Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh rưng rưng nước mắt, Thu Phương bấm nút cứu chàng trai mang "nghiệp hát"

Anh chàng Thành Nghiệp đến từ đội Lam Trường khiến cho các huấn luyện viên còn lại của "The Voice 2018" vô cùng xúc động.

Tối 15/7, tập 9 của chương trình truyền hình The Voice - Giọng Hát Việt đã lên sóng với sự góp mặt của thí sinh đến từ các đội Thu Phương - Tóc Tiên - Lam Trường - Noo Phước Thịnh.

Cặp đấu cuối cùng của vòng Đối đầu là Phương Duy - Thành Nghiệp đến từ đội Lam Trường. Phương Duy - Thành Nghiệp thể hiện liên khúc Có chàng trai viết lên cây - Ai cũng có ngày xưa và gây xúc động cho các huấn luyện viên bởi sự ngọt ngào, sâu lắng.

Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh rưng rưng nước mắt, Thu Phương bấm nút cứu chàng trai mang nghiệp hát - Ảnh 1.

Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh rưng rưng nước mắt, Thu Phương bấm nút cứu chàng trai mang nghiệp hát - Ảnh 2.

Thành Nghiệp.

Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh rưng rưng nước mắt, Thu Phương bấm nút cứu chàng trai mang nghiệp hát - Ảnh 3.

Phương Duy - Thành Nghiệp.

Tóc Tiên cho rằng team HLV Lam Trường chỉ cần nhẹ nhàng, sâu lắng và đi sâu vào lòng người. Khi nghe Thành Nghiệp - Phương Duy hát, Tóc Tiên cảm thấy rất thảnh thơi và suýt nữa rơi nước mắt vì giọng hát rất xúc động của Thành Nghiệp. Đồng quan điểm với Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh cũng cho biết anh đã rưng rưng nước mắt. Noo Phước Thịnh dành nhiều lời khen cho giọng hát đầy tự sự của Thành Nghiệp.

Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh rưng rưng nước mắt, Thu Phương bấm nút cứu chàng trai mang nghiệp hát - Ảnh 4.

Tóc Tiên xúc động vì giọng hát của Thành Nghiệp.

Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh rưng rưng nước mắt, Thu Phương bấm nút cứu chàng trai mang nghiệp hát - Ảnh 5.

Thu Phương bấm nút cứu Thành Nghiệp.

HLV Lam Trường đã rất khó khăn để đưa ra quyết định lựa chọn ai là người đi tiếp và sau những giây phút đắn đo anh quyết định chọn Phương Duy. Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh choáng váng đến mức không thể tin được. Trong giây phút lắng động HLV Thu Phương đã bấm cứu Thành Nghiệp, đồng thời khép lại một vòng đấu đầy cảm xúc. Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh - Thu Phương đều cho rằng Thành Nghiệp là chàng trai mang "nghiệp hát", vậy nên phải làm mọi cách giữ anh lại với cuộc thi.

Tập 9 "The Voice 2018": Thành Nghiệp gây xúc động cho Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh vì giọng hát đầy chất tự sự

Mở màn đêm thi là Duy Anh - Hải Vy đến từ đội Tóc Tiên với phần thể hiện ca khúc Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm. Giọng hát vang khỏe của Hải Vy được huấn luyện viên Tóc Tiên dành cho những lời khen tích cực. Nhận xét về bài thi này, huấn luyện viên Thu Phương cho biết đây là bài thi có hình ảnh đẹp, âm nhạc hấp dẫn. Trong mắt Thu Phương, thí sinh Duy Anh giống như đang tạo sự ấm áp, chở che cho bạn nữ Hải Vy.

Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh rưng rưng nước mắt, Thu Phương bấm nút cứu chàng trai mang nghiệp hát - Ảnh 7.

Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh rưng rưng nước mắt, Thu Phương bấm nút cứu chàng trai mang nghiệp hát - Ảnh 8.

Duy Anh - Hải Vy.

Tóc Tiên chia sẻ Duy Anh là người mẫu nhưng hôm nay đã thể hiện rất tốt và tiếp thu tất cả những gì mà mọi người hướng dẫn, Hải Vy thì rất trưởng thành và ổn định trong giọng hát. Kết quả, Tóc Tiên chọn Hải Vy đi tiếp.

