Khoảnh khắc cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài bên cạnh vợ trước ngày trở về Việt Nam hồi đầu năm nay

Hình ảnh rạng rỡ này của hai vợ chồng khiến công chúng không khỏi xót xa khi xem lại.

Một diễn đàn mạng xã hội vừa qua đã đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài ở bên cạnh vợ vào hồi tháng 3/2020, trước khi trở về Việt Nam. Đoạn clip được ghi lại bởi một người bạn thân thiết của vợ chồng cố nghệ sĩ Chí Tài.

Trong đoạn clip, vợ chồng cố nghệ sĩ Chí Tài hài hước lấy một bình nhỏ để lấy nước rửa tay từ nhà hàng của người bạn này sau khi hai người họ kết thúc bữa ăn tối. Người bạn này còn nể trước độ lầy lội của hai vợ chồng cố nghệ sĩ Chí Tài. Trong clip, hai vợ chồng cố nghệ sĩ Chí Tài liên tục cười đùa vui vẻ. Hình ảnh rạng rỡ này của hai vợ chồng khiến công chúng không khỏi xót xa khi xem lại. 

Khoảnh khắc cuối của cố nghệ sĩ Chí Tài bên cạnh vợ vào hồi tháng 3/2020 trước khi ông trở về Việt Nam.

Khoảnh khắc cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài bên cạnh vợ trước ngày trở về Việt Nam vào tháng 3 - Ảnh 3.

Vừa qua, thông qua bài đăng trên trang cá nhân, nhạc sĩ Hoài Phương - chồng của nghệ sĩ Việt Hương đã chia sẻ thông báo mới về tang lễ ở Mỹ của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Chồng Việt Hương cho biết hiện tại nhà quàn đang chuẩn bị các bước cho việc tổ chức tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài vào ngày 18 - 19/12. Bên cạnh đó, Hoài Phương cho biết để tuân thủ luật lệ phòng chống dịch của tiểu bang và đảm bảo an toàn cho người tham gia tang lễ, gia đình đề nghị mọi người thực hiện các biện pháp đeo khẩu trang, giữ khoảng cách, tránh tiếp xúc trực tiếp, bắt tay.

Khoảnh khắc cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài bên cạnh vợ trước ngày trở về Việt Nam hồi đầu năm nay - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm