Ngỡ ngàng khi gymer lăng mạ cố NS Chí Tài được bênh vực, Hoa hậu Diễm Hương có ngay động thái dứt khoát!

Kim Cương, Theo Pháp luật và bạn đọc
Chia sẻ

Diễm Hương tỏ ra khá bức xúc với những người được cho là fan lên tiếng bênh vực nam gymer lăng mạ cố nghệ sĩ Chí Tài.

Những ngày qua, sự việc một nam gymer đăng video livestream xúc phạm gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài đã khiến rất nhiều nghệ sĩ và khán giả vô cùng bức xúc. Vào sáng ngày 14/12, dàn sao như Cát Phượng, Huỳnh Phương đến tận nơi làm việc của nam gymer để làm rõ mọi chuyện. Theo đó, nam gymer này đã phải lên tiếng xin lỗi khán giả và các nghệ sĩ về hành động của mình, cúi đầu xin lỗi cố nghệ sĩ Chí Tài.

Cho tới sáng ngày 15/12, Hoa hậu Diễm Hương gây chú ý khi đăng tải bài viết nhắc tới sự việc này. Theo đó, Diễm Hương tỏ ra bất ngờ khi có người bênh vực nam gymer này. "Tôi không tin là thể loại như bạn gymer mà còn có fan và người bênh vực? Và nói thẳng luôn, nếu người đọc thuộc thành phần trên, ấn nút block tôi luôn nhé. Tôi làm biếng tranh luận với các bạn lắm!", Diễm Hương bức xúc viết.

Hoa hậu Diễm Hương ngỡ ngàng khi gymer lăng mạ cố NS Chí Tài có fan bênh vực, liền hành động dứt khoát với những thành phần này  - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của Diễm Hương thu hút sự chú ý của khán giả

Hoa hậu Diễm Hương ngỡ ngàng khi gymer lăng mạ cố NS Chí Tài có fan bênh vực, liền hành động dứt khoát với những thành phần này  - Ảnh 3.

Diễm Hương tuyên bố những ai là fan và bênh vực nam gymer hãy ấn nút "block" cô

Trước đó, sau khi bị dàn nghệ sĩ lên án và tìm đến tận nơi, gymer xúc phạm NS Chí Tài đã công khai xin lỗi trên MXH: "Trong video livestream vừa qua, tôi có dùng những lời lẽ không đúng về chị Bé Heo cũng như có những bình luận sai về tang lễ của NS Chí Tài. Tôi nhận sai và gửi lời xin lỗi thành khẩn nhất tới người hâm mộ của nghệ sĩ Chí Tài, các anh, chị em nghệ sĩ và chị Bé Heo. Đặc biệt, tôi xin lỗi vong linh anh Chí Tài. Tôi thành thật biết lỗi".

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật 

Chia sẻ
Đọc thêm