Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài tay ôm chặt kỷ vật của chồng nói trong nước mắt

Trước khi vào gặp cố nghệ sĩ Chí Tài ở nhà quàn, ca sĩ Phương Loan đã có chia sẻ đầu tiên kể từ khi chồng qua đời.

Chiều 16/12 (theo giờ Việt Nam), vợ và gia đình của cố nghệ sĩ Chí Tài đã lần đầu tiên được gặp mặt cố nghệ sĩ kể từ khi thi hài anh chuyển về Mỹ. Trước lúc đó, gia đình đã có những chia sẻ đầu tiên và duy nhất về những vấn đề xoay quanh sự ra đi của cố nghệ sĩ.

Xuất hiện trong clip, ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đeo khẩu trang kín nhưng vẫn lộ vẻ mệt mỏi, tiều tụy và liên tục xúc động bật khóc. Trên tay cô ôm chặt một con heo bông là món quà nghệ sĩ Chí Tài tặng trước đây.

“Mặc dù anh Tài đã về đây hôm chủ nhật nhưng mà tới một chút nữa thì Bé Heo mới được gặp anh Tài. Xin mọi người hãy để cho anh Tài yên nghỉ và ra đi được bình an. Xin đừng nói gì nữa.

Con heo này là anh Tài mua cho Bé Heo. Mỗi lần về Việt Nam hay đi đâu là Bé Heo đều ôm nó để ngủ. Bây giờ Bé Heo muốn để nó ở chung với anh Tài…”, nói đến đây thì Phương Loan bật khóc thành tiếng.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài tay ôm chặt kỷ vật của chồng nói trong nước mắt - Ảnh 1.

Ca sĩ Phương Loan ôm chặt chú heo bông do chồng tặng, bật khóc không nói hết câu

Bên cạnh đó, đại diện gia đình là anh trai của cố nghệ sĩ Chí Tài và nghệ sĩ Hoài Tâm cũng giải thích rằng vì nhà quàn và sân bay có những thủ tục, quy định riêng nên người nhà dù rất muốn và đã chuẩn bị nhiều phương án nhưng không được ra đón Chí Tài. Gia đình cũng mong những thông tin sai lệch, câu view trên mạng xã hội sẽ dừng lại để không ảnh hưởng đến cố nghệ sĩ và người thân của anh.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài tay ôm chặt kỷ vật của chồng nói trong nước mắt - Ảnh 2.

 Nguồn: Youtube

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài tay ôm chặt kỷ vật của chồng nói trong nước mắt - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm