thu hút 28 nghìn like của cô gái sinh năm 2004 và “ông chú” 1991: Thân phận được "bảo hành" phía đằng trai khiến gia đình cô nàng chấp nhận mối quan hệ! - Ảnh 3.

Thảo Nhi và bạn trai mình.

Lúc đó, Nhi cũng lăn tăn về khoảng cách tuổi tác của cả hai. Nhi thuộc thế hệ 10x, Lâm lại là 9x đời đầu. Giữa cả hai không khỏi có những điều bất đồng, suy nghĩ trái ngược. Tuy vậy, họ lại không bị “quấy rối” bởi những điều buồn phiền đó. Họ nhận ra mình rất hợp với đối phương.

“Bọn mình nói nhiều về thời trang, ăn uống, âm nhạc rồi cứ thế nhẹ nhàng mà bên nhau thôi. Thi thoảng hai đứa cũng có tranh luận về quan điểm sống. Bởi chênh lệch tuổi tác khá nhiều nên một số chuyện nghĩ nó cũng khác nhau. Tuy vậy, vấn đề nào bọn mình cũng cùng nói ra suy nghĩ rồi từ từ thay đổi vì nhau”, Nhi kể.

Chuyện tình thu hút 28 nghìn like của cô gái sinh năm 2004 và “ông chú” 1991: Thân phận được "bảo hành" phía đằng trai khiến gia đình cô nàng chấp nhận mối quan hệ! - Ảnh 4.

Thảo Nhi xinh xắn và đáng yêu.

"Thân phận" khác của bạn trai khiến mối quan hệ thuận lợi

Lâm là bạn của chị gái Nhi. Bởi vậy anh đã từng đến nhà Nhi chơi. Khi Nhi và Lâm yêu nhau được 1 năm. Cô tâm sự với mẹ về chuyện tình yêu. Ban đầu, mẹ Nhi cũng có những lo lắng nhất định, muốn con gái tập trung vào chuyện học hành. Tuy nhiên, mẹ cô cũng nhanh chóng thấy yên tâm bởi Nhi có chính kiến, biết suy nghĩ và biết cách sắp xếp những việc riêng của mình.

“Mình là người khá tự lập, chững chạc so với tuổi nên mẹ chỉ nhắc nhở nhẹ nhàng thôi. Gia đình mình là kiểu mọi người hay tâm sự với nhau. Với chuyện yêu đương này mình cũng thoải mái kể cho mẹ, không hề giấu giếm. Vì anh ấy đã quen biết gia đình từ trước và cũng bởi thấy hai đứa yêu đương tỉnh táo mà mẹ phần nào yên tâm, vui vẻ với mối quan hệ của con”, Nhi kể.

Chuyện tình thu hút 28 nghìn like của cô gái sinh năm 2004 và “ông chú” 1991: Thân phận được "bảo hành" phía đằng trai khiến gia đình cô nàng chấp nhận mối quan hệ! - Ảnh 5.

Nhiều người nói rằng tình yêu khi 17 tuổi thường thật khó mà tính chuyện tương lai. Yêu kiểu Gen-Z là kiểu yêu đương chớp nhoáng, chỉ như vui đùa. Nhi lại không đồng tình với những ý kiến ấy.

Nhi thẳng thắn bày tỏ: “Ban đầu bọn mình cũng cho rằng mình yêu đương khá sớm. Tuy nhiên đó là quan điểm riêng, làm gì có chuyện tuổi nào thì bắt đầu yêu mới là không sớm. Vả lại hai đứa cứ yêu nhau thôi, tận hưởng những khoảnh khắc bên nhau chứ chưa cần đau đầu suy nghĩ yêu đến khi nào, sau này ra sao. Bọn mình yêu và nghiêm túc với mối quan hệ này, đâu có yêu chơi yêu bời mà lo sợ”.

Nhiều người cũng lo ngại về khoảng cách tuổi tác khi đang yêu sẽ ảnh hưởng đến nhau. Thế nhưng với mối quan hệ nào thì không biết, Nhi và Lâm lại hợp tình đến mức khoảng cách 13 tuổi đó như bị xóa nhòa.

“Mình và anh ấy hợp nhau đến mức nhiều lúc hai đứa quên đi khoảng cách tuổi tác là 13 tuổi. Thật ra mình nghĩ cách bao nhiêu tuổi không quan trọng. Cái chính là tình cảm người trong cuộc dành cho nhau thế nào”, Nhi bày tỏ.

Chuyện tình thu hút 28 nghìn like của cô gái sinh năm 2004 và “ông chú” 1991: Thân phận được "bảo hành" phía đằng trai khiến gia đình cô nàng chấp nhận mối quan hệ! - Ảnh 6.

Chuyện tình thu hút 28 nghìn like của cô gái sinh năm 2004 và “ông chú” 1991: Thân phận được "bảo hành" phía đằng trai khiến gia đình cô nàng chấp nhận mối quan hệ! - Ảnh 7.

Cặp đôi lúc nào cũng vui vẻ bên nhau.

Nhiều người nói rằng khi yêu một người lớn tuổi hơn mình thì bản thân sẽ bị dẫn dắt trong mối quan hệ đó. Với Nhi và Lâm thì không.

Nhi kể: “Hai đứa mình bình đẳng với nhau, có gì cũng nói ra để cùng bàn bạc. Ngay từ lúc mới yêu cả hai thống nhất tuyệt đối không nói dối nhau bất cứ điều gì. Chỉ có sự thật lòng và không che giấu với đối phương thì mới giúp mối quan hệ bền chặt được”.

Thế mới nói, nhận định một tình yêu bồng bột dựa trên tuổi tác thật sự chẳng chính xác chút nào. Yêu kiểu Gen-Z là không ngại xông pha, cùng nhau viết nên câu chuyện tình đẹp. Dù tương lai có thể nào thì điều đẹp đẽ nhất chính là sống cho hiện tại đã.

Chia sẻ