Xuân Quỳnh - Ngọc Ánh là cặp đấu cuối cùng của đội Noo Phước Thịnh ở vòng Đối đầu. Tại đêm thi này, Xuân Quỳnh - Ngọc Ánh thể hiện liên khúc Em tôi - Ai khổ vì ai. Với sự phối hợp ăn ý, ngọt ngào, Xuân Quỳnh - Ngọc Ánh đã mang đến một không gian âm nhạc nhẹ nhàng, đáng yêu. Nhận xét về 2 thí sinh, Noo Phước Thịnh chia sẻ rằng anh cảm thấy rất tự hào.

Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh rưng rưng nước mắt, Thu Phương bấm nút cứu chàng trai mang nghiệp hát - Ảnh 9.

Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh rưng rưng nước mắt, Thu Phương bấm nút cứu chàng trai mang nghiệp hát - Ảnh 10.

Xuân Quỳnh - Ngọc Ánh.

Bên cạnh đó, Noo Phước Thịnh cũng vui vẻ chia sẻ thêm rằng trong lúc tập luyện Ngọc Ánh rất tốt còn Xuân Quỳnh đôi khi chậm hơn nhưng lúc nào cũng nở nụ cười lạc quan. Trước tình cảnh này, nhiều lúc Noo Phước Thịnh rất muốn đánh Xuân Quỳnh để anh tập trung hơn. Nhưng mỗi lần nhìn mặt nam thí sinh, Noo Phước Thịnh lại không nỡ. Cuối cùng, Noo Phước Thịnh quyết định chọn Ngọc Ánh. Riêng Xuân Quỳnh, nam thí sinh cũng được ở lại với The Voice nhờ được Lam Trường nhấn nút cứu trợ.

Cặp thí sinh Bình Nhi - Việt Puzo của đội Thu Phương nối tiếp chương trình với liên khúc Sao anh vẫn chờ - Tình về nơi đâu. Sự kết hợp ăn ý, từng câu bè phối chia đoạn vô cùng nhịp nhàng cùng giọng hát truyền cảm đã thật sự chinh phục người nghe và mang đến một không gian âm nhạc bùng nổ. Các HLV vô cùng phấn khích khi xem học trò Thu Phương trình diễn.

Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh rưng rưng nước mắt, Thu Phương bấm nút cứu chàng trai mang nghiệp hát - Ảnh 11.

Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh rưng rưng nước mắt, Thu Phương bấm nút cứu chàng trai mang nghiệp hát - Ảnh 12.

Bình Nhi - Việt Puzo.

Tóc Tiên cho rằng tiết mục có sự kết hợp ăn ý, hòa quyện. Noo Phước Thịnh nhắn nhủ thêm rằng giá mà 2 thí sinh chịu khó thể hiện tình cảm hơn thì bài thi sẽ càng ấn tượng. Và kết quả, HLV Thu Phương đã quyết định không loại bất cứ ai và kết hợp 2 thí sinh thành một nhóm nhạc.

Cặp đấu cuối cùng đến từ team HLV Thu Phương là An Duy - Mỹ Hằng với bài hát Em ngày xưa khác rồi. Xuất hiện trên sân khấu, cả hai đã mang đến một không gian âm nhạc lãng mạn và da diết. Chất giọng trầm ấm của An Duy đã chinh phục người nghe ngay câu hát đầu tiên, Mỹ Hằng lại ngọt ngào và nhiều cảm xúc trong những đoạn điệp khúc mạnh mẽ.

Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh rưng rưng nước mắt, Thu Phương bấm nút cứu chàng trai mang nghiệp hát - Ảnh 13.

Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh rưng rưng nước mắt, Thu Phương bấm nút cứu chàng trai mang nghiệp hát - Ảnh 14.

An Duy - Mỹ Hằng.

HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ hai thí sinh có màu giọng giống nhau và dễ truyền đạt cảm xúc cho người nghe. Tuy nhiên, anh muốn ca khúc cần sự cao trào và bè phối nhiều hơn. HLV Tóc Tiên cũng đồng quan điểm với Noo Phước Thịnh và sự kết hợp này đang làm khó hai thí sinh vì thử thách quá lớn, cần có sự kết nối nhiều hơn. Kết quả, Thu Phương chọn Mỹ Hằng đi tiếp. Trước khi chia tay An Duy, Thu Phương cố ý bấm nút chọn nam thí sinh để an ủi, tạo động lực.

Chia sẻ
Đọc thêm