Cặp đôi yêu đương rồi tan hợp từ năm 17 tuổi: Về ra mắt nhà chồng, cô gái dùng một hành động mà ăn điểm tuyệt đối, nhận lời khen 4 từ cực đỉnh

Ca Ca, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

"Hai bên bất đồng nhiều, anh ấy xin lỗi kiểu: 'Tôi xin lỗi, xin lỗi không phải vì tôi sai'. Lúc đó, mình quyết định đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ đấy", Hương chia sẻ.

Trên mạng xã hội, người ta thường xuyên thấy những câu chuyện về việc tình yêu tuổi 17. Khi 17 tuổi, nhiều cặp đôi có thể rung động, tiến đến với nhau. Thế nhưng có bao nhiêu người sẽ đi được đến bến bờ hạnh phúc với mối quan hệ ấy!

Mới đây, một cô gái chia sẻ câu chuyện về tình yêu tuổi 17 từng đổ vỡ, để rồi cả hai vẫn tìm thấy nhau, ở bên nhau.

Cặp đôi yêu đương rồi tan hợp từ năm 17 tuổi: Về ra mắt nhà chồng, cô gái dùng một hành động mà ăn điểm tuyệt đối, nhận lời khen 4 từ cực đỉnh từ bạn trai! - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải.

Mối tình từ năm 17 tuổi của cặp đôi "cùng ngang bướng"

Cô gái đó là Hương, chồng cô tên Vương. Cặp đôi đều 25 tuổi và hiện kinh doanh online.

Hồi còn đi học, Hương và Vương cùng lớp cấp 3. Họ ngồi đối diện nhau. Vương hài hước, thường xuyên nói với thầy cô nhiều câu hài khiến Hương bật cười. Sau một thời gian, Vương nhắn tin tán tỉnh, Hương cũng rung rinh và rồi, hành trình tình yêu bắt đầu.

Cặp đôi yêu đương rồi tan hợp từ năm 17 tuổi: Về ra mắt nhà chồng, cô gái dùng một hành động mà ăn điểm tuyệt đối, nhận lời khen 4 từ cực đỉnh - Ảnh 2.

"Yêu nhau được hơn 1 năm thì chuyện chúng mình đổ vỡ. Lúc đó cả hai đều trẻ con, mình thì bướng, anh ấy cũng ngang, động tí là hai bên tranh cãi. Thời gian đầu mình khóc lóc nhiều, khóc đến mốc cả gối. Sau đó cãi quá thì mình tắt điện thoại đi ngủ. Hai bên bất đồng nhiều, anh ấy xin lỗi kiểu: 'Tôi xin lỗi, xin lỗi không phải vì tôi sai...'. Lúc đó, mình quyết định đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ đấy", Hương kể.

Tình yêu đầu đời chưa được bao lâu đã đi đến hồi kết thúc khiến cả hai bên đều đau đớn. Trong thời gian chia tay, cũng có nhiều lúc Vương muốn quay lại nhưng Hương rất sợ. Cô sợ lại dẫm lên vết xe đổ.

Cặp đôi yêu đương rồi tan hợp từ năm 17 tuổi: Về ra mắt nhà chồng, cô gái dùng một hành động mà ăn điểm tuyệt đối, nhận lời khen 4 từ cực đỉnh từ bạn trai! - Ảnh 2.

Đôi vợ chồng Hương và Vương.

Thời gian đó cả 2 đều không yêu thêm 1 ai nữa cả. Hương thường hay nghĩ vu vơ đến chuyện gặp lại Vương lúc anh đang chở cô gái khác ra sao, có nên chào không, có nên cười không...

Và với Vương, suốt thời gian đó cậu vẫn cố gắng nhắn tin hỏi thăm, vẫn muốn được bắt đầu lại với Hương. Mỗi lần như thế, Hương đều rơi nước mắt, nước mắt chảy ròng ròng cho đến khi cuộc nói chuyện kết thúc.

"Mình luôn tự hỏi bản thân tại sao lại như thế. Chị mình bảo rằng: 'Đấy là mày thương nó quá rồi. Thương nó trên chữ yêu, thử cho nó cơ hội đi'. Nhờ câu nói đó, bọn mình quay lại với nhau", Hương kể.

Cặp đôi yêu đương rồi tan hợp từ năm 17 tuổi: Về ra mắt nhà chồng, cô gái dùng một hành động mà ăn điểm tuyệt đối, nhận lời khen 4 từ cực đỉnh từ bạn trai! - Ảnh 3.

Cặp đôi đã cho nhau cơ hội.

Khi đó là 1 năm 3 tháng kể từ lúc họ chia tay. Cả hai đều thận trọng hơn, nhường nhịn và lắng nghe nhau hơn. Khi ấy, họ dường như đều hiểu rằng chỉ cần thêm một lần xa cách, mối quan hệ này sẽ thật sự dừng lại.

Hương tâm sự: "Khoảng 1-3 tháng sau đó, chúng mình bắt đầu xích mích, cãi nhau như trước. Lúc ấy, mình nói thẳng với anh: 'Có lẽ chẳng điều gì thay đổi giữa hai đứa. Mọi thứ vẫn vậy, anh và em sẽ lại như cũ thôi'. Khi đó, anh ấy bảo: 'Anh xin lỗi, anh sẽ thay đổi'. Và chính lời hứa đó đã khiến mối quan hệ cả hai khác biệt thật nhiều".

