NS Hoài Linh quyết tìm mọi cách đưa thi hài cố NS Chí Tài sang Mỹ là vì 1 câu nói xót xa của ca sĩ Phương Loan

Hạ Anh, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Danh hài Thúy Nga khiến khán giả không kiềm được nước mắt khi tiết lộ câu nói gây xúc động của ca sĩ Phương Loan sau khi NS Chí Tài vĩnh viễn ra đi.

Sau gần 1 tuần nghệ sĩ Chí Tài vĩnh viễn ra đi, nhưng bạn bè, người hâm mộ vẫn chưa khỏi bàng hoàng và xót xa. Trên mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ đã chia sẻ clip và kể về những kỷ niệm đẹp với NS Chí Tài lúc sinh thời.

Vào tối ngày 15/12, danh hài Thúy Nga đã livestream trò chuyện với khán giả để san sẻ nỗi buồn vì sự ra đi vĩnh viễn của người đồng nghiệp thân thiết. Đặc biệt, danh hài Thúy Nga đã tiết lộ lý do khiến NS Hoài Linh quyết tìm mọi cách đưa thi hài NS Chí Tài về Mỹ đoàn tụ với ca sĩ Phương Loan. Theo lời Thúy Nga chia sẻ, kế hoạch ban đầu của NS Hoài Linh là tổ chức tang lễ và hoả táng thi thể NS Chí Tài tại Việt Nam nhưng đã quyết định thay đổi vì câu nói xót xa của ca sĩ Phương Loan.

Thúy Nga Nga kể: "Anh Hoài Linh nói chị Loan hy vọng biện pháp mang tro cốt anh Tài về không phải biện pháp cuối cùng, chị muốn nhìn anh bằng xương bằng thịt lần cuối. Suốt những ngày anh Tài còn ở Việt Nam, chị Loan không ngủ được giờ phút nào. Khi anh Tài được đưa về Mỹ, chị Loan đã nói với anh Linh: 'Bây giờ anh Tài về tới Mỹ rồi, từ đây về sau anh sẽ không đi đâu nữa, anh sẽ mãi mãi ở bên cạnh em, anh sẽ không bỏ em nữa' khiến tôi nghe xong rớt nước mắt".

Clip: Danh hài Thúy Nga tiết lộ câu nói của ca sĩ Phương Loan khiến NS Hoài Linh phải mang thi thể cố NS Chí Tài về Mỹ

Chia sẻ câu chuyện xúc động của ca sĩ Phương Loan và người chồng quá cố, danh hài Thúy Nga không nén được xúc động. Danh hài Thúy Nga chia sẻ thêm: "Khi người vợ nói câu nói đó là biết thương đến mức nào. Từ hôm anh Tài sang Mỹ rồi, chị Loan mới nghỉ ngơi được 1 chút".

Danh hài Thúy Nga nghẹn ngào khi nhắc đến câu nói của ca sĩ Phương Loan.

 - Ảnh 4.

Ca sĩ Phương Loan xót xa nói: "Bây giờ anh Tài về tới Mỹ rồi, từ đây về sau anh sẽ không đi đâu nữa, anh sẽ mãi mãi ở bên cạnh em, anh sẽ không bỏ em nữa".

 - Ảnh 5.

Để thoả tâm nguyện của ca sĩ Phương Loan, NS Hoài Linh đã tìm mọi cách để đưa thi hài người tri kỷ quá cố về Mỹ.

Ảnh: Facebook nhân vật, cắt từ clip 

Chia sẻ
Đọc thêm