Thúy Ngân, Hoàng Anh "Gạo nếp gạo tẻ" bất ngờ bêu xấu Lê Phương: "Mất chồng là đúng!"

Thanh Nguyên, Theo Helino

Dàn sao "Gạo nếp gạo tẻ" cùng xuất hiện trong talkshow "Chuyện nhà Gạo" và mang tới nhiều điều bất ngờ dành tặng khán giả.

Sau khi gây sốt truyền hình, các diễn viên Gạo nếp gạo tẻ còn tham gia taklkshow mang tên Chuyện nhà Gạo sẽ phát sóng vào tối Chủ Nhật (5/8) tới.

Trailer talkshow "Chuyện nhà gạo"

Không chỉ hé lộ loạt "chuyện chưa kể" xoay quanh bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ đang gây sốt, talkshow Chuyện nhà Gạo còn mang đến khán giả góc nhìn, quan điểm của dàn diễn viên chính xoay quanh các chủ đề nóng: hôn nhân, ngoại tình, kẻ thứ 3…

Thúy Ngân, Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ bất ngờ bêu xấu Lê Phương: Mất chồng là đúng! - Ảnh 2.

Thúy Ngân, Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ bất ngờ bêu xấu Lê Phương: Mất chồng là đúng! - Ảnh 3.

Mở màn talkshow, host Lương Mạnh Hải đưa ra nhận xét lâu lắm rồi truyền hình phía Nam mới có bộ phim phủ sóng lớn và gây "sốt" khắp mọi nhà như Gạo Nếp Gạo Tẻ. Trước nhận định này, NSND Hồng Vân cho biết bản thân cũng không ngờ phim tạo hiệu ứng "kinh khủng" đến vậy. Không chỉ có sức lan tỏa mạnh mẽ, Lương Mạnh Hải còn cho rằng những tác động, hiệu ứng phim mang lại cũng vô cùng ấn tượng. Minh chứng là ở mỗi tập phim, clip nhỏ trên Youtube và fanpage luôn có hàng ngàn bình luận với đủ cung bậc từ bức xúc đến thương cảm được người xem gửi về. Đáp lại, các diễn viên thừa nhận dù bức xúc giùm nhân vật nhưng cũng không khỏi ngỡ ngàng trước "cơn mưa bình luận" từ khán giả. Đặc biệt nhất là khi không chỉ chị em phụ nữ, đến các khán giả nam cũng phải "điên loạn theo phim" – một hiện tượng hiếm hoi đối với phim truyền hình Việt trong những năm gần đây.

Talkshow được phen bùng nổ khi các diễn viên bắt đầu tự nhận xét về nhân vật mình hóa thân. Dù đang là vai diễn lấy nhiều nước mắt khán giả, Lê Phương lại bất ngờ bị Thúy Ngân, Hoàng Anh "bêu xấu", cho rằng nhân vật Hương có không ít khuyết điểm nên "mất chồng là đúng". Đặc biệt, đối diện câu hỏi cho việc nhập vai Hân – "nhân vật mà phụ nữ, đàn ông đều căm hận", Thúy Ngân hé lộ: "Đây là vai diễn mà từ đầu Ngân cảm thấy rất hứng thú vì trái ngược hoàn toàn với tính cách của mình ngoài đời, và nó cũng là niềm mơ ước của Ngân…". Riêng Hồng Vân lại khiến mọi người bật cười khi chia sẻ để "diễn ác" với Lê Phương, nữ nghệ sĩ phải tưởng tượng ra một người giấu tên mà chị ghét nhất trong showbiz mới diễn được tròn vai…

Thúy Ngân, Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ bất ngờ bêu xấu Lê Phương: Mất chồng là đúng! - Ảnh 4.

Thúy Ngân, Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ bất ngờ bêu xấu Lê Phương: Mất chồng là đúng! - Ảnh 5.

Tiêu điểm Chuyện nhà Gạo xuất hiện khi Lương Mạnh Hải "làm khó" các diễn viên bằng chính những nội dung phim đang được tranh luận gay gắt nhất. Trong khi Hồng Vân, Lê Phương và Trung Dũng phải đưa ra ý kiến về khái niệm hôn nhân hạnh phúc thì Hoàng Anh, Băng Di lại bị "làm khó" với loạt câu hỏi về ngoại tình. Đặc biệt, trong khi Trung Dũng, Hoàng Anh cho rằng với đàn ông giữ hạnh phúc khó hơn ngoại tình thì Hồng Vân cho rằng: "Để 1 người phụ nữ quyết định đi ngoại tình khó lắm. Họ phải đắn đo, suy nghĩ, nhìn đủ thứ…". Quan điểm của Hồng Vân được Băng Di nhiệt tình ủng hộ. Nữ diễn viên cho rằng đàn ông có thể "ăn phở mà không bỏ cơm", thậm chí sau đó đối xử tốt hơn với vợ, nhưng "phụ nữ thì làm không được!".

Đồng ý với Hồng Vân, tuy nhiên ngay sau đó Băng Di lại phản đối suy nghĩ của Lê Phương cho vấn đề tha thứ sau ngoại tình. Lê Phương chia sẻ: "Chắc chắn là có tha thứ. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào người vợ cũng sẽ tìm mọi cách giữ chồng chứ không thể cắt đứt liền…". Trái lại, Băng Di khẳng định: "Chỉ cần lừa dối 1 lần, em sẽ cho đi luôn". Không dừng lại, chủ đề vì sao đàn ông ngoại tình và đúng hay sai khi níu giữ hôn nhân vì con cái… tiếp tục chứng kiến việc Lê Phương – Băng Di liên tục "đối đầu" quan điểm. Trong khi các cô gái nhà Gạo tranh luận dữ dội, Hoàng Anh lại khiến mọi người "chết cười" khi thay đổi lập trường chóng mặt, hết bảo vệ "bà xã" Lê Phương lại quay sang đồng ý với "nhân tình" Băng Di…

Thúy Ngân, Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ bất ngờ bêu xấu Lê Phương: Mất chồng là đúng! - Ảnh 6.

Thúy Ngân, Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ bất ngờ bêu xấu Lê Phương: Mất chồng là đúng! - Ảnh 7.

Với những chia sẻ "lần đầu" cùng những tình huống đầy bất ngờ, talkshow Chuyện nhà Gạo sẽ chính thức lên sóng truyền hình vào tối Chủ Nhật tới trên kênh HTV2 và Giải Trí TV.

Chia sẻ
Đọc thêm