Vương nói anh tự mình thay đổi nhưng Hương cũng chẳng ngồi yên. Cả hai cùng tự nhìn nhận mọi việc để bản thân phù hợp hơn với đối phương. Hai đứa thương nhau hơn, Hương bớt bướng bỉnh lại, Vương bớt vô tâm, ngang ngược lại. Họ dần dần thay đổi từng chút để phù hợp với nhau.

Sự thay đổi vì đối phương rõ ràng là một điều chẳng phải ai cũng học được. Bạn bè khi biết chuyện họ quay về bên nhau thì đều vui mừng cho cả hai.

Cặp đôi yêu đương rồi tan hợp từ năm 17 tuổi: Về ra mắt nhà chồng, cô gái dùng một hành động mà ăn điểm tuyệt đối, nhận lời khen 4 từ cực đỉnh từ bạn trai! - Ảnh 4.

Cặp đôi yêu đương rồi tan hợp từ năm 17 tuổi: Về ra mắt nhà chồng, cô gái dùng một hành động mà ăn điểm tuyệt đối, nhận lời khen 4 từ cực đỉnh từ bạn trai! - Ảnh 5.

Cặp đôi có thật nhiều kỷ niệm ngọt ngào bên nhau.

Hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi yêu đương hợp tan từ năm 17 tuổi

Yêu được vài năm, họ quyết định tính đến chuyện kết hôn khi cuộc sống đã ổn định.

Ngày ra mắt bố mẹ chồng, Hương run lắm, đi thi cô cũng không run nhiều bằng, tim đập loạn lên, ăn uống nhỏ nhẹ. Cô dịu dàng, ít nói hơn trong ngày ra mắt dù bản chất cô thích nói và nói khá nhiều. Trong hôm đó, một hành động của Hương khiến Vương và cả nhà anh đều hài lòng.

Hương nhớ lại: "Hôm đó cả nhà ăn cơm có bà nội của anh. Vì bà yếu, ngồi ăn không gắp được thức ăn xa nên mọi người hay gắp cho bà bát thức ăn để cạnh bát cơm. Hôm đó thấy bà nội ngồi đó, mình cũng rất để ý, gắp đồ ăn vào bát cho bà. Lúc ra về, anh ấy vui vẻ bảo: 'Ghi điểm lắm đó' khiến mình bật cười hạnh phúc".

Cặp đôi yêu đương rồi tan hợp từ năm 17 tuổi: Về ra mắt nhà chồng, cô gái dùng một hành động mà ăn điểm tuyệt đối, nhận lời khen 4 từ cực đỉnh từ bạn trai! - Ảnh 6.

Cặp đôi yêu đương rồi tan hợp từ năm 17 tuổi: Về ra mắt nhà chồng, cô gái dùng một hành động mà ăn điểm tuyệt đối, nhận lời khen 4 từ cực đỉnh từ bạn trai! - Ảnh 7.

Những hình ảnh trong album cưới của họ.

Cặp đôi ở bên nhau từ tháng 5/2014 và đến tháng 6/2020 vừa rồi mới quyết định kết hôn. Vậy là chàng trai, cô gái ở bên nhau năm 17 tuổi đã chính thức trở thành vợ chồng, viết nên cái kết thật đẹp cho mối tình bền lâu.

"Đến bây giờ dù cưới nhau rồi nhưng cả hai vẫn có những dỗi hờn nhưng trải qua nhiều năm, bọn mình biết cách để không khiến đối phương buồn lòng. Thi thoảng mình bảo chồng: 'Vợ không thích anh thế này vì vợ tủi thân' anh lại đáp: 'Vợ không thích anh sẽ không thế nữa'... Cả hai nói điều suy nghĩ trong lòng với nhau thì sẽ khiến đối phương thấu hiểu hơn", Hương kể.

Họ là cặp đôi thuộc thế hệ gen-Z và cũng yêu kiểu Gen-Z nhưng theo cách thức của người trưởng thành, hướng đến cái kết tuyệt đẹp dành cho nhau.

Ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi.

Hiện tại, Hương và Vương có cuộc sống rất hạnh phúc cùng bé con đầu lòng. Vương chẳng ngại ngần gì chuyện nấu cơm rửa bát hay chăm con, miễn là san sẻ được cho người phụ nữ của cuộc đời mình.

"Yêu nhau, bên nhau cả đời người nên việc không vừa ý nhau, không thuận mắt nhau là chuyện như cơm bữa. Tuy nhiên, cả hai nếu có yêu thương thì hãy cùng vun vén.

Một bức tường tình yêu bền vững là khi cả hai cùng xây. Một người cố gắng xây người kia đập thì kiểu gì cũng dang dở. Vì thế muốn hoà thuận thì chỉ cần yêu thương và vun vén cho nhau". Hương tâm sự.

Cặp đôi yêu đương rồi tan hợp từ năm 17 tuổi: Về ra mắt nhà chồng, cô gái dùng một hành động mà ăn điểm tuyệt đối, nhận lời khen 4 từ cực đỉnh từ bạn trai! - Ảnh 9.

Hai vợ chồng vui mừng đón con đầu lòng.

Thế mới nói, nếu thật lòng với tình yêu thì duyên phận sẽ đến. Chúc mừng hạnh phúc của Hương và hi vọng cả hai sẽ có cuộc sống thật vui vẻ, bền chặt bên nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm