The Voice 2018: Noo Phước Thịnh rưng rưng nước mắt vì lần nữa đưa ra lựa chọn sai lầm

Trong tập 11 "The Voice 2018", HLV Noo Phước Thịnh đã vô tình khiến cho cả Minh Ngọc lẫn Phương Thảo bật khóc trên sân khấu vì đưa ra lựa chọn vô cùng sai lầm.

Tối 29/7, tập 11 tiếp tục với những màn thách đấu đầy cam go trong vòng Đo ván của chương trình truyền hình The Voice - Giọng Hát Việt 2018 đã lên sóng với sự góp mặt của các thí sinh đến từ 4 đội: Lam Trường - Thu Phương - Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh.

Là cặp thí sinh cuối cùng của tập này, Minh Ngọc của đội HLV Noo Phước Thịnh cùng Phương Thảo của đội HLV Thu Phương "bất đắc dĩ" phải đối đầu với nhau. Dù chưa bắt đầu thi nhưng những giọt nước mắt đã rơi trên sân khấu The Voice khi 2 chị em họ lại bất ngờ phải đối đầu với nhau. Thậm chí Minh Ngọc còn không kìm được cảm xúc của mình và phải xin hát lại. Trước tình huống này, Noo đã không kìm được nước mắt và thừa nhận rằng mình đã sai lầm khi quyết định để Phương Thảo bước lên đấu trường trong lần này. Việc để 2 chị em thân thiết phải đối đầu với nhau là điều anh không hề mong muốn.

The Voice 2018: Noo Phước Thịnh rưng rưng nước mắt vì lần nữa đưa ra lựa chọn sai lầm - Ảnh 1.

Tuy nhiên, khi bước vào đỉnh điểm của ca khúc My heart will go on, Minh Ngọc lại giữ vững được phong độ và hoàn thành bài hát trên cả tuyệt vời. Về phía Phương Thảo, tuy vẫn cần phải trau dồi thêm nhưng cô nàng thật sự đã bộc lộ được điểm mạnh của mình, điều mà cô chưa làm được khi còn là thí sinh đội Noo Phước Thịnh.

The Voice 2018: Noo Phước Thịnh rưng rưng nước mắt vì lần nữa đưa ra lựa chọn sai lầm - Ảnh 2.

Minh Ngọc.

The Voice 2018: Noo Phước Thịnh rưng rưng nước mắt vì lần nữa đưa ra lựa chọn sai lầm - Ảnh 3.

Phương Thảo.

Kết quả cuối cùng, Phương Thảo là người phải chia tay cuộc đua đến ngôi vị Quán quân The Voice 2018 và nhường cơ hội đó lại cho cô chị Minh Ngọc. Số điểm Minh Ngọc nhận được áp đảo 20/21 từ phía hội đồng bình chọn và 54,14% từ số lượt bình chọn của khán giả đã chứng minh rằng cô hoàn toàn xứng đáng bước vào vòng trong.

Tập 11 "Giọng hát Việt 2018": Minh Ngọc với "My heart will go on" - Phương Thảo trình bày "Keep me in love"

Trước đó, mở màn cho tập 2 của vòng Đo ván, HLV Lam Trường lựa chọn thách đấu với đội của HLV Noo Phước Thịnh. Cô gái Nguyễn Vũ Đoan Trang là người đầu tiên của đội Lam Trường bước vào vòng đấu của tập này. Đối thủ của cô là một anh chàng hot boy cực điển trai đến từ đội Noo Phước Thịnh - Samuel An. Ca khúc Đoan Trang chọn để thi đấu là "Ain't nobody" với giai điệu sôi động. Trái ngược hoàn toàn, Samuel lại mang đến không khí đáng yêu, thơ mộng với "Cô gái 1m52".

The Voice 2018: Noo Phước Thịnh rưng rưng nước mắt vì lần nữa đưa ra lựa chọn sai lầm - Ảnh 5.

Đoan Trang.

The Voice 2018: Noo Phước Thịnh rưng rưng nước mắt vì lần nữa đưa ra lựa chọn sai lầm - Ảnh 6.

Samuel An.

Kết quả của màn thi đấu này, Đoan Trang nhận được số điểm 15/21 điểm còn anh chàng điển trai Samuel An lại may mắn hơn một chút với 16/21 điểm. Tuy nhiên kết quả bình chọn từ khán giả lại là màn đảo ngược tình thế đầy ngoạn mục khi Đoan Trang bất ngờ chiến thắng với số lượt bình chọn tuyệt đối với 79,2%. Điều này đồng nghĩa với Samuel An đội Noo Phước Thịnh phải chia tay cuộc thi tại đây.

