Noo Phước Thịnh tuyên bố "phải lòng" Lam Trường vì điều đặc biệt tại The Voice

Khi được Lam Trường nhấn nút cứu trợ, giúp Noo Phước Thịnh giữ lại 1 thí sinh ở "The Voice", nam ca sĩ đã không khỏi xúc động.

Chương trình truyền hình The Voice - Giọng hát Việt 2018 đã đi đến tập cuối vòng Đối đầu, những cặp đấu còn lại sẽ lên sân khấu chinh phục các huấn luyện viên Lam Trường - Thu Phương - Noo Phước Thịnh - Tóc Tiên và tìm cho mình một chiếc vé may mắn bước vào vòng tiếp theo.

Áp lực tăng cao khi chỉ có HLV Thu Phương và HLV Lam Trường còn quyền cứu thí sinh, và họ sẽ rất đắn đo để khi đưa ra quyết định cứu thí sinh của đội nào.

Noo Phước Thịnh tuyên bố phải lòng Lam Trường vì điều đặc biệt tại The Voice  - Ảnh 1.

Noo Phước Thịnh.

Và trong tập 9 sắp lên sóng của The Voice 2018, team Noo Phước Thịnh tiếp tục gây chú ý với tiết mục đặc biệt qua sự kết hợp của Xuân Quỳnh và Ngọc Ánh với liên khúc Em tôi - Ai khổ vì ai nhưng đã được làm mới hoàn toàn. Ở vòng Giấu mặt, thí sinh Ngọc Ánh từng thú hút nhiều sự chú ý khi thể hiện ca khúc Nâng được thì buông được. Ngọc Ánh từng khiến Lam Trường bấm nút chặn Thu Phương trong cuộc chiến giành giật thí sinh, nhưng cuối cùng cô nàng này lại quyết định về với đội Noo Phước Thịnh.

Thông tin từ ban tổ chức cho biết, phần trình diễn của Ngọc Ánh - Xuân Quỳnh khiến Noo Phước Thịnh rất tự hào. Trong quá trình tập luyện, thí sinh Xuân Quỳnh từng khiến Noo Phước Thịnh đã có lúc muốn "đánh" chàng trai này tập trung hát hơn. Sau khi theo dõi bài thi, Noo Phước Thịnh đã rất phân vân, không biết nên chọn ai, bỏ ai.

Noo Phước Thịnh tuyên bố phải lòng Lam Trường vì điều đặc biệt tại The Voice  - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh tuyên bố phải lòng Lam Trường vì điều đặc biệt tại The Voice  - Ảnh 3.

Cặp đôi Ngọc Ánh - Xuân Quỳnh.

Cuối cùng, khi Noo Phước Thịnh quyết định loại đi 1 thí sinh, Lam Trường đã sử dụng nút "cứu trợ" để giữ lại thí sinh này. Quá xúc động vì hành động "cứu" của Lam Trường, Noo Phước Thịnh cám ơn đàn anh bằng câu nói: "Em đã phải lòng anh".

Noo Phước Thịnh tuyên bố phải lòng Lam Trường vì điều đặc biệt tại The Voice  - Ảnh 4.

Noo Phước Thịnh tuyên bố phải lòng Lam Trường vì điều đặc biệt tại The Voice  - Ảnh 5.

Noo Phước Thịnh tuyên bố phải lòng Lam Trường vì điều đặc biệt tại The Voice  - Ảnh 6.

Lam Trường quyết định cứu một thí sinh trong đội Noo Phước Thịnh.

Bên cạnh đó, team Lam Trường cũng để lại ấn tượng không kém cạnh với tiết mục Có chàng trai viết lên cây - Ai cũng có ngày xưa đến từ Phương Duy - Thành Nghiệp. Sự mộc mạc trong giọng hát của cặp đôi đã khiến cả sân khấu như ngưng động để thưởng thức, các HLV chìm vào không gian nhẹ nhàng, đầy hoài niệm.

Noo Phước Thịnh tuyên bố phải lòng Lam Trường vì điều đặc biệt tại The Voice  - Ảnh 7.

Thu Phương lên sân khấu ôm thí sinh đội Lam Trường.

Noo Phước Thịnh đã rưng rưng nước mắt nói không nên lời và cho rằng hai thí sinh ai cũng có câu chuyện của riêng mình và làm cho người nghe quên đi việc hát có kỹ thuật như thế nào. HLV Thu Phương chia sẻ cô rất vui vì có những ca khúc cô đã yêu rất lâu và hôm nay được ngồi nghe, hai thí sinh hát rất có chiều sâu và cô cảm nhận rằng thí sinh Thành Nghiệp đang mang một "nghiệp hát" đi theo mình.

Chia sẻ
Đọc thêm