Noo Phước Thịnh "xấu hổ" khi bị Phạm Toàn Thắng "vạch mặt" vì từ chối hát hit Hà Anh Tuấn

Trong tập 12 "The Voice 2018", HLV Noo Phước Thịnh bất ngờ bị Phạm Toàn Thắng "bóc phốt" về việc anh từng từ chối không chịu hát bài hit của Hà Anh Tuấn.

Tối 5/8, tập 12 The Voice 2018 đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi cuối cùng của vòng Đo ván, những thí sinh còn lại của mỗi đội đã thể hiện những màn thách đấu vô cùng gây cấn và hấp dẫn. Các HLV và khán giả tiếp tục ngậm ngùi khi chia tay những thí sinh tiếp theo.

Trong lượt thách đấu của HLV Thu Phương, cô đã quyết định thách đấu HLV Tóc Tiên và đưa thí sinh Thu Ngân ra sân khấu. Sau khi bốc thăm ngẫu nhiên, Thu Ngân đã đấu cùng Khôi Nguyên. Thu Ngân thể hiện ca khúc "Thanh âm" của nhạc sĩ bước ra từ cuộc thi Sing My Song - Khả Linh. Khôi Nguyên lại chọn thể hiện ca khúc "Vẽ" của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. Là một giọng ca cá tính, học trò Tóc Tiên đã thổi vào ca khúc quen thuộc sự gai góc và mạnh mẽ.

Noo Phước Thịnh xấu hổ khi bị Phạm Toàn Thắng vạch mặt vì từ chối hát hit Hà Anh Tuấn - Ảnh 1.

Khôi Nguyên.

Noo Phước Thịnh xấu hổ khi bị Phạm Toàn Thắng vạch mặt vì từ chối hát hit Hà Anh Tuấn - Ảnh 2.

Thu Ngân.

Noo Phước Thịnh cho rằng hai bản phối rất trúc trắc, Thanh Ngân giữ bình tĩnh và nhịp rất tốt. Khôi Nguyên thì hát nhạc của Phạm Toàn Thắng người nhạc sĩ mà anh luôn mong muốn viết riêng cho anh một bài hát. Lúc này, trên hàng ghế hội đồng bình chọn, Phạm Toàn Thắng mới "vạch mặt" Noo Phước Thịnh khi chia sẻ mình đã gửi 5 đến 6 bài hát cho anh Noo như: Tháng 4 là lời nói dối của em, Chuyện tình mùa đông, Cứ thế là em,... và không có bài nào được Noo chọn hát. Đây đều là những ca khúc rất nổi tiếng và gắn liền với tên Hà Anh Tuấn. Phạm Toàn Thắng còn hé lộ rằng bài mình viết ra người đầu tiên nghĩ đến là Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh xấu hổ khi bị Phạm Toàn Thắng vạch mặt vì từ chối hát hit Hà Anh Tuấn - Ảnh 3.

Noo Phước Thịnh bất ngờ bị Phạm Toàn Thắng bóc phốt là những bài hit của Hà Anh Tuấn đều được gửi cho anh đầu tiên nhưng Noo lại từ chối.

Ngay khoảnh khắc này, Noo Phước Thịnh đã "xấu hổ'" cúi mặt xuống nói rằng "rồi bây giờ toàn đi hát lại" khiến khán giả không khỏi tiếc nuối và bật cười. Lam Trường cũng thể hiện tình cảm với giọng hát rất tuyệt vời của Thu Ngân, anh cũng thấy được sự thay đổi của Khôi Nguyên. Và kết quả, Thu Ngân nhận được 14/21 điểm, Khôi Nguyên nhận được 16/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Với bình chọn từ khán giả, Thu Ngân có 79.89%, Khôi Nguyên có 20.11%. Và Thu Ngân là thí sinh được đi tiếp với tổng số điểm là 126. 56%.

Tập 12 "The voice 2018": Thu Ngân - "Thanh Âm" và Khôi Nguyên - "Vẽ"

Mở màn tập 12 là lượt thách đấu của HLV Lam Trường, anh đã thách đấu HLV Tóc Tiên và đưa thí sinh Vũ Đức Mạnh ra sân khấu. Sau khi bốc thăm ngẫu nhiên Đức Mạnh sẽ đấu cùng thí sinh Lưu Hiền Trinh. Đây là một bất ngờ quá lớn với học trò Lam Trường, vì Lưu Hiền Trinh là một "chiến binh" rất mạnh của The Voice năm nay.

Noo Phước Thịnh xấu hổ khi bị Phạm Toàn Thắng vạch mặt vì từ chối hát hit Hà Anh Tuấn - Ảnh 5.

Vũ Đức Mạnh.

Noo Phước Thịnh xấu hổ khi bị Phạm Toàn Thắng vạch mặt vì từ chối hát hit Hà Anh Tuấn - Ảnh 6.

Lưu Hiền Trinh.