Tập 11 "Giọng hát Việt 2018": Đoan Trang - "Ain’t nobody" đối đầu Samuel An - "Cô gái m52"

Đến lượt đội HLV Tóc Tiên, cô lựa chọn Hải Vy là chiến binh tiếp theo được bước lên sàn đấu. Cô lựa chọn thách đấu với đội của đàn chị Thu Phương. Đối thủ mà Hải Vy phải đối mặt là cô gái xinh đẹp, dịu dàng Mỹ Hằng. Hải Vy mang đến bản hít Look what you made me do của "xà nữ" Taylor Swift theo phong cách phối đầy mới lạ. Giống như cặp đầu tiên, Mỹ Hằng lại chọn phong cách đối lập với Hải Vy và hát một ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng hơn - Chờ người nơi ấy. Với số điểm 18/21 cùng số lượt bình chọn là 63,64%, Mỹ Hằng là người được đi tiếp vào vòng sau. Hải Vy đành phải dừng chân với số điểm sát sao 19/21 và 36,36%.

The Voice 2018: Noo Phước Thịnh rưng rưng nước mắt vì lần nữa đưa ra lựa chọn sai lầm - Ảnh 8.

Mỹ Hằng.

The Voice 2018: Noo Phước Thịnh rưng rưng nước mắt vì lần nữa đưa ra lựa chọn sai lầm - Ảnh 9.

Hải Vy.

Tập 11 "Giọng hát Việt 2018": Hải Vy - "Look what you made me do" đối đầu với Mỹ Hằng - "Chờ người nơi ấy"

Một lần nữa, người buộc phải đưa ra lựa chọn thách đấu lại là HLV Tóc Tiên. Cô chọn Thái Bình là người phải đối đầu với Phụng Tiên đến từ đội của HLV Noo Phước Thịnh. Đây là một sự trùng hợp bất ngờ khi Thái Bình và Phụng Tiên đều là thí sinh của Tóc Tiên ở vòng Đối đầu. Nhưng Tóc Tiên lại quyết định chọn Thái Bình đi tiếp. Và giờ đây khi lần nữa đứng trên sàn đấu ở 2 chiến tuyến, Phụng Tiên lựa chọn ca khúc Đại lộ tan vỡ để thách đấu với Anh, thế giới và em của Thái Bình. Thái Bình lần nữa thành công trong việc "đánh bại" cô bạn của mình với số điểm 16/21 từ hội đồng bình chọn và 50,88% lượt bình chọn từ phía khán giả.

The Voice 2018: Noo Phước Thịnh rưng rưng nước mắt vì lần nữa đưa ra lựa chọn sai lầm - Ảnh 11.

Phụng Tiên.

The Voice 2018: Noo Phước Thịnh rưng rưng nước mắt vì lần nữa đưa ra lựa chọn sai lầm - Ảnh 12.

Thái Bình.

Tập 11 "Giọng hát Việt 2018": Thái bình - "Anh thế giới và em" và Phụng Tiên - "Đại lộ tan vỡ"

Lần thứ 2 thách đấu với đội của HLV Lam Trường, HLV Thu Phương quyết định để Thanh Thảo bước lên sàn đấu để đối đầu với Hương Giang. Nắm bắt được thế mạnh của mình là quãng giọng rộng và giọng ca nội lực, Thanh Thảo khiến cả khán đài choáng ngợp với ca khúc Ashes. Còn Hương Giang lại mang đến một không khí khác biệt với ca khúc Bang Bang đầy da diết. Trái ngược với tình thế ở tập trước, Thanh Thảo của đội HLV Thu Phương chiến thắng tuyệt đối với số điểm 18/21 cùng 53,38% lượt bình chọn và tiễn thí sinh đội Lam Trường ra về trong nuối tiếc.

The Voice 2018: Noo Phước Thịnh rưng rưng nước mắt vì lần nữa đưa ra lựa chọn sai lầm - Ảnh 14.

Hương Giang.

The Voice 2018: Noo Phước Thịnh rưng rưng nước mắt vì lần nữa đưa ra lựa chọn sai lầm - Ảnh 15.

Thanh Thảo.

Tập 11 "Giọng hát Việt 2018": Thanh Thảo - "Ashes" và Hương Giang - "Bang bang"

Chia sẻ
Đọc thêm