Vũ Đức Mạnh thể hiện hit "Mãi mãi". Đây cũng là ca khúc đã làm nên tên tuổi của HLV Lam Trường giúp anh trở thành nam ca sĩ được yêu thích nhất đầu những năm 2000. Lưu Hiền Trinh thể hiện ca khúc "Buông", ngay từ những đoạn đầu cô đưa khán giả chìm đắm vào một không gian âm nhạc nhẹ nhàng thì đoạn sau đã "đốt cháy" toàn bộ sân khấu với những câu lên cao và phiêu đậm màu Tóc Tiên. Kết quả, Vũ Đức Mạnh nhận được 8/21 điểm, Lưu Hiền Trinh nhận được 20/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Với số lượng bình chọn từ khán giả, Vũ Đức Mạnh có 46.56%, Lưu Hiền Trinh nhận được 53.44%. Và Lưu Hiền Trinh là thí sinh được bước tiếp vào vòng trong với tổng bình chọn cao hơn là 124.87%.

Tập 12 "The voice 2018": Đức Mạnh - "Mãi mãi" và Hiền Trinh - "Buông"

Đến lượt thách đấu của Noo Phước Thịnh, anh đã thách đấu HLV Lam Trường và đưa cặp thí sinh Đức Tâm - Hoàng Dương ra sân khấu. Và sau khi bốc thăm ngẫu nhiên đã chọn đúng cặp đấu An Nhiên - Kiều Trang. Đức Tâm - Hoàng Dương thể hiện hit của Bùi Bích Phương mang tên "Bùa yêu", một tiết mục cực chất khi cả hai còn kết rap và phong cách trình diễn tự tin trên sân khấu. An Nhiên - Kiều Trang lại mang đến một không gian nhẹ nhàng qua ca khúc "Xe đạp".

Noo Phước Thịnh xấu hổ khi bị Phạm Toàn Thắng vạch mặt vì từ chối hát hit Hà Anh Tuấn - Ảnh 8.

An Nhiên - Kiều Trang.

Noo Phước Thịnh xấu hổ khi bị Phạm Toàn Thắng vạch mặt vì từ chối hát hit Hà Anh Tuấn - Ảnh 9.

Đức Tâm - Hoàng Dương.

Và kết quả, Đức Tâm - Hoàng Dương  nhận được 15/21 điểm, An Nhiên - Kiều Trang nhận được 15/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Với lượng bình chọn từ khán giả, Đức Tâm - Hoàng Dương có 87.16%, An Nhiên - Kiều Trang có 12.84%. Và cặp Đức Tâm - Hoàng Dương được bước tiếp vào vòng trong với tổng điểm 137.16%.

Tập 12 "The Voice 2018": Đức Tâm, Hoàng Dương - "Bùa Yêu" và An Nhiên, Kiều Trang - "Xe đạp"

Tiếp đến là HLV Noo Phước Thịnh với thành viên cuối cùng là Nguyễn Kiều Oanh, anh đã thách đấu cùng HLV Lam Trường với thí sinh cuối cùng là Huỳnh Phương Duy. Nguyễn Kiều Oanh thể hiện ca khúc "Cho nhau một nụ cười", cô khoe được chất giọng trầm, khàn đặc biệt của mình. Phương Duy thể hiện ca khúc "Để em rời xa" một ca khúc nổi tiếng của nhóm Fbboiz. Không còn hình ảnh hoàng tử nhẹ nhàng, Phương Duy "đốt nóng" toàn bộ sân khấu với âm nhạc sôi, động, mạnh mẽ.

Noo Phước Thịnh xấu hổ khi bị Phạm Toàn Thắng vạch mặt vì từ chối hát hit Hà Anh Tuấn - Ảnh 11.

Kiều Oanh.

Noo Phước Thịnh xấu hổ khi bị Phạm Toàn Thắng vạch mặt vì từ chối hát hit Hà Anh Tuấn - Ảnh 12.

Phương Duy.

Và kết quả, Kiều Oanh nhận được 14/21 điểm, Phương Duy nhận được 18/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Với số lượng bình chọn từ khán giả, Kiều Oanh có 49.47%, Phương Duy có 50.53%, và Phương Duy là thí sinh được đi tiếp với tổng số điểm cao hơn là 106.78%.

Tập 12 "The Voice": Kiều Oanh - "Cho nhau nụ cười" và Phương Duy - "Để em rời xa"

Những quyền ưu tiên thách đấu đã đi qua, nên Thành Nghiệp đến từ team Thu Phương và cặp Avinlu - Y Lux đến từ team Tóc Tiên là cặp cuối cùng.

Avinlu - Y Lux thể hiện ca khúc "Đường cong", cặp đôi đã làm bùng nổ sân khấu với âm nhạc sôi động và mạnh mẽ. Y Lux đã khoe được đường cong ngọt ngào, quyến rũ cùng giọng hát cao vút thì Avin Lu đã cho khán giả thấy khả năng vũ đạo chuyên nghiệp.

Noo Phước Thịnh xấu hổ khi bị Phạm Toàn Thắng vạch mặt vì từ chối hát hit Hà Anh Tuấn - Ảnh 14.

Avinlu - Y Lux cùng Thành Nghiệp.

Kết quả, Avinlu - Y Lux nhận được 15/21 điểm, Thành Nghiệp nhận được 19/21 điểm. Với lượng bình chọn từ khán giả,  Avinlu - Y Lux  có 14.04%, Thành Nghiệp có 85.96%. Và Thành Nghiệp là thí sinh được đi tiếp với tổng số điểm là 141.84%.

Tập 12 "The Voice 2018": Avinlu, Ylux - "Đường Cong" và Thành Nghiệp - "Ngẫu hứng lý qua cầu"

Tập 13 The Voice - Giọng Hát Việt 2018 sẽ lên sóng vào lúc 21g15 12/8 trên